Những loại thực phẩm chức năng (supplements) đẹp da và trị mụn

     
Có nhiều bạn mail với inbox tớ hỏi rằng"Ngoài chất làm đẹp ra thì Hannah có sử dụng thực phẩm tính năng để hỗ trợ việc làm đẹp không?". Câu vấn đáp là CÓ nhé. Thực phẩm chức năng (Supplements) được áp dụng tuỳ yêu cầu của từng người, đề nghị gì thì bổ sung cập nhật thứ đó. Ví dụ đề nghị trị nhọt thì uống Kẽm, Omega-3, GLA (Gamma- Linoleic Acid),cần phòng lão hoá thì uống những loại vitamin tổng hợp, bắt buộc khoẻ tóc-móng uống biotin... Và đó là nhưng các loại mà bây giờ tớ sẽ dùng:


Công dụng: bổ sung cập nhật kẽm giúp bớt mụn trứng cá nói thông thường do kỹ năng điều máu dầu nhờn cùng phục hồi các thương tổn. Nhưng chưa hẳn dạng kẽm nào thì cũng có tác dụng trị mụn, chỉ bao gồm 2 dạng kẽm có mức độ hấp thụ vào khung người tốt duy nhất và nhanh nhất có thể là Zinc Methionine (phổ thay đổi của dạng này là MonoMethionine, hay còn gọi là OptiZinc) cùng Zinc Picolinate.

Bạn đang xem: Những loại thực phẩm chức năng (supplements) đẹp da và trị mụn

Liều lượng buộc phải dùng: 30mg/ ngày. Bởi vì Kẽm làm giảm kỹ năng hấp thu Đồng nên khi uống kẽm nhiều năm hạn, họ cần bổ sung cập nhật thêm 1-2 mg đồng (copper) hằng ngày để ngăn ngừa việc thiếu đồng.

Loại tớ đã dùng: SOURCE NATURALS OptiZinc (sử dụng Zinc Mono-methionine, mỗi viên cất 30mg kẽm với 0.3 mg đồng).


*

3. Fish Oil (Omega-3)

Công dụng: sáng mắt, chữa đau lưng, viêm khớp, chống lão hoá, chắc hẳn xương, chống viêm và cung cấp trị mụn. Nhà nào thì cũng nên có một lọ dầu cá trong nhà bởi nó xuất sắc cho từ cụ công cụ bà đến em nhỏ.

Xem thêm: Hot! Top 13 Khách Sạn/Resort Đà Nẵng "Giảm Giá Khủng" Cho "Tháng Vàng Tri Ân

Liều lượng yêu cầu dùng: 1000 - 2000 mg/ ngày

Loại tớ sẽ dùng: KIRKLAND Fish Oil (mỗi viên chứa 1000mg Fish Oil, trong số ấy có 300mg Omega-3 (bao gồm 250mg EPA+DHA với 50gr những acids bự thuộc đội Omega-3 khác).


*

5. Curcumin (Nghệ)

Ai cũng biết tinh tuý của nghệ là chất Curcumin (một trong những các Curcuminoids) cùng với nhiều công dụng như chữa khó tiêu, chữa dịch dạ dày, chống ung thư, chống oxy hoá, phòng viêm, hồi sinh vết thương, thẩm mỹ da, trị thâm nám sẹo… cơ mà không phải ai ai cũng biết rằng curcumin chỉ chiếm phần trăm rất rất bé dại trong củ nghệ (khoảng 1%). Do vậy thực hiện nghệ tươi, bột nghệ (thậm chí là tinh bột nghệ) xuất xắc kem nghệ số đông mất không ít thời gian mới thấy công dụng (100mg bột nghệ chỉ chứa 2mg Curcumin).

Tớ quá lười cùng quá ngán việc bảo trì uống tinh bột nghệ từng ngày, chưa kể không biết cần uống từng nào cốc tinh bột nghệ new thu vào fan được vài gram Curcumin nữa. Phải cách cực tốt là đi con đường tắt, có nghĩa là uống luôn loại đã tất cả sẵn những Curcumin.


*

Cho e hỏi theo như chị nhằm cập 6 nhiều loại thực phẩm công dụng trên thì uống thế nào ạ trừ vi-ta-min c là cách 1 ngày uống 1 lần con 5 nhiều loại trên m lôi ra 1 lần rồi uống không còn 5 viên xuất xắc sao ạ?


Natural Stacks là hãng thực phẩm công dụng của Mỹ, nhưng không người nào bán tại toàn nước đâu e ạ, lại tương đối là mắc nữa. Chị dùng nhiều thành phầm hãng này chỉ bởi anh người yêu chị chơi với CEO của Natural Stacks yêu cầu được tặng với cả giảm giá ưu đãi các kiểu thôi, chứ không thì với dòng ví ước ao manh của chị ấy cũng chẳng dám download đâu ý. E ao ước dùng Prebiotics thì rất có thể ra những hiệu thuốc lớn, nó cũng thịnh hành như Probiotics thôi, dễ sở hữu mà rẻ hơn Natural Stacks những e ạ!