Tình yêu hoàn mỹ ngoại truyện

     

tuy vậy mùa 2 đã hoàn thành nhưng "Tình Yêu trả Mỹ" vẫn đang còn một bất ngờ lớn dành riêng cho những người theo dõi quan trọng điểm theo dõi.


Tập ngoại truyện "Tình Yêu hoàn Mỹ" là một cuộc tỏ tình đặc biệt mà lại ngay cả những con trai trai gồm mặt tại trường con quay còn không ngờ tới. Hoàng Tuyết - stylist phụ trách trang phục của chương trình chính là nữ chính cuối cùng của mùa 2.

Bạn đang xem: Tình yêu hoàn mỹ ngoại truyện

Vì đây là số cuối thuộc của mùa 2 "Tình Yêu hoàn Mỹ", Hoàng Tuyết đã chủ động trò chuyện với MC Ái Phương với nói ra trọng tâm tư, nguyện vọng của mình. Trong suốt quy trình làm việc cùng dàn soái ca, cô đã phải lòng Hải Nam cùng muốn nhân cơ hội cuối, can đảm bước lên sảnh khấu bày tỏ tình cảm bấy lâu.Hải nam giới tỏ ra rất bối rối vì cô nàng là người quen thuộc đã làm việc với nhau vào 3 tháng trời ghi hình. Đứng trước Hoàng Tuyết, anh ko giấu nổi sự ngại ngùng cùng chẳng dám chú ý thẳng vào mắt đối phương như nhiều lần được tỏ tình trước đó.

Cô phái nữ stylist từ tốn kể lại quá trình trái tim rung động vì chưng Hải Nam. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô cho Nam vào list đen bởi anh bám dính 3 quy tắc lớn của cô: Một người Hà Nội – một người dùng Gòn, cả nhì bằng tuổi nhau và bởi vì Hải phái nam là diễn viên, cô sợ sẽ không đủ cảm thông cho công việc của người yêu bản thân nếu lăn lộn ở Showbiz như vậy.Sau quãng thời gian có tác dụng việc bên nhau ở hậu trường "Tình Yêu hoàn Mỹ", cô dần dần nhận ra mình tất cả tình cảm với đã đổ "hot boy Hà Nội" từ lúc nào. Đỉnh điểm đến những kỷ niệm ấy là câu thả thính thượng thừa của Hải nam giới qua tin nhắn: "Bớt đánh má hồng lại. Bị đáng yêu!".

Xem thêm: Vì Sao Khủng Long Tuyệt Chủng, Hung Thủ Xóa Sổ Loài Khủng Long: Đã Có Lời Đáp

Hải nam giới đang dẫn đầu list chàng trai được tỏ tình nhiều nhất trong chương trình, mỗi lần như thế, Hoàng Tuyết cầu mong mỏi anh ko ra về. Cô thú nhận trong tim lúc làm sao cũng như gồm lửa đốt khi các thiếu nữ chú ý đến Hải Nam và cảm thấy ngốc nghếch gì khi phải tự tay chuẩn bị những bộ đầm lộng lẫy, xinh đẹp để mang lại nhân vật tỏ tình người cô thầm thương trộm nhớ.Hoàng Tuyết tặng bàn chải đánh răng với lời nhắn tất cả thể bảo vệ "nụ cười tỏa nắng" của Hải Nam


Đứng trước anh, Hoàng Tuyết chia sẻ rất nhiều lần bao gồm nhã ý thể hiện tình cảm, vứt bỏ sự tự tôn sang một mặt để đam mê một người. Tất cả lẽ Hải nam giới cũng nhận ra được điều đó, nhưng sau tất cả, tình cảm giữa anh và cô vẫn là mối quan hệ không tên.Là một người dứt khoát và thẳng thắn, cô muốn Hải Nam gồm một câu trả lời rõ ràng để đưa mọi chuyện trở lại quỹ đạo. Hoàng Tuyết muốn cánh mày râu trai dùng điện thoại để nhắn tin câu trả lời cuối cùng. Mặc dù cho là thế nào, cũng chỉ bản thân cô biết và sẽ sử dụng rộng rãi chấp nhận.Là quý ông trai được nhiều cô bé tìm tới nhất vào 2 mùa, Hải Nam chia sẻ anh cảm thấy hơi… ác với áy náy với những cô cô bé đã tỏ tình với anh. Hải phái mạnh cũng bộc bạch về tình huống vừa rồi với stylist Hoàng Tuyết: "Đứng ở trên sảnh khấu này, gồm những cái mà em không đủ can đảm mở lời vì chưng em rất sợ việc 2 người bạn đã chơi với nhau rồi. Em ko phải là người ko rõ ràng, em tất cả cách nói khéo của em, nhưng quan lại trọng là người ta bao gồm hiểu không".


Hải Nam đứng vị trí số 1 với 4 lần được tỏ tình trên "Tình Yêu hoàn Mỹ", cậu đồng bọn Trần Nhậm dính theo sát nút
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi