Quỳnh dao

     

Bất đột nhiên Một Chiều Mưa Quỳnh Dao - Liêu Quốc Nhĩ dịch

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 8 READ 65648

Giưã khuya, tôi lại bị cơn ác mộng hành hạ. Dịp nào thì cũng giống như lúc nào, cơn ác mộng cũng ban đầu bằng khuôn mặt của mẹ. Một khuôn mặt hốc hác xanh xao, có hai con mắt mở lớn đầy vẻ thất đảm kinh hồn và một đâù tóc rối bù. Mẹ nắm mang tay tôi, bàn tay khẳng kheo trơ xương của nguời như 1 gọng kềm, khiến cho tôi không làm thế nào vùng bay được. Mẹ dẫn tôi ra tận sau nhà, khu vực có những chiếc nong nuôi tằm bà chỉ mang lại tôi những cái kén white toát, nói:- Đấy thấy không, các cái kén!Tôi thấp thỏm muốn rút lui nhưng mà không làm thế nào rút được. Bạn lại chỉ một chiếc kén khác, nó tất cả màu đen. Nó ở riêng rẽ một chỗ.


Bạn đang xem: Quỳnh dao

*

Bên Bờ quạnh hiu Hiu (Thuyền Tình Đỗ Bến) Quỳnh Dao - Liêu Quốc Nhĩ dịch

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 25 READ 80931

Tựa ngay cạnh vào cửa ngõ kính, tôi nhìn cảnh vật quăng quật lại đằng sau xe: Cánh đồng lúa chín vàng, mặt hàng cây mặt vệ đường, đồng cỏ khô cháy... Cái nóng hừng hực từ đường nhựa xông lên, từ bỏ nóc xe cộ ụp xuống, từ tứ thành xe lan ra làm người ngồi bên trong có nhận định mình hiện giờ đang bị nhốt trong lò nướng bánh. Loại khát làm cho cổ tôi thô khốc, nhưng không có mang nước hay trái cây theo, thôi thì đành vậy. Cơ mà cho mặc dù có được mang theo, chắc chắn rằng tôi cũng không thèm xin mẹMẹ ngồi im bên cạnh. Suốt trong suốt lộ trình từ tp đến Bảo Lộc tư tiếng đồng hồ liền chị em con tôi đàm phán với nhau không hơn mười câu nói. Loại không khí nặng nề nề làm cho cho khoảng cách giữa tôi với mẹ càng dịp càng tọ Khẽ liếc mẹ, tôi chỉ bắt gặp nét mặt đã trầm tứ của người, đôi mày không chau, miệa?ng khép kín.


*

Bên Giòng Nước Quỳnh Dao

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 23 READ 80018


Xem thêm: 7 Lưu Ý Cơ Bản Trong Cách Phối Đồ Cho Người Béo Lùn Nữ, Top 30 Cách Phối Đồ Cho Người Mập Bụng Hiệu Quả

*

Bích Vân Thiên Quỳnh Dao - Liêu Quốc Nhĩ dịchHƯỚNG DƯƠNG xuất bản 1974

Trung Hoa cảm xúc VH miền nam bộ Trước 75

CHAPTERS 26 READ 46954

Cả phòng học tập yên lặng.Bên xung quanh mưa vẫn rơi, phần đông hạt mưa nhỏ và dầy đan trong không khí lạnh. Năm mươi mấy cô học trò ngồi cắn cúi viết. đấy là giờ Luận. Chỉ gồm tiếng mài mực, tiếng lật giấy và hầu hết lời lào xào nho nhỏ. đàn bà mười sáu, mười bảy mà lại ngoan thay này thật cực nhọc thấy.Những cô bé. Tiêu Y Vân vừa nghó mang lại 3 chử này đã thấy ngượng. Chúng ta là hầu hết cô bé. Chũm ta là gì? Một cô giáo vừa xuất sắc nghiệp nghỉ ngơi đại học, chân ướt chân ráo ra đời. Khoảng cách cao lắm là năm mang đến sáu tuổi. Chỉ được thế đứng bên trên bục gỗ mà đã trở thành người khủng thực thụ rồi sao?Vâng, mới chỉ ngày hôm qua, ta chỉ là một trong những nữ sinh bé bỏng bỏng, cố gắng mà hôm naỵ Vân phì cười. Một cô giáo! mặc dù chỉ là một trong cô giáo dạy ráng vài giờ.


*

Biệt Ly Ơi! chào Mi Quỳnh Dao

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 17 READ 56211

Ngôi nhà mà Bảo Lâm đề xuất tìm là 1 trong biệt thự rộng, tất cả đôi cổng fe với sản phẩm rào đậy kín. Từ không tính nhìn vào, Bảo Lâm thấy rất rõ khu vườn, cùng với những cây cảnh được quan tâm chu đáo. Mùi hương thơm của hoa tươi. Con phố trải sỏi trắng. Không đưa tay lên bấm chuông nhưng Bảo Lâm đang thấy ngài ngại, bởi trước tê Bảo Lâm chỉ biết Tạ Thắng là 1 trong những luật sư nổi tiếng, chứ đâu ngờ ông ấy còn phú quý thế này? cơ mà người phú quý thường giỏi phách lối!Mưa vẫn rơi. Loại dù bông của Bảo Lâm ẩm ướt . Phần đa hạt mưa phùn hồ hết đặn, thỉnh phảng phất theo gió phất vào khía cạnh vào bạn Bảo Lâm. Một xúc cảm mát lạnh chạy khắp toàn thân. Đứng không tính cổng chần chờ, Bảo Lâm lưỡng lự lừng chừng có bắt buộc bấm chuông không.


Biết Tỏ thuộc Ai Quỳnh Dao - Liêu Quốc Nhĩ dịch

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 23 READ 70999

Ánh nắng sau cuối như nằm yên trên hành lang bệnh viện, Giang Vũ Vi gắng đè nén sự hồi hộp trong tâm địa bước chậm rì rì về phía phòng bệnh dịch số 212. Mẫu bảng "miễn tiếp khách" treo trên cửa với những tiếng chửi ruả cục kịch từ vào vọng ra khiến nàng chùn chân, giở chiếc nón y tá xuống, vuốt lại mái đầu dài.Vũ Vi lưỡng lự không biết yêu cầu bước ngay vaò không? Hành nghề y tá trên cha năm, chịu đựng từng nào con bệnh dịch khó tánh, Vi thân quen với nghề, tuy nhiên ban nảy lúc nghe đến bà y tá trưởng nhìn chị em với hai con mắt dè dặt nói:- Cô Vi, cô thử đến chăm lo ông khách khó chịu ở chống số 212 xem, ông ta bắt đầu vào ở đây gồm hơn tía hôm nhưng đã xua đi hết mười một cô y tá. Cô mang lại đi, ví như cô cũng khoanh tay thì chắc dịch viện nên thua vây.


Bóng Hoàng Hôn Quỳnh Dao - Liêu Quốc Nhĩ dịch

Trung Hoa Tình Cảm

CHAPTERS 12 READ 40287

Đầu mon 9.Khuôn viên nhà trường Đại học lớn nhất của thành phố đang bao phủ đầy color thu, hầu như hàng cây phong lá đỏ, nhưng chiếc là quà ngập sân. Khung trời xám phun với đều đám mây bềnh bồng.Nhưng lúc này khung cảnh ko ảm đạm, vì từ bây giờ là ngày khai trường.Đám sinh viên bắt đầu có, cũ có, tụm năm tụm cha khắp sảnh trường, khu công viên, thư viện, dưới cội cây, sảnh chơi... Họ nói chuyện tâm sự hoặc call nhau ơi ới.Với số đông sinh viên cũ, thì một năm học new bắt đầu, có nghĩa là con con đường học vấn được thổi lên một nấc. Cùng như vậy có nghĩa là họ đã trưởng thành hơn, chững chạc hơn... Nhưng ở bên cạnh cái mừng sắp được làm người lớn, một nỗi lo toan khác cùng ám hình ảnh họ. Trong cái xã hội bùng nổ dân sinh này, quá trình làm là cả một dấu hỏi khổng lồ tướng. Liệu ra trường rồi vẫn có quá trình ngay không? Kẻ gồm của, có tiền, bao gồm thế lực... Thì dòng chỗ làm phệ bở chẳng là vấn đề, tuy nhiên với những sinh viên con white house tay? Liệu cái xã hội có giúp đỡ được gì đến họ?