Tranh đính đá theo yêu cầu

     

Chào mừng chúng ta đến với thương mại & dịch vụ chuyển hình ảnh thành tranh đính thêm đá chuyên nghiệp tại lrocrevn.com.

Bạn đang xem: Tranh đính đá theo yêu cầu

Năm 2010, bé xíu Ken shop là đối kháng vị đi đầu đưa dịch vụ chuyển hình ảnh thật thành tranh thêu chữ thập vào Việt Nam.Tháng 7 trong năm này 2013, bé bỏng Ken shop lại reviews đến các bạn Dịch vụ chuyển hình ảnh thành tranh đính kèm đá _ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay nay.

Nếu bạn đang:

Bạn phù hợp tranh đá với đã nhàm ngán với các Kit phân phối sẵn.Bạn nảy ra dự định sẽ làm cho 1 bức tranh đính đá độc lạ không người nào có.Bạn thích 1 bức ảnh và mong chuyển nó thành tranh đá.Bạn ước ao đặt làm cho tranh đính đá theo yêu thương cầu để triển khai món quà ý nghĩa tặng kèm người thân.

Xem thêm: 20 Bộ Phim Hoạt Hình Nhat Ban 18 Hoạt Hình Nhật Bản, Phim 18 Hoạt Hình Nhật Bản

*

*

*

 

 

 

Còn do dự gì nữa mà các bạn không làm cho gia đình, thầy cô, chúng ta bè, thần tượng những tranh ảnh chân dung, ảnh cưới, ảnh các con, hình ảnh thần tượng, ảnh phong cảnh, ảnh bất kỳ mà bạn thích… để gia công món quà tặng ngay vô cùng độc đáo, lạ mắt và ý nghĩa. Hãy đến với bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn có được đa số bức tranh ưng ý nhất, chân thành và ý nghĩa nhất.

Cách thức đặt có tác dụng tranh đính đá theo yêu cầu

gmail.comYêu cầu ảnh: Càng rõ rệt càng tốt, nếu hình ảnh đã qua sửa đổi photoshop thì lúc lên tranh vẫn càng đẹp.– sau khi được tư vấn trực tiếp qua thư điện tử hoặc năng lượng điện thoại, các bạn sẽ tiến hành thủ tục đặt đơn hàng và dìm hàng theo thời gian hẹn của shop.

> Chát Zalo với shop góc trái dưới màn hình

*

*

MỘT SỐ BỨC TRANH THÀNH PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ:

*

*

 

*

*

*

*

*

 

 

*

 

*

 

 

– tranh thêu theo yêu thương cầu

– thiết kế ảnh Phật sang tranh

Link Album tranh thành phẩm : https://www.facebook.com/pg/lrocrevn.com/photos/?tab=album&album_id=558821800833843&__tn__=-UC-R

Link Album vải in khách hàng đặt: https://www.facebook.com/pg/lrocrevn.com/photos/?tab=album&album_id=437519299630761&__tn__=-UC-R