Tổng hợp phim dc comic

     
Như cùng với kỳ diệu, Các bộ phim truyện siêu hero của DC tất cả hàng triệu người hâm mộ trên khắp quả đât và ngày càng có nhiều người được phân phối họ từng ngày. Người dùng đến một “saga” những bộ phim, với các câu chuyện chủ yếu và phụ khác nhau, có mối tương tác giữa bọn chúng sẽ thiếu tính một chút ý nghĩa nếu họ xem chúng một bí quyết ngẫu nhiên. Cho dù bạn vừa mới đến mẩu truyện này hoặc nếu bạn muốn gặp lại chúng ta để mày mò tất cả các chi tiết, từ bây giờ chúng tôi sẽ phân tích và lý giải Thứ tự chính xác để xem toàn bộ các bộ phim truyền hình của vũ trụ không ngừng mở rộng DC là gì .

Bạn đang xem: Tổng hợp phim dc comic


Thứ trường đoản cú "ít đúng hơn": chiếu sớmPhim chưa được phát hành tự vũ trụ DCThứ tự "đúng nhất": theo trình trường đoản cú thời gianTóm tắt văn bản phim Vũ trụ không ngừng mở rộng DCNgười đàn ông thépBatman v. Superman: Dawn of JusticeBiệt đội cảm tửNgười thiếu phụ kỳ diệuLiên minh công lýAquamanShazam!anh chàngChim săn mồi

Thứ tự "ít đúng hơn": chiếu sớm

*
Để bảo rằng theo dõi hoặc xem các bộ phim truyện trong loạt phim này dựa trên năm chế tạo của chúng là sắp xếp sai sẽ là 1 trong những cái gì đấy quá quyết liệt. Hoàn toàn có thể là nếu như bạn quyết định xem chúng theo tiêu chí này, bạn sẽ không thể dễ ợt liên kết các chi tiết nhất định vừa lòng nhất bọn chúng nhưng, ngay cả như vậy, nếu bạn chăm chú và gồm trí nhớ tốt, chúng ta có thể lấy được.Điều quan trọng là bạn nên nhớ rằng sản phẩm tự của những tập phim mà các bạn sẽ xem tiếp sau đây là một trong những phần của những tập phim bước ra ánh sáng từ năm 2013 , kia là, theo quan liêu chức DCEU (Vũ trụ mở rộng DC) với sự “khởi cồn lại” mẩu chuyện về khôn xiết nhân. Nhưng, rõ ràng, đã tất cả những tập phim siêu đẳng này trước ngày nay.
Sự phân một số loại vẫn còn sau thời điểm sắp xếp các tập phim bởi năm mà bọn chúng được vạc hành là như sau:Man of Steel (Tháng Sáu 14, 2013)Batman v. Superman: Dawn of Justice (March 25, 2016)Suicide Squad (March 25, 2016)Wonder Woman (Tháng Sáu 2, 2017)Justice League (November 17, 2017)Aquaman (Ngày 21 mon 2018 năm XNUMX)Shazam! (March 15, 2019)anh chàng (October 4, 2019)Chim săn mồi (Tháng 2 7, 2020)

Phim chưa được phát hành trường đoản cú vũ trụ DC

Theo một tiêu chuẩn tương từ như tiêu chuẩn trước đó và với một vài ngày chưa được chỉ định bao gồm thức, danh sách những bộ phim truyện chưa được vạc hành là:Suicide Squad 2 (2021)Wonder Woman 1984 (2021)Đèn flash (2022)Aquaman 2 (2022)người dơi (2021)Shazam !: Fury of the Gods (2023)Justice League 2 (chưa được xác nhận)Đen Adam (chưa được xác nhận)Quân đoàn đèn lồng xanh (chưa được xác nhận)Justice League tối (chưa được xác nhận)Đây là list những bộ phim đã bao gồm ngày hoặc tối thiểu là những tin đồn đã bước đầu suy đoán về chúng. Khi hầu hết tựa phim này biến hóa và đưa ra ngày xác định mới, chúng tôi sẽ cập nhật chúng để bạn luôn luôn biết toàn bộ tin tức tự vũ trụ DC.

Thứ từ bỏ "đúng nhất": theo trình từ thời gian

Nhưng tất nhiên, nếu bạn có nhu cầu liên kết tất cả các ý tưởng, chi tiết và sự khiếu nại theo cách đơn giản và dễ dàng nhất trong danh mục phim nhiều mẫu mã này, thì tốt nhất bạn nên tuân theo thứ từ thời gian . Dựa trên các sự khiếu nại và thời gian mà toàn bộ các bộ phim truyền hình này vào vũ trụ DC được thiết lập, thứ tự thời gian (có tính đến những phim đã có được phát hành ) đang như sau:Wonder Woman: tất cả sẵn bên trên HBO.Jocker : Đây là một bộ phim độc lập của DCEU. Tiêu đề này có sẵn trên dịch vụ thương mại phát trực tuyến đường Movistar +.Aquaman Lời mở đầu: chúng ta cũng có thể xem toàn bộ phim truyền hình trên HBO.Man of Steel : tập phim này có sẵn trên các nền tảng Netflix, HBO, Prime video clip và Movistar +.“Batman v. Superman: Dawn of Justice” : trong đợt này, chúng ta chỉ rất có thể thưởng thức nó trên dịch vụ phát trực đường Movistar +.Suicide Squad : thương mại dịch vụ lặp lại như nhiều phim DC khác, chúng ta có thể xem nó trên HBO.Justice League - Chỉ gồm trên HBO.Aquaman : phần tiếp sau của mẩu chuyện sau phần mở đầu.Shazam! : bạn có thể tìm thấy nó trong Movistar +.

Xem thêm: Diễn Viên Kiều Linh - Tiểu Sử Diễn Viên Hài Kiều Oanh

Chim săn mồi : title này, trong đó họ thấy sự độc lập của Harley Quinn, ko nêu rõ cụ thể thời điểm nó diễn ra. Nhưng, chứng kiến ​​sự tách biệt của nhân thiết bị này cùng với Joker, nó chắc hẳn rằng diễn ra sau Biệt nhóm Cảm tử. Nó gồm sẵn trên Movistar +.

Tóm tắt nội dung phim Vũ trụ không ngừng mở rộng DC

Phần đó dành riêng riêng cho mình nếu bạn không chỉ là muốn biết danh sách các tập phim trong mẩu truyện này hơn nữa tìm tìm thêm một vài thông tin về chúng để hiểu thêm một chút trước khi xem chúng. Cửa hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết, không có quá không ít người dân tiết lộ, những tập phim được xuất bạn dạng cho đến thời điểm này trong vũ trụ DC nói về điều gì, ngoài việc để lại cho bạn đoạn trình làng cho toàn bộ chúng để bạn cũng có thể theo dõi.

Người lũ ông thép


Mô hình Phim Người lũ ông thép nhắc về mẩu chuyện của một cậu nhỏ nhắn phát hiển thị mình có sức khỏe phi thường và không chỉ có thế cậu ko thuộc về hành tinh chỗ cậu sinh sống. Tất cả những điều đó khiến, trong vô số năm, nam nhi trai trẻ đổi thay một hết sức anh hùng. Anh ta sẽ nên chiến đấu nhằm cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt và cũng khám phá ra lý do tại sao anh ta đã làm được gửi mang lại trái đất.
Superman đã trở thành nhân đồ gia dụng gây tranh cãi xung đột nhất vào thị trấn. Một số nghĩ rằng anh ta là siêu hero mà họ đề xuất và những người khác, những người khác cho rằng anh ta là một tai hại thực sự. Vì vì sao này, Bruce Wayne đưa ra quyết định đeo mặt nạ và lộ diện với tư cách là người dơi. Cả hai phần nhiều tham gia vào một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ cho đến khi một nhân thứ thứ bố với sức mạnh xuất hiện. Đó đang là cơ hội họ yêu cầu hợp lực để hạn chế lại nó. Đây là mẩu truyện kể trong phim Batman v. Superman: Dawn of Justice . Nếu bạn thích những rất phẩm này một cách riêng biệt, hãy tưởng tượng khi bạn nhìn thấy chúng với mọi người trong nhà trên màn hình.

Biệt team cảm tử


Trong tập san Suicide Squad phim họ sẽ xem như vậy nào, cùng với nước ngập cổ do chuyến viếng thăm của bạn ngoài hành tinh, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ phải thuê một nhóm siêu tội phạm. 8 nhân đồ gia dụng xấu xa nhất hành tinh đồng ý hợp tác với nhau để cùng với thiết yếu phủ tiến hành các nhiệm vụ kín đáo với một kim chỉ nam duy nhất: bớt án tù túng và có tác dụng sạch hồ sơ của họ.
Ai đo đắn Wonder Woman ? Trước khi là một trong siêu anh hùng, cô là công chúa của Amazon, một binh lực tàn nhẫn. Cho tới một ngày 1 người lạ đến hòn đảo của anh và kể mang lại anh nghe toàn bộ về Chiến tranh thế giới thứ nhất. Diana ra quyết định rời khỏi môi trường xung quanh sống của bản thân mình để cố gắng giúp xóa bỏ tất cả các trận đánh tranh trên quả đât bằng sức khỏe của mình.

Liên minh công lý


In Justice League bọn họ sẽ thấy cách Batman với Wonder Woman hợp tác và ký kết để tuyển mộ một đội nhân vật (Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg cùng Flash) để ngăn chặn lại một mối đe dọa mới cho cố gắng giới. Vụ việc là liệu họ rất có thể đến đúng giờ tốt quá muộn để làm như vậy.
Câu chuyện của Aquaman dựa trên một dân cư hùng to gan của quốc gia dưới nước Atlantis. Anh ta được nuôi dưỡng vì chưng một con fan nam và được phần đa người coi là không tương đương ai cho đến khi anh ta trưởng thành. Ngay sau đó, bạn dân Atlantis cần sự giúp đỡ của công ty để ngăn chặn lại một trận đánh chưa từng gồm giữa nhân loại dưới nước với trên cạn. Aquaman phải minh chứng mình có xứng đáng trở thành vua tuyệt không.

Shazam!


Tại 1 thời điểm nào đó trong cuộc đời, vớ cả họ đều mơ ước đã đạt được sức mạnh. Điều tựa như cũng xẩy ra với Billy Batson, một cậu nhỏ nhắn 14 tuổi xuất xắc hét CHIA SẺ! anh ta biến chuyển một siêu anh hùng trưởng thành, cơ bắp cùng có sức khỏe đáng kinh ngạc như bay hoặc ném sét bởi tay. Bạn sẽ sử dụng số đông thuộc tính này một giải pháp có nhiệm vụ hay các bạn sẽ cư xử như một thiếu niên?
Mô hình anh chàng là 1 trong những người quen tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác từ khắp vũ trụ DC mở rộng. Bộ phim truyền hình này nhắc về mẩu truyện Arthur Fleck đang trở thành như cố nào, do những vấn đề thôn hội và tâm lý của anh ấy, một nhân trang bị phản diện xuất sắc độc nhất vô nhị trong truyện DC.

Chim săn mồi


Sau khi tách bóc khỏi Joker, Harley Quinn và tía nữ nhân vật khác (Black Canary, Huntress và Renée Montoya) sẽ yêu cầu hợp mức độ để cứu vãn một cô bé nhỏ khỏi tay tù hãm độc ác, black Mask. Vào Chim săn mồi cuối cùng chúng ta cũng sẽ được xem tập phim đầu tiên về một siêu hero solo.
Bây giờ các bạn biết thứ tự thích hợp nhất nhằm xem toàn bộ các bộ phim mà cho đến nay, vẫn được thành lập từ vũ trụ mở rộng DC . Bạn chỉ việc chuẩn bị một chén bát bỏng ngô ngon và chuẩn bị cho một 2 tiếng đồng hồ giải trí.