Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

     

Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh là tè thuyết của bên văn Nguyễn Nhật Ánh sáng sủa tác nhắm đến lứa tuổi thanh thiếu niên, sản phẩm được xuất phiên bản lần đầu vào thời điểm năm 2010.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Là giữa những tiểu thuyết thành công xuất sắc nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cuốn sách là câu chuyện về cuộc sống bình dị của các đứa trẻ ở một thôn quê nghèo khổ tại Việt Nam, với ý nghĩa sâu sắc về tình anh em, tâm tư nguyện vọng hồn nhiên của tuổi mới lớn.

*

Tôithấyhoavàngtrêncỏxanh-NguyễnNhậtÁnh sẽ tái bản nhiều lần

Tôithấyhoavàngtrêncỏxanh-NguyễnNhậtÁnh đã có tái bạn dạng gần 30 lần với khoảng 100.000 đầu cách được vạc hành, trở thành một trong những tác phẩm bán chạy nhất năm 2010 với 2015.

Ởgócđộđiệnảnh,phimTôithấyhoavàngtrêncỏxanh của đạo diễn Victor Vũ cũng là bộ phim Việt Nam khôn xiết thành công, nóng bỏng được sự chăm chú của người theo dõi và có lợi nhuận khủng.

Được sáng tác cùng với bộ phim, bài hát trong phim Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh là nhạc phim cảm nhận sự ngưỡng mộ và nhiều lượt nghe trên các nên tảng mạng buôn bản hội.

TôithấyhạnhphúcbênkiađồiGọinhữngbìnhyênnàoghéchơi.CầnlắmgầnlắmsaovờivợiTuổithanhxuâncũngnhưmâytrời...

LờibàihátTôithấyhoavàngtrêncỏxanh nghe du dương, gợi lên cảm xúc buồn tiếc nuối về đều kỷ niệm thời thơ ấu, xen lẫn chút bi tráng lãng mạn, dễ thương và đáng yêu dễ thông cảm của tình yêu.

*

TómtắtnộidungTôithấyhoavàngtrêncỏxanh

Truyện xoay quanh nhân thứ Thiều có những lúc thật đáng thương gồm khi lại thật xứng đáng trách.

Xem thêm: Mách Mẹ Giá Các Loại Sữa Bột Trên Thị Trường Việt Nam Hiện Nay

Cậu tất cả tình cảm với Mận, tuy thế chỉ dám yên lặng nhìn Mận với Tường em trai của chính bản thân mình một bí quyết đố kị, không dám biểu lộ ra chỉ giấu kín đáo trong lòng.

Thiều đáng trách với tương đối nhiều trò nghịch dại có tác dụng em trai phải nằm liệt giường, khiến cậu rất băn khoăn day dứt.

Câu chuyện thân Tường với Nhi là mẩu chuyện về quý ông phò mã cùng công chúa, chính Nhi đã giúp Tường khỏi bệnh và Tường cũng góp Nhi tỉnh táo khuyết lại sau rất nhiều năm bị tâm thần.

Cái kết thiệt đẹp cho một tuổi thơ bị tiến công mất của Nhi. Rồi câu chuyện của các đứa trẻ con khác: thằng Sơn, thằng Dưa, thằng Ghế,… có tác dụng cho mẩu chuyện của Nguyễn Nhật Ánh thêm nhiều color thú vị, cô đọng và thật hơn.

TruyệnTôithấyhoavàngtrêncỏxanh chuyển ta vào một trái đất đầy thi vị thuộc với đông đảo suy tư giản dị, mộc mạc, thân cận chan hòa cho lạ thường.

Khi đọc sách hoặc xem phim Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh dường như ai ai cũng thấy được hình ảnh tuổi thơ bản thân ở trong những số ấy hiện lên là cánh đồng, bờ mương, những giờ chiều dong đùa cùng bọn chúng bạn.

Cuốn sách vẫn ngọt ngào, vào trẻo đấy cơ mà vẫn phảng phất nỗi buồn, một người phụ thân mắc dịch vì không thích làm khổ bà xã con đã trốn đơn vị ra đi, người phụ thân khác luôn đóng trả là đức vua bởi vì đứa con nhỏ dại chậm cải cách và phát triển của ông luôn luôn nghĩ mình là công chúa, ... Nỗi buồn phảng phất sản xuất sự day hoàn thành và nhớ tiếc nuối, lắng đọng nhẹ nhàng trong thâm tâm trí người đọc để hy vọng quên đi thiệt khó.

Tuổithanhxuâncũngnhưmâytrời

Yêuđúnglàtìnhyêu,yêusailàtuổitrẻ.

Tôi thấy hoa tiến thưởng trên thảm cỏ sẽ là một tấm vé về với tuổi thơ cho hầu hết ai được dịp hưởng thụ tác phẩm, mời các bạn đón đọc và trải nghiệm cùng shop chúng tôi tại lrocrevn.comm nhé !