Tivi samsung 4k màn hình cong

     
kiến tạo tinh tế, đẳng cấp với mặt đường cong nâng tầm trải nghiệm thị giác khung hình sắc nét và chân thực với với dải nhan sắc màu rộng lớn nhờ technology Crystal Display bộ xử lý Crystal 4K auto điều chỉnh màu sắc, về tối ưu xác suất tương bội nghịch Điều khiển các giọng nói và xuất bản hệ sinh thái xanh tiện ích trên gia
xây dựng tinh tế, quý phái với con đường cong nâng tầm yêu cầu thị giác khung hình sắc nét và trung thực với cùng với dải dung nhan màu rộng lớn nhờ technology Crystal Display cpu Crystal 4K auto điều chỉnh màu sắc, buổi tối ưu tỷ lệ tương phản bội Điều khiển tiếng nói và xuất bản hệ sinh thái tiện ích tại gia
*

*

*

*

*

- 1 đổi một mặt hàng 1 tháng, bảo hành tại công ty - bh chính thương hiệu tivi 2 năm- bảo hành Remote 1 năm(xem bỏ ra tiết)
xây đắp tinh tế, đẳng cấp với mặt đường cong nâng tầm đòi hỏi thị giác khung người sắc nét và sống động với cùng với dải sắc màu to lớn nhờ technology Crystal Display cpu Crystal 4K tự động hóa điều chỉnh màu sắc sắc, buổi tối ưu xác suất tương phản nghịch Điều khiển giọng nói và thành lập hệ sinh thái tiện ích trên gia

Smart Tivi screen cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300 – Dải màu sắc ấn tượng

Smart tivi screen cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300 mang về trải nghiệm chân thực, sinh sống động, người dùng như hòa mình vào không khí thông qua round hình. Kết hợp nhiều nhân tài nổi bật, đấy là một khôn cùng phẩm tivi Samsung đáng mong đợi của thị phần Tivi.

Bạn đang xem: Tivi samsung 4k màn hình cong

Dải màu sắc ấn tượng

Thiết kế screen cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300 sang trọng, con đường viền tinh tế, chế tác độ cong ấn tượng, tăng trải nghiệm người dùng lên rất nhiều.

*

Màu sắc rực rỡ tỏa nắng thông qua screen hiển thị với dải color rộng, hóa học lượng ảnh sắc nét, vì chưng vậy, người dùng sẽ không chạm chán các tình trạng vỡ nét tuyệt bị nhòe khi chứng kiến tận mắt phim.

Xem thêm: Top 12 Phong Tục Lạ Trên Thế Giới, Phong Tục Kỳ Lạ Của Các Quốc Gia Trên Thế Giới

Độ phân giải cao

Đặc điểm được coi là nổi trội của Smart Tivi screen cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300 là nhờ tất cả ưu điểm, ảnh gấp 4 lần đối với TV FHD phổ biến, góp TV khi trình chiếu đang sắc nét, rõ ràng.

*

Sản xuất với technology tân tiến, rõ cho từng bỏ ra tiết, ánh sáng được điều chỉnh phù hợp, bảo vệ mắt người dùng. Kế bên ra, bạn dùng thuận tiện chiến game, tinh chỉnh nhanh nhạy, không giật lag, trễ hình, tạo giây phút thoải mái, thư giãn giải trí đến cho người dùng.

 Mua ngay Smart Tivi màn hình cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300 tại lrocrevn.com

Chỉ bắt buộc đến ngay shop lrocrevn.com ngay gần nhất, bạn cũng có thể mua Smart Tivi màn hình hiển thị cong Samsung 4K 55 inch 55TU8300, với trả tốt, hàng được nhập từ chính hãng và kèm theo dịch vụ chăm sóc, tư vấn quý khách nhiệt tình, tạo cảm giác thân thiện cho những người tiêu dùng.