Truyện tiểu nữ hoa bất khí

     

Mới đây, bộ phim truyền hình Tiểu phụ nữ Hoa Bất Khí vừa lên sóng 4 tập trên tivi lrocrevn.com. Theo nguyên tác, Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần đóng) trong một đợt rơi xuống vực thì xuyên không về thời thượng cổ làm ăn xin nhưng ở bản phim gửi thể, cụ thể này không còn. Mặc dù nhiên, cuộc sống của Hoa Bất Khí không hơi hơn là bao, cô vẫn là ăn mày và không ngừng gặp phải những đổi mới cố lớn.

Bạn đang xem: Truyện tiểu nữ hoa bất khí

Vừa thành lập và hoạt động đã mất mẹ, Hoa Bất Khí với sự nuôi dưỡng của Cửu thúc ngày ngày đi làm ăn mày để sống sót. Dẫu nghe theo lời Cửu thúc tuy vậy Hoa Bất Khí vốn thông minh, mưu trí luôn thắc mắc có rất nhiều nghề nhưng nguyên nhân họ đề nghị làm ăn, nhất là lúc cô buôn bán rất giỏi.

*

Điều gì cho cũng nên đến, Cửu thúc lâm dịch nặng, biết bạn dạng thân không sống được bao lâu nên đưa ra quyết định cùng Hoa Bất Khí mang lại kinh thành khiến cho cô biết thân vắt thực sự của mình. Thời điểm này, nhóm tín đồ của Minh Nguyệt đánh trang bất ngờ xuất hiện, quyết hủy diệt bằng được Cửu thúc và Hoa Bất Khí.

Trên đường trốn ngoài sự truy đuổi của bọn chúng, Bất Khí khiêu vũ xuống vực sâu. Vô cùng may mắn, đại hiệp Liên Y khách kịp thời mang lại cứu cô. Cả nhì trốn chạy cho một đánh động, tiếp đến Liên Y Khách trở lại nơi Cửu thúc bị giết để cầm Bất Khí táng thi thể của ông.

Xem thêm: Khi Một Tình Yêu Kết Thúc Hãy Cứ Để Nó Ra Đi Trong Bình Lặng

*

Trong lúc ngóng Liên Y khách quay lại, Bất Khí bị bầy người của Minh Nguyệt sơn trang tra cứu thấy, cô liên tục trốn chạy mang đến Dược Linh trang. Bằng biệt tài nói dối khiến cho ai nấy đa số cảm động, Bất Khí được trao vào Dược Linh trang làm cho nha hoàn, tất cả chốn nhằm ở, có cơm để ăn, đợi ngày “đi ké” chũm tử è cổ Dực về tởm thành tra cứu Trúc tiên sinh theo lời chỉ bảo dò sau cùng của Cửu thúc.

Biến rứa này không hết, đổi mới cố sau đang ập tới, hóa ra Dược Linh trang chưa hẳn nơi bình an như Bất Khí nhầm tưởng. Với dạng hình quá tương đương với đàn bà của Thất vương gia thất lạc những năm, Lâm home giữ Bất Khí sống lại Dược Linh trang, đến cô ăn ngon, mặc đẹp, phục dịch tử tế. Bất Khí lo lắng Lâm home yêu ưng ý cô, hy vọng nạp có tác dụng thiếp nên tìm bí quyết bỏ chạy. Tuy nhiên, nhiều mặt cũng đã lùng sục khắp vị trí để tìm kiếm cô, bao lần lẫn trốn đều bị tóm gọn giữ. Với việc thông minh, thông minh và lém lỉnh của mình, liệu Bất Khí sẽ làm gì để mang lại được kinh thành? Thân cố gắng thật sự của cô là gì?

*

Lâm Y Thần xứng danh được gọi là “người đẹp không tuổi”. Năm nay bước sang trọng tuổi 36, cô vẫn tươi tắn không không giống gì thời điểm đóng vai Viên Tương cố kỉnh trong Thơ ngây lên sóng vào 14 năm trước. Thậm chí, cô còn xinh tươi và tinh tế hơn. Thông minh, hoạt bát, lanh lợi, đáng yêu và dễ thương là dạng vai sở trường của Lâm Y Thần. Cũng chính vì thế, vai diễn Hoa Bất Khí của Lâm Y Thần được diễn đạt rất thuyết phục.

*

Về phía Trương Bân Bân, mặc dù còn trẻ tuy nhiên anh đã khẳng định được kỹ năng của mình. Vào phim, Trương Bân Bân vào vai tự tin với thể hiện xuất sắc hai phương diện tính cách trái chiều của nhân vật: thế tử nai lưng Dực mưu lược, xảo quyệt cùng đại hiệp Liên Y khách trượng nghĩa, vang danh vùng giang hồ.

Nếu yêu thích phim cổ trang gồm hơi vị trí hướng của dòng phim thần tượng từng “làm mưa làm gió” cả một thập kỷ trước thì Tiểu bạn nữ Hoa Bất Khí là việc lựa chọn mà các bạn không thể quăng quật qua. Đón xem phần đông tập tiếp theo tại ứng dụng phim truyện trên tivi lrocrevn.com.