Thuốc nhuộm tóc bigen nhật bản

     

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật bản nội địa rất dễ dùng lúc nhuộm, thao tác làm việc đơn giản, nhuộm bền màu, màu sắc trẻ trung, cho mái tóc đẹp, hầu hết màu trường đoản cú chân tới ngọn.

Quy cách: HộpNhà sản xuất: Bigen, Nhật Bản

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng cho người tóc bạc bẽo trong câu hỏi tút lại nhan sắc tại nhà, lấy lại mái tóc đẹp, bền cùng với các màu sắc mà bản thân ưng ý. Thuốc đổi màu tóc Bigen của Nhật rất dễ dàng sử dụng và mang đến ra màu sắc đẹp, bền như mong muốn muốn và bình yên cho da.

*
*
*
*
*
Cách sử dụng thuốc đổi màu tóc BIGEN

Đơn giản bạn chỉ cần thực hiện công việc sau với thuốc đổi màu tóc Bigen đế giành được màu tóc ưng ý:

Chuẩn bị: bít tất tay tay, kẹp mỏ vịt và nên mang áo cũ lúc nhuộm.Trước lúc nhuộm tóc phải bôi thuốc lên domain authority tay xem có bị không thích hợp không mới bôi lên tóc.Tránh nhằm thuốc nhuộm bị va vào domain authority đầu, chân tóc.. Kị bôi thuốc vào vùng domain authority bị tổn thương.Bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc nhuộm để nhuộm lông mày, nhưng không nên nhuộm lông mi để tránh dung dịch vào mắt.Ngay sau khi nhuộm tóc không nên gãi lúc gội đầu, có thể sẽ gây rát.Bên trong vỏ hộp thuốc nhuộm tóc Bigen tất cả 2 tuýp và một bàn chải.Mở vỏ hộp cho các hỗn hợp vào nhau rồi lắc gần như trong 10 phútPha 2 tuýp thuốc nhuộm theo tỉ lệ thành phần 1:1 và trộn đều.Chia tóc thành từng lớp mỏng, dùng cọ quết từng lớp thuốc lên tóc sau thiệt đều.Gội đầu lại sau 30 phút sau khoản thời gian thoa dung dịch lên tóc