Kết bạn gay

     
Hình hình ảnh tin tức
*
Simple
Gay - 23 - Độc thân - tín đồ yêu vĩnh viễn - tphcm mẫu thiết kế dễ nhìn, trí thức, vui vẻ, nam tính, quá trình ổn định.

Bạn đang xem: Kết bạn gay

Hơn tuổi, trí thức, lịch sự. Mình ko tiện đăng hình ảnh trên đây. Cơ mà hãy còn lại một lời nhắn để bạn cũng có thể hiểu nhau nhiều hơn thế nữa nhé.
*
Yourio
Gay - 29 - Độc thân - fan yêu dài lâu - thành phố hồ chí minh Chỉ mong tìm kiếm được 1 người rất có thể cùng bản thân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Bình an qua kiếp người. Top. Có kim chỉ nan xây dựng gia đình. Tương đương về tính cánh.
*
Trung Tran
Gay - 32 - Độc thân - tín đồ yêu lâu dài - đề nghị Thơ Tôi là một trong những người thông thường trong thế giới vô thường. Hiền, chân thành. Tương đồng về quan liêu điểm, và tính cách.Vạn sự tùy duyên!!!
*
Vinh
Gay - 41 - Độc thân - bạn yêu lâu dài hơn - tp. Hồ chí minh Ten dinh Tim tọp that Long k loi dung
*
hoàng anh Trương
Gay - 23 - Độc thân - bạn yêu lâu dài hơn - tp.hcm Mình hiền vui vẻ với cũng hoà đồng,Sống theo tốt và không ăn mặn trường, nếu chạm mặt được fan cùng hướng thiện vì thế thì tốt quá ^^. Hy vọng tìm một tín đồ sống hoà đồng, biết yêu thương thương chia sẻ.
*
MINH LONG
Gay - 26 - Độc thân - người yêu dài lâu - tphcm bạn nhìn học thức , dáng vẻ slim!!!Khi chạm mặt thì không nhiều nói tuy nhiên quen rồi thì nói nhiều!!!Thích đi du lịch, nghe nhạc, đặc biệt là phim ảnh...!!! Vạn sự tuỳ duyên....!!!
*
Thien Minh
Gay - 33 - Độc thân - bạn yêu vĩnh viễn - thành phố hồ chí minh Sợ xúc cảm thấy bản thân đang làm phiền bạn khác. Mang đến nên, nếu không tồn tại ý tiếp tục nữa thì hãy cứ trực tiếp thắn ngừng lại. Gặp gỡ nhau đang là cái duyên, còn đi được với nhau tiếp là sự việc hòa đúng theo và cố gắng đến từ bỏ cả hai.
*
HUNHAN
Gay - 24 - Độc thân - tín đồ yêu dài lâu - tphcm fan chân thành và tôn trọng người khác. Không còn mình nhưng không quên chính mình! tình thật và tôn trọng, có tinh thần yêu vào cuộc sống. Xin đừng tìm bạn hoàn hảo, cuộc sống như vậy sẽ hài hòa và hợp lý và vui hơn. Nếu chưa thể lẫn nhau sự ngưỡng mộ thì có tác dụng ơn lịch lãm và ung dung với người mình thích làm quen. Mình xin cảm ơn!
*
Vuonghao
Gay - 27 - Độc thân - Tìm chúng ta tâm sự - thành phố hcm đề xuất một tri kỉ! Hãy mày mò nhau thư thả em nhé... Anh sẽ tìm em đến bao giờ anh còn thở!Anh là fan sống lý trí, dễ tính, yêu chiếc đẹp, đọc biết, từng trải, anh có sự nghiệp riêng rẽ và kha khá thành công, anh đẹp nhất trai.

Xem thêm: Biển Chức Danh Mica Để Bàn Đẹp, Sang Trọng, Đa Dạng Mẫu Mã, Biển Chức Danh Để Bàn

Hoà phù hợp với anh!
*
Alane
Gay - 27 - Độc thân - fan yêu lâu dài hơn - tp hồ chí minh Bot hiền, dễ thương, ưa nhìn, gồm học thức, biết thân yêu người khác. Sống tình cảm, biết nghĩ mang lại tương lai, luôn nỗ lực phấn đấu để đã có được điều mình muốn muốn. Em đang không mở lòng vào một khoảng thời gian dài với bất cứ ai, mà lại ai đơn độc lâu rồi cũng sẽ có những lúc cần yêu thương thương với được yêu thương thương. Em tra cứu anh (Top) chín chắn 199x, tâm thành để tiến tới mối quan hệ lâu dài. Hữu duyên thì nhằm
*
Do_Ph
Gay - 23 - Độc thân - bạn yêu lâu dài - tp hcm Là người hòa đồng, vui vẻ, luôn sáng sủa trong cuộc sống, mẫu mã không đẹp dẫu vậy cũng không tới mức nặng nề nhìn, có học thức. ước muốn tìm kiếm chúng ta top, yêu thương cầu: biết tôn trọng, lịch sự, chung thủy, có học thức, tráng lệ trong chuyện tình cảm, trước có tác dụng quen, trường hợp hợp công thêm tiếp. Cảm ơn đã bởi vì đã đọc!
*
Thiên Tường
Gay - 35 - Độc thân - tín đồ yêu lâu dài - tphcm Ít nói nhưng mà dễ gần.Thích một cuộc sống an nhiên, từ bỏ tại.Hơi nhây, hơi nhảm; nhưng tất cả khi cũng rất nghiêm túc. Vì cô đơn nên quay trở về đây, tuy thế không vì đơn độc mà mong muốn tìm vui qua đa số cuộc vui nệm vánh.Nhà mình ko khá, mình lại vừa có tác dụng một khoản debt; yêu cầu nếu tra cứu hiểu, khoản thời gian này mình không thể support tài chính nhiều, rất nhiều khoản tình tầm giá mình vẫn share. (Ít nhất tôi cũng
*
Dũng
Gay - 24 - Độc thân - Tìm bằng hữu mới - tp hồ chí minh Bot, hòa đồng, vui vẻ, cân nhắc người khác các bạn bè, cafe, các bạn nào thấy thích hợp thì nt mình nhé
*
Back to December
Gay - 23 - Độc thân - người yêu lâu hơn - tp hồ chí minh Bot, nhỏ con, ko ẻo lả, dễ nhìn, dễ dàng thương, hiền từ ít nói, tình cảm. Gồm học thức. Tính cách ôn hòa, dễ yêu thích nghi. Hướng nội, trầm tính, nội trọng tâm sâu sắc. Tìm kiếm Top, ngơi nghỉ Saigon. Dễ dàng nhìn, thiệt lòng cùng thích chủ động nhắn tin. Hãy gởi mail kèm Zalo khi chúng ta đã thiệt sự chuẩn bị cho một mối quan hệ (ĐỪNG CÓ địa chỉ RỒI yên LẶNG, NHẤN MẠNH).Cám ơn đa số người.
*
Phong nai lưng
Gay - 24 - Độc thân - tín đồ yêu lâu dài hơn - thành phố hồ chí minh Là Giáo Viên, sinh viên Y Đa Khoa trên tphcmSở đam mê đi coffee chill nhạc lúc nhàn nhã và hiểu sách, coi phim, xuống phố ăn uống, ưa thích nhắn tin vào giờ thảnh thơi Sinh năm 199x, hợp tính cách, ưa nhìn, có học trang bị như tôi. Thư sinh tri thức giống tôi thì quá giỏi
Thanh Lê Gay - 24 - Độc thân - bạn yêu lâu dài - Đồng Nai bản thân là bot , ko ẻo lả ,Hiền lành , niềm vui , tình thật , mình ngơi nghỉ Đồng Nai Mình buộc phải tìm đứng đầu , biết quan tâm nhau , tình thực với nhau
shin Gay - 34 - Độc thân - bạn yêu vĩnh viễn - tp.hcm top, không nhiều nói bot, kín, ko ẻo lả
sơn Gay - 23 - Độc thân - người yêu vĩnh viễn - tp hcm Là Top, bề ngoài bình thường, dâm đề nghị 1 bạn Thụ lùn lùn, nhỏ con xíu đến dễ ôm vào lòng, không yêu mong cao gì hết đáng yêu và dễ thương là được, đợi em.
quang Trí Gay - 29 - Độc thân - Tìm đồng đội mới - Hi guys. Tôi là Người đối kháng giản, say mê sự tích cực, các bước ổn định, say đắm chó mèo, thích ăn uống uống, phim ảnh nhạc nhiếc. Kín đáo và k có nhu cầu come out Thẳng chiến hạ nhé. T k mong muốn tìm ng yêu hay các bạn chịch, dễ dàng và đơn giản là tìm ng đúng theo nhãn để nói chuyện trên trời dưới đất, vì công việc cuộc sống cực kỳ mệt rồi nên có thể cần đồng đội hoặc chúng ta nhậu bạn coffe thôi. Nói vì thế k tất cả nghĩa t là bợm nhậu nha. T
Đinh Gay - 24 - Độc thân - người yêu vĩnh viễn - tp.hồ chí minh Thư sinh tri thức Thư sinh học thức