Tiệm net có phòng riêng

     
Những cửa hàng net bao gồm khu ghế đôi dành riêng cho các cặp tình nhân.

Bạn đang xem: Tiệm net có phòng riêng

Không chỉ tiếp nhận những game thủ thông thường, đông đảo quán net này còn tồn tại couple room hoặc ghế đôi để những cặp tinh nhân hoàn toàn có thể vừa gameplay vừa “hẹn hò”.

Đây là loại hình dịch vụ còn tương đối mới ở Việt Nam, bắt đầu chỉ có một trong những phòng sản phẩm công nghệ hay cyber game đưa vào sử dụng. Với 1 cặp laptop và một mẫu ghế sofa dài các cặp đôi có thể chơi game cùng nhau, coi phim bên nhau một cách dễ chịu và thoải mái và tự nhiên nhất ,tránh được đều cặp mắt soi mói của những game thủ FA khác. “Hẹn hò” tại phòng game – Sao lại ko ? Dưới đấy là các quán net tất cả khu vực dành cho những cặp đôi.


Không chỉ tiếp nhận những bạn thông thường, đông đảo quán net này còn có couple room hoặc ghế đôi để các cặp tinh nhân hoàn toàn có thể vừa gameplay vừa “hẹn hò”.Nội dung


Playdota Stadium (số 79 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội)

Playdota Stadium là một cyber game khá lớn tại hà nội thủ đô với số lượng máy lên đến 300 nằm trên diện tích s 1000 mét vuông. Với phòng Couple Zone, đây là Cyber Game đâu tiên đáp ứng nhu yếu “hẹn hò” tại phòng game của các cặp đôi. Không khí không quá phong cách với ghế sofa đen, gối ôm đỏ, tường gạch và một vài ba cây cảnh tạo một sự tự nhiên, ngay sát gũi. Giá một giờ đồng hồ chơi đến mỗi đôi bạn trẻ tại đây thậm chí còn tốt hơn sản phẩm công nghệ thường cùng với 8000vnđ/1 khu vực (gồm 2 trang bị tính)

*

*

*

H2 Club (số 5 Lê Hòng Phong, Hải Phòng)

H2 Club là 1 trong tổ hợp tất cả bi-a và eSport mập tại Hải Phòng. Khu vực vực eSports có con số máy lên tới 100 máy. Đây cũng là nơi có khu vực riêng giành cho các cặp đôi. Dàn máy đạt chuẩn, phối kết hợp bàn gỗ phong cách và ghế sofa. Những cặp đôi đến đây có thể tận tận hưởng giây phút vui chơi bên nhau một cách riêng bốn nhất. Những cặp đôi đến đây đề xuất trả 12k/1h (cho một bàn gồm 2 máy) để trải nghiệm không gian riêng tư tại đây.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Trường Đại Học An Giang Năm 2021, Điểm Chuẩn Trường Đh An Giang Năm 2021

*

Du định kỳ Game sport 84 Nhạc Sơn, Duyên Hải, Lào Cai

Đây là một phòng trò chơi với cái tên khá lạ ở Lào Cai. Phòng trò chơi này gây ấn tượng to gan lớn mật với gamer khi lấy tông màu nền tím mộng mơ, phụ nữ tính làm chủ đạo. Và ở quanh vùng couple cũng ko ngoại lệ, cả ghế sofa cùng tường đều là một trong những màu tím tạo nên một không khí khá lãng mạn với thơ mộng dành riêng cho cặp đôi đến đây.

Net Gaming 10/7 Bùi Văn Danh, phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên

Net Gaming sở hữu phòng Couple Room khá đẹp mắt. Với 8k/giờ ( 1 cặp máy), các cặp đôi có thể trải nghiệm một không gian độc đáo với những hình vẽ thú vị trên tường làm bởi những miếng gỗ nhỏ ghép lại, kết hợp với những bóng đèn rủ xuống.

*

*

*

Game Home 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, mong Giấy

Thêm một Cyber trò chơi nữa ở Hà Nội chất nhận được các cặp đôi có thể “hẹn hò” ngay tại phòng game. Khu vực này được trang trí bằng văn bản Couple lớn được gắn đèn, ghế tựa trắng phối hợp gối ôm xanh lá hoặc cam. Giá game play ở đó là 8k5/1h/1 máy đối với khu vực couple thường xuyên còn khu couple vip đang là 10k/1h/1 máy.