Trụ cầu thang kính inox 304

     

Lan can kính , ban công gớm được Kim An Thái sản xuất 1 loạt trên dây truyền văn minh với khối hệ thống CNC nên bảo đảm an toàn thông số kỹ thuật thiết yếu xác, sút được sai số khi lắp đặt.0932145543


*
*

*
*

thành phầm TRỤ cầu thang KÍNH TRỤ CẦU THANG KÍNH MẶT DỰNG KÍNH TAY CẦM CỬA KÍNH PHỤ KIỆN KÍNH tin tức TAY NĂM CỬA KÍNH bậc thang KÍNH CẦU THANG KÍNH
*

*
*
*

TRỤ cầu thang KÍNH TRỤ CẦU THANG KÍNH MẶT DỰNG KÍNH TAY CẦM CỬA KÍNH PHỤ KIỆN KÍNH

Giá trụ lan can lan can kính inox 304 năm 2022

Cầu thang kính cường lựclà sự chọn lọc số mộtcho các công trình xây đắp nhà ở, công ty liền kề, biệt thự, văn phòng, công trình xây dựng chung cư….và luôn được xem là một vào những điểm nhấn kiến trúc đặc trưng cho nội ngoại thất công trình. Công ty cửa hàng chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên nhận xây dựng và hỗ trợ các thành phầm về kính, kính cường lực, bậc thang kính trong tạo ra và dân dụng.

Bạn đang xem: Trụ cầu thang kính inox 304

Giới thiệu về Trụ cầu thang

Trụ lan can được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho bậc thang kính, lan can inox, cầu thang kính và có thể lắp cho những loại kính cường lực chống va đập có độ dầy 10mm -15mm tùy theo nhu yếu sử dụng.

Trụ mong thangđược làm tổng thể bằng chất liệu inox SUS 304 và SUS 316đảm bảo quality cho mọi dự án công trình trong nhà hoặc kế bên trời. Chịu đựng được mọi môi trường xung quanh thời huyết mà không lo bị han gỉ. Hình như Trụ mong thang còn có gỗ ốp mặt phía 2 bên để tăng cường mức độ thẩm mỹ và đồng nhất cho nội thất cầu thang gỗ công ty bạn.

Trụ cầu thangcủa doanh nghiệp Kim An Thái chúng tôiđược sản xuất một loạt trên dây truyền tân tiến với hệ thống CNC nên bảo đảm an toàn thông số kỹ thuật chủ yếu xác, giảm được không nên số khi lắp đặt.

Xem thêm: Video Clip Cảnh Nóng Trên Giường Và Cảnh Ân Ái Vợ Chồng, Chuyện Nhỏ Trên Giường Thành Chuyện Lớn

*

Trụ lan can ốp gỗ cặp hông

Đế của Trụ cầu thang tất cả 4 nhỏ ốc vít để bắt vào má sàn bậc thang hoặc má lan can giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Tăng thêm không khí rộng rộng cho cầu thang , cầu thang mà không lo ảnh hưởng đến kết cấu xung quanh, hơ nữa rất chắc chắn trong quy trình thi công tương tự như đảm bảo bình yên trong quy trình sử dụng.

+ chất liệu:kính cường lực hoặc kính dán an ninh hai lớp+ Phần trụ:làm bởi inox 304 hoặc inox 316theo những dạng trụ lửng inox, trụ rỗng, trụ cầu thang kính chúng có phong cách thiết kế với phong phú và đa dạng khác nhau để phù hợp với nhiều không gian, dễ lắp ráp và phối phù hợp với nội thất ngôi nhà.+ Pat cùng kẹp kính:Dùng cho loại cầu thang kínhcần không gian rộng, pat đơn hoặc pat đôi được bắt vào mặt sườn lan can để dựng mặt kính lên.

*

Trụ lan can cầu thang kính

- Phân loại theo như hình dáng

Trụ cầu thang cầu thangkính thẳng

•Trụ lan can cầu thang kính cong

• Trụ lan can lan can kính xoắn ốc

trụ lan can inox cao

- Phân loại theo kết cấu:

• Trụ lan can lan can kính trụ ngắn

Trụ lan can , bậc thang kính trụ cao

Trụ lan can bậc thang kính không trụ

trụ vuông inox

-Phân loại phụ thuộc vào độ dày kính và phụ khiếu nại :

+Trụ lan can cầu thang kính cường lực 10 mm

+Trụ lan can bậc thang kính cường lực 12 mm

+Trụ lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

+Trụ lan can bậc thang kính tay vịn inox

*

Trụ bậc thang ốp gỗ đế mặt, kích cỡ trụ 3mm x 40mm x 850mm

Quý quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được báo giá, công ty chúng tôi sẽ phản hồi lại quý vị trong thời gian sớm nhất.