Đội tuyển u19 việt nam chờ bổ sung văn trường và văn khang

     

TTO - cùng với chỉ 19 ước thủ, nhóm tuyển U19 việt nam đang cố gắng nỗ lực tạo sự gắn thêm kết xuất sắc nhất, đợi thêm hầu như sự bổ sung để hướng tới Giải U19 Đông phái mạnh Á 2022, ra mắt từ ngày 2 mang đến 15-7.

Bạn đang xem: Đội tuyển u19 việt nam chờ bổ sung văn trường và văn khangTiền đạo Nguyễn Quốc Việt được kỳ vọng đang lĩnh xướng sản phẩm công U19 nước ta tại Giải U19 Đông nam giới Á 2022 - Ảnh: HOÀNG TÙNG


Trả lời truyền thông media mới đây, tiền đạo Nguyễn Quốc Việt đã tất cả những chia sẻ về công tác sẵn sàng của đội U19 việt nam cho Giải U19 Đông phái mạnh Á 2022.

Quốc Việt là cầu thủ có không ít kinh nghiệm thi đấu thế giới nhất trong số 19 ước thủ hiện giờ đang tập luyện bên dưới trướng HLV Đinh cố kỉnh Nam. Vào thời điểm tháng 2-2022, tiền đạo này đã nằm trong đội hình U23 việt nam vô địch U23 Đông phái nam Á trên Campuchia.

Hơn nữa, cầu thủ nằm trong biên chế lò đào tạo và giảng dạy Nutifood JMG từng giành thương hiệu Vua phá lưới U17 non sông 2022, U19 với U21 tổ quốc 2021, nên đang rất được kỳ vọng vẫn là đầu tàu của đội U19 vn tại giải lần này.

Khi được đặt câu hỏi về phần lớn kỳ vọng dành cho bạn dạng thân, Quốc Việt đến biết: "Càng được hy vọng nhiều, tôi càng nỗ lực hoàn thiện phiên bản thân hơn và làm tròn vai trò của bản thân mình trong đội. Điểm mạnh mẽ của tôi là hoàn thành điểm với chạy chỗ. Tuy nhiên, thể lực yêu cầu cải thiện".

Xem thêm: 3 Năm Không Lên Sóng Truyền Hình, Daehan Minguk Manse Vietsub Tập 1

"Đợt tập trung lần này còn có những vây cánh đã thọ rồi bắt đầu có thời cơ chơi bóng cùng nhau. Cũng có thể có những các bạn mới lên, chính vì vậy chúng tôi đề nghị làm quen thuộc với nhau các hơn. Nếu tất cả thêm thời hạn thì team sẽ gắn kết với nhau xuất sắc hơn", Nguyễn Quốc Việt chia sẻ.

Nhận định về các kẻ thù tại "bảng tử thần" U19 Đông nam Á 2022, Quốc Việt bộc bạch thái độ tôn trọng các đối thủ. Vào đó, U19 xứ sở của những nụ cười thân thiện mạnh về kỹ thuật, khả năng kiểm soát và điều hành bóng, còn U19 Indonesia có đặc trưng chơi mạnh bạo mẽ.

Hiện tình hình nhân sự của U19 Việt Nam chưa có nhiều biến chuyển. HLV Đinh núm Nam vẫn chỉ có 19 cầu thủ tập tành so với số lượng 24 mong thủ theo như danh sách tập trung ban đầu. Trong các những cầu thủ vắng mặt bởi vì bận triệu tập cùng clb chủ quản, nhiều khả năng sẽ chỉ tất cả Đoàn Huy Hoàng của Viettel lên tập trung sau khi dứt Giải tứ hùng 2022 trên Hải Phòng.

Dự kiến HLV Đinh chũm Nam sẽ mang đến gọi bổ sung cập nhật Nguyễn Văn Trường, tắt thở Văn Khang sau khi kết thúc vòng thông thường kết U23 châu Á 2022.


*
U19 vn vào "bảng tử thần" Giải U19 Đông nam Á 2022

TTO - Lá thăm may đen đủi đã gửi U19 vn nằm phổ biến bảng với gia chủ Indonesia, vương quốc của nụ cười và Myanmar tại Giải U19 Đông nam giới Á 2022.