Treo khung ảnh không cần khoan tường

     

Ngày nay, việc thực hiện khung tranh hình ảnh trang trí nội thất đang vô cùng được ưa chuộng bởi vì nó thể hiện tại được đậm chất ngầu riêng của từng gia chủ.

Tuy nhiên, có tương đối nhiều vị trí bạn muốn treo tranh hình ảnh nhưng cấp thiết khoan tường, hoặc các bạn không muốn tạo ra những lỗ phệ trên tường công ty mình khi hay xuyên biến hóa bố viên tranh. 

Vì thế, chuyên gia tư vấn Portfolio sẽ bật mí cho chính mình cách treo khung hình ảnh không phải khoan tường ngay bây giờ!


1. Thực hiện miếng dán tranh là biện pháp treo khung hình ảnh không đề nghị khoan tường hiệu quả

Miếng dán tranh là một giải pháp tối ưu khi ao ước treo khung ảnh không phải khoan tường. Đây là một loại miếng dán sệt biệt, bám rất chắc, rất có thể chịu được lực cho tới 8kg, lắp đặt không bắt buộc khoan đục, dễ ợt tháo gỡ cơ mà không vướng lại vết keo dán giấy trên tường.

Bạn đang xem: Treo khung ảnh không cần khoan tường

*

Treo khung tranh không cần khoan tường bởi miếng dán

Miếng dán hỗ trợ cho việc tô điểm nội thất của công ty nhanh chóng và dễ ợt mà không phải khoan đục tường. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể di chuyển hay túa tranh hình ảnh bất cứ thời điểm nào cơ mà không lúng túng làm hỏng hỏng mặt phẳng tường.

*

2. Biện pháp treo khung hình ảnh không cần khoan tường: Mắc dây từ các vật chũm định

Đây là một trong mẹo hết sức dễ dàng khi bạn muốn treo phần lớn khung ảnh nhỏ mà không muốn khoan tường. Xem xét là cách thức này thích hợp nhất cho những bức ảnh nhẹ hoặc không không có khung.

*

Bạn đề nghị tìm các đinh móc, ốc, lỗ thông hơi, hay nơi nhô ra đã bao gồm sẵn bên trên tường mà rất có thể treo cung cấp đó vài ba cân. Từ đó, tận dụng tối đa móc nối phần nhiều sợi dây, kết hợp với kẹp móc để chế tác ra quanh vùng treo tranh handmade đơn giản và dễ dàng mà độc đáo. 

*

Bạn nên sử dụng các loại dây bện, dây thừng nhỏ dại với độ chắc chắn và dễ ợt kéo căng hay trùng theo mục tiêu trang trí, tránh sử dụng dây kẽm, cước nhằm treo tranh ảnh. 

3. Bí quyết treo khung ảnh không bắt buộc khoan tường: Mắc dây từ các vật chũm định

Để giảm bớt những “vết sẹo” trên mặt phẳng tường khi treo khung tranh ảnh, thị phần đã mở ra đinh ghim 3 chân nhân tiện dụng, hữu dụng trong treo khung ảnh không yêu cầu khoan tường. 

*

Đây là một công rứa có bố cây đinh đính vào bố cái chân. Đinh ghim tía chân rất dĩ nhiên chắn, hoàn toàn có thể chịu trọng lực lên tới 5kg. Lúc không cần thiết, chúng ta cũng có thể tháo rời nhưng mà không sợ có tác dụng xấu đi tường ngăn đẹp vào nhà.

Xem thêm: Mặt Nạ Dưỡng Da My Beauty Diary Mặt Nạ Giấy Đài Loan My Beauty Diary

Cách đóng đinh ghim treo tường rất solo giản, hầu hết người ai cũng có thể có tác dụng được. Chỉ cần dùng một cây búa nhỏ và đóng góp vào bố cây đinh, vậy là bạn đã sở hữu một đồ vật để treo tường luôn thể ích.

*

Bằng những chia sẻ của công ty chúng tôi về biện pháp treo khung hình ảnh không yêu cầu khoan tường, giờ đồng hồ đây bạn sẽ không còn ngần ngại trong việc trang trí nội thất bằng tranh ảnh. Rộng nữa, các bạn hoàn toàn có thể thỏa ưng ý treo cỗ khung hình ảnh trang trí tân tiến mà không sợ làm ảnh hưởng bức tường.

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của lrocrevn.com nhé, chuyên gia tư vấn sẽ liên tục gửi cho Quý độc giả những mẹo giỏi về xây cất nhà đẹp.