Trường đại học nào tốt

     

New York là trong số những thành phố hoa lệ mờ mịt và cải cách và phát triển bật duy nhất ở nước mỹ nói riêng cùng cả nhân loại nói chung. Vì vậy, những bạn đang ấp ủ giấc mơ Mỹ; New York chính là một chỗ lý tưởng xứng đáng được chọn là thành phố thích hợp để chúng ta trẻ triển khai ước mơ du học tập Mỹ. Hãy thuộc lrocrevn.com tham khảo những trường đh nổi tiếng ở New York nhé.

Bạn đang xem: Trường đại học nào tốt


*

Top số đông trường xứng đáng theo học tại New York


1. Đại học Cornell sinh hoạt New York

Là một thành viên của tập thể nhóm trường Ivy League; Cornell University là một trong những trường Đại học bốn thục tại Ithaca, New York.

 Đại học Cornell cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và phong phú với hơn 4000 khóa học, 70 siêng ngành đại học, 93 lĩnh vực về nghiên cứu, cấp cho bằng đại học và sau đại học.

Đến nay trường Cornell đã bao gồm 45 bạn đoạt giải Nobel trong đó có cả những giảng viên và cựu sinh viên. Cựu sinh viên đáng chăm chú khác gồm những: Tsai Ing-wen, Tổng thống new đắc cử của Đài Loan, với Huey Lewis, thủ lĩnh của ban nhạc Huey Lewis và News.

 Trong năm học 2005-2006, 3 tín đồ vinh dự nhận phần thưởng Nobel, 1 bạn được giải Fields, 3 tín đồ nhận Huân chương Viện hàn lâm công nghệ Quốc gia, 4 fan được giải Pulitzer và nhiều loại phần thưởng khác.

Các chăm ngành huấn luyện và giảng dạy thế mạnh mẽ của trường đh Cornell:

– khiếp tế, cai quản trị marketing (MBA)

– Cơ khí và Công nghệ

– giáo dục và đào tạo

– công nghệ công nghệ, Khoa học vận dụng và khoa học cơ bản

– kỹ thuật xã hội với truyền thông

– kỹ thuật máy tính

– kiến trúc

– Luật

– Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

– Y tế cùng sức khỏe….

2. Đại học ở thành phố new york – Columbia University

Đại học Columbia thành lập và hoạt động năm 1754, là ngôi trường Đại học danh tiếng, nhiều năm nhất thủ đô new york và cũng chính là trường có lịch sử dân tộc hình thành nhiều năm nhất nước Mỹ.

Xem thêm: Bị Cồn Ruột Phải Làm Sao Ăn Miến Bị Cồn Ruột Phải Làm Sao, Làm Sao Hết

 Đây là trường Đại học bốn nhân phía bên trong nhóm Ivy Leaugue uy tín là vị trí mà rất nhiều vị lãnh tụ tài ba đã từng theo học.

 Trong số đó bọn họ phải nói đến 4 tổng thống Mỹ (có cả Barack Obama); với hơn 100 người đạt giải Nobel danh giá, 29 nguyên thủ quốc gia, 26 người giành giải thưởng đất nước và 20 tý phú. 

Trường đh này được máy kí túc xá mang đến sinh viên dễ dãi theo học tại đây; campus chính: Morningside Heights bao gồm 6 tòa nhà tại khu Thượng Tây của quận Manhattan, New York. Bên cạnh ra, khuôn viên y dược nằm tại Washington Heights, New York.

Ngôi trường quý giá này hằng năm điều hành giải thưởng văn học tập Mỹ, giải Pulitzer; cùng là trong số những thành viên gây dựng của Hiệp hội các Viện Đại học tập Hoa Kỳ. Phần lớn chuyên ngành khá nổi bật được huấn luyện và đào tạo tại trường như:

– siêng ngành Business – Columbia Business School

– chuyên ngành Social Science

– chuyên ngành Software Engineers & Data Scientists

3. Đại học tập ở thủ đô new york – thành phố University of New York

City University of thành phố new york (CUNY) ra đời năm 1847; được đánh giá là trường Đại học công lập béo thứ 3 Mỹ cùng cũng là 1 trong 3 trường mở màn về số lượng đăng ký học chương trình tiến sĩ. 

 Hơn 85% giáo sư đào tạo và giảng dạy ở CUNY đạt bằng cấp cao nhất, một số trong những thành viên trong khoa đã có lần là tín đồ giành được giải thưởng hoặc suất học bổng cao quý: Fullbright, Pulitzers, Emmys, Grammies,…

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu tiên tiến nhất thì 88% sinh viên CUNY sau khi giỏi nghiệp tìm kiếm được việc làm trong nửa năm đầu; 90% trong số đó đã kiếm được vị trí xuất sắc tại tp New York.

Danh tiếng của ngôi trường Đại học tập CUNY còn được khẳng định qua 12 giải Nobel giành cho 10 nhà công nghệ và 2 nhà tài chính học đều mở đầu từ đây.

The thành phố College of thành phố new york có rộng 50 chăm ngành huấn luyện hệ ĐH cùng Cao học; trong những số đó phải kể tới nhóm ngành Kỹ sư, loài kiến trúc, kỹ thuật – làng mạc hội – nhân văn và technology với các thành tựu đáng kể giữa những năm vừa qua. Trong khi trường cũng là đối tác tuyển dụng của không ít tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới như Toyota, IBM Raytheon, General Electric…

Khi theo học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được trường sắp xếp, cung ứng chỗ ở. Hiện nay nay, Towers Hall l – khu ký túc xá new được xây đảm bảo chỗ ở mang đến 600 sv nội trú với các trang thiết bị tiến bộ như sản phẩm công nghệ lạnh, internet không dây…

4. Viện công nghệ New York – Đại học ở New York

Viện technology New York (NYIT) nằm tại chính giữa thành phố New York, thủ đô của nước Mỹ. Đây là ngôi trường Đại học tứ thục, độc lập, phi roi và chủ yếu về nghiên cứu. 

 NYIT được ra đời vào năm 1910 với mô hình giáo dục Đại học tập bách khoa châu Âu và tập trung vào vấn đề hướng dẫn; phân tích kỹ thuật và kỹ thuật ứng dụng. Với đội hình giảng viên của trường là những chuyên gia đầu ngành với trình độ chuyên môn cao; luôn luôn quan tâm khám phá sinh viên để biết điểm yếu ưu điểm và từ đó có cách thức giảng dạy dỗ phù hợp 

Viện technology New York xếp vị trí thứ 41 trong những các trường Đại học tập ở miền bắc năm 2016 do U.S News và World Report xếp hạng.

 Bên cạnh đó, đây còn là trường Đại học được reviews là an ninh nhất thứ hai bang New York

 Các chăm ngành thiết yếu của trường bao gồm: Kế toán, Du lịch, Nhân văn, phong cách thiết kế / xây dựng nội thất, công nghệ thông tin, Pháp luật, Báo chí, tình dục công chúng.

5. Yeshiva University – Đại học tập ở New York

Yeshiva University xếp hạng đồ vật 264 trên vậy giới; là một trường đh rất nổi tiếng về nghành nghề nghiên cứu. Yeshiva được ra đời từ khoảng hơn 100 năm trước; mang thiên chức là liên kết tư tưởng truyền thống cuội nguồn của người Do Thái và mọi di sản của người văn hóa truyền thống phương Tây. Tất cả những sứ mệnh trên rất nhiều được gửi gắm vào bảo tàng của đh Yeshiva. Nơi đó là nơi để triễn có tác dụng và được lựa chọn làm khu vực để huấn luyện và đào tạo về cuộc sống đời thường của bạn Do Thái trải qua những nhà cửa nghệ thuật, phong cách xây dựng và kế hoạch sử.