Truyện tinh lạc ngưng thành đường

     

Tinh Lạc dừng Thành Đường ( Sao rơi ngưng tụ thành đường) là cuốn ngôn tình Huyền Huyễn của tốt nhất Độ Quân Hoa. Nếu như ai là fan hâm mộ ngôn tình thì chắc hẳn cũng biết qua người sáng tác này rồi, truyện của tuyệt nhất Độ Quân Hoa siêu ngược quan trọng đặc biệt nổi danh như phế truất Hậu tướng tá Quân, Lâu nhà Vô Tình.

Bạn đang xem: Truyện tinh lạc ngưng thành đường

Tuy nhiên Tinh Lạc ngưng Thành Đường thì cũng chưa hẳn là ngược thừa đâu nhé. Chỉ là kết bi hùng cho cặp thiết yếu thôi.

Thế Giới trong Truyện:

– Thần tộc: tu hành phụ thuộc vào Thanh khí sống Thần giới

– Ma tộc: tu hành phụ thuộc vào Ma khí nghỉ ngơi Ma giới

– yêu thương tộc: không tự kêt nạp được thanh khí, phải phụ thuộc vào đan dược

– Nhân giới: con fan bình thường

1. Giới thiệu sơ qua về dàn nhân vật thiết yếu trong truyện:

Truyện viết theo dạng tuy nhiên nữ nhà là hai chị em, tuy thế cặp của cô ấy em thì được ưu ái hơn một chút

Ly quang quẻ Dạ Đàm

Là đàn bà của Ly quang đãng Đế của Nhân Giới, tự khi hình thành đã với vận rủi, khung người nàng có tác dụng hấp thụ ma khí, bị cả đất nước ghét bỏ. Người duy độc nhất vô nhị yêu thương và đối xử thành thật với Dạ Đàm là tỷ tỷ Ly quang quẻ Thanh Quỳ

Từ nhỏ dại Dạ Đàm đã nhiều lần suýt chết, đàn bà bị biết bao người hãm hại. Trường đoản cú nhũ mẫu rất gần gũi nhất, mang đến thị bạn nữ bên người. Ai ai cũng cho cô là điềm rủi.

Có lẽ chính vì vậy mà lúc béo lên, tính bí quyết của Dạ Đàm cũng tương đối khác người. Ham mê trốn ra phía bên ngoài chơi, mê ăn uống, mê chi phí bạc, tính bí quyết cũng tưng tửng, bất phải đời.

Ly quang Thanh Quỳ

Là tỷ tỷ tuy nhiên sinh với Dạ Đàm, từ nhỏ dại được tu dưỡng để vươn lên là Thiên Phi của Thiên Tộc. Cô gái khác trọn vẹn với Dạ Đàm, là khung hình thuần Thanh khí.

Thanh Quỳ hiền khô lành xuất sắc bụng, còn có y thuật cao minh. Mỗi lần Dạ Đàm bị bắt nạt, đáng ghét thì Thanh Quỳ luôn luôn là người yêu thương che chở em gái mình.

Thanh Quỳ đúng hình dáng tiên cô bé người gặp người thích, hoa chạm chán hoa nở!

Thiếu Điển Hữu Cầm

Con trai trưởng của Thiên Đế thiếu hụt Điển Tiêu Y với Thiên Hậu Nghê Hồng. Là trụ cột của Thần Tộc với tên tuổi Huyền mến Thần Quân.

Thiếu Điển Hữu nạm sinh ra sẽ mang nhiệm vụ với Tứ Giới ( Thần – Nhân- yêu – Ma). Luôn luôn có hình thức bề ngoài lạnh băng ko nhiễm lớp bụi trần.

Triều Phong

Tam Hoàng Tử của Ma giới, là nam nhi của Ma Tôn Viêm Phương cùng Ma phi Tuyết Khuynh Tâm. Từ nhỏ dại đã là chiếc gai trong đôi mắt Ma Hậu Chiêu Anh. Để qua đôi mắt Ma Hậu, Triều Phong luôn luôn thể hiện tại mình là bạn bất tài.

Thực hóa học Triều Phong là bạn duy nhất hoàn toàn có thể sánh ngang với thiếu thốn Điển Hữu nắm của Thiên Giới. Chỉ nên tính bí quyết Triều Phong thì lại trái ngược, kiểu luôn ngả ngớn, lúc nào cũng treo niềm vui trên môi. Xuất sắc nhất là đùa giỡn con gái nhà lành.

Đế Lam Tuyệt:

Thiếu chủ Yêu giới, con trai Yêu Vương, là người bạn lâu năm và gồm tình cảm cùng với Dạ Đàm. Đế Lam tốt nguyên hình là 1 trong những con bạch hổ, luôn tuyên chiến đối đầu với vua phụ thân mong mong muốn được kết hơn với người khác tộc, rõ ràng là Dạ Đàm

Thiếu Điển Viễn Tụ

Đệ đệ ruột của thiếu thốn Điển Hữu Cầm, là bạn của Dạ Đàm sau thời điểm cô lên Thiên Giới.

Thiếu Điển Tử Vu

Muội muội ruột của thiếu Điển Hữu cụ cũng là các bạn của Dạ Đàm, coi cô như tỷ tỷ mà đối đãi. Tử Vu sau này còn có tình cảm với Đế Lam Tuyệt.

Hồ Tuy

Tỳ cô bé của Dạ Đạm sau khi lên Thiên Giới. Cực kì trung thành với Dạ Đàm. Gồm tình cảm quan trọng đặc biệt với thiếu Điển Viễn Tụ

Ô Đại

Đại Hoàng Tử, đệ nhất superman của Ma Giới. Được Thanh Quỳ tận tình chữa bệnh dịch nên luôn luôn có hảo cảm cùng với cô.

Đỉnh Vân:

Nhị hoàng tử Ma Tộc, con trai của Ma hậu Anh Chiêu. Trong tương lai bị Dạ đàm hút hết ma khí cơ mà chết

Đồng Khâu Xu

Nhân vật phản diện chủ yếu trong truyện. Ông ta mua cho bản thân một mảnh đổ vỡ rìu bàn cổ. Là 1 trong những đứa bé do Thần – Ma sinh ra. Những kẻ như hắn thường bị tiêu diệt sớm, do sự xung đột của chiếc máu Thần – Ma nên khung hình cũng bị thối rữa dần. Hắn lại dựa vào hỗn độn khí cơ mà tu hành. Phương châm của ông ta là gửi Tứ giới vào thời kỳ láo lếu độn. Ông ta cũng là người biết thân phận đích thực của Dạ Đàm và Thanh Quỳ.

2. Tóm Tắt ngôn từ Truyện “Tinh Lạc dừng Thành Đường”:


*
*

Sự kiện “Lên nhầm kiệu hoa, được ông chồng như ý”

Thanh Quỳ cùng Dạ Đàm, tín đồ được hẹn hôn đến Thiên Tộc làm cho Thiên Phi, bạn phải gả đi Ma Tộc làm cho Ma Phi.

Nhưng một sự cụ xảy ra khiến người lên Thiên Giới là Dạ Đàm, xuống Ma Giới là Thanh Quỳ.

Dạ Đàm lên Thiên Giới thì gà bay chó sủa, dạy đến Viễn Tụ, Tử Vu uống rượu ăn thịt. Những lần khiễn thiếu thốn Điển Hữu cố gắng tức chết mà không làm gì được.

Còn Thanh Quỳ, nàng xuống Ma tộc thì không được xin chào đón, bắt đầu đầu còn bị dọa sợ vì chưng những màn chém làm thịt vô tình làm việc đây. Ở Ma tộc vốn cấm Ma y, nhưng bởi y đức của chính mình Thanh Quỳ dần lấy lấy được lòng tin của nhỏ dân Ma giới. Mọi fan đều ao ước nhờ nữ giới chữa bệnh( nhất là những căn bệnh khó nói).

Thanh Quỳ gặp gỡ Triều Phong, ban đầu nàng có hung ác với hắn. Dẫu vậy Tam hoàng tử Triều Phong khôn cùng biết nói ngon, nói ngọt. Hắn còn mời cô gái lên Thiên giới ngắm mưa sao băng, nói khổ để cô bé động lòng. Thanh Quỳ lương thiện yêu cầu mới đầu rất dễ dãi tin tưởng hắn.

Lúc lúc đầu Triều Phong chắc cũng chơi đùa mang lại vui, nhưng lại rồi hắn lại bị chủ yếu lòng lương thiện nhưng mà quật cường của cô bé cảm hóa. Cảm xúc của hai bạn trẻ này rất tự nhiên, bản thân còn thích hợp cặp này hơn cặp chủ yếu nhiều.

Dạ Đàm xuống nhân giới tìm biện pháp cứu Huyền yêu đương Quân

Cặp thiết yếu Dạ Đàm cùng Thiếu Điển Hữu nuốm thì khác. Dạ Đạm không thuận lợi có tình cảm với ai, cuộc sống nàng chạm mặt quá nhiều khổ sở rồi. Còn Hữu cầm cố – Huyền yêu thương quân thì trong tâm chỉ có thiên hạ, không tồn tại tình yêu.

Nhưng sau khoản thời gian nhận mệnh thuộc Triều Phong tu té Quy Khư, Huyền yêu đương quân bị thương nặng nề đứng bên trên bờ vực sinh tử. Dạ Đàm dìm mệnh xuống Nhân giới để tìm đến 3 phân thân của Huyền thương quân, để triển khai hợp nhất cứu vớt sống hắn.

Xem thêm: Gợi Ý Chọn Hoa Quà Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo, Hoa Sinh Nhật Độc Đáo

Ở Nhân Giới, cả 3 phân thân của Huyền mến quân đều sở hữu tình cảm nàng, và con gái cũng đặc biệt quan trọng có tình cảm với phân thân đầu tiên nàng gặp mặt là thiếu thốn Điển Lạt Mục.

Sau khi Dạ Đàm sở hữu 3 phân thân về cứu vãn sống Huyền thương quân, từ ngày hợp tốt nhất chàng new dần nạm đổi. Phần nhiều tình cảm của phân thân khiến phiên bản thân chàng cần yếu nào yên tâm nổi trước Dạ Đàm nữa. Con trai cũng bắt đầu biết ghen, biết giận hờn, biết yêu thương thương.

Với cặp Thanh Quỳ, Triều Phong hai fan cũng bắt đầu xác nhấn tình cảm. Triều Phong có Thanh Quỳ lên Nhân Giới để chạm mặt Dạ Đàm.

Nhưng từ bây giờ Dạ Đàm chưa chắc chắn tình cảm của tỷ tỷ mình giành riêng cho Triều Phong, nữ còn hợp tác với nhị hoàng tử Đỉnh Vân lên chiến lược giết Triều Phong.

Thanh Quỳ bởi cứu Dạ Đàm với Triều Phong nên bị thương nặng, Dạ Đàm gật đầu bị Đồng Khâu Xu sai bảo để cứu vớt tỷ tỷ.

Còn Triều Phong bây giờ đã trọn vẹn chìm đắm trong tình thương với Thanh Quỳ, còn hứa hẹn với Dạ Đàm là chuẩn bị từ quăng quật Vương vị để bảo vệ Thanh Quỳ.

Thân phận tráo đổi của Dạ Đàm, Thanh Quỳ bị bại lộ

Giâý không gói được lửa, Dạ Đàm và Thanh Quỳ bị lật tẩy tráo biến thân phận. Để bảo đảm an toàn người con gái mình yêu Huyền yêu thương Quân với Triều Phong đồng thời mang hai phụ nữ chạy trốn khỏi nhì giới Thần – Ma.

Những tưởng từ đây bao gồm thể sát bên người đàn bà mình thương, tuy thế Thiên Hậu và Ma Phi đều bị Đồng Khâu Xu bắt cóc. Hắn muốn đổi rước mảnh vỡ rìu bàn cổ từ tay Thiên Đế. Triều Phong và Huyền yêu thương quân đều cần trở về để cứu vãn mẹ.

Tất nhiên planer của Đồng Khâu Xu không thành công. Trong lúc Thần – Ma nhị giới đang hợp lực phòng hắn thì Dạ Đàm, Viễn Tụ, Tử Vu cùng nhau lẻn vào Tàng thức hải của Đồng Khâu Xu cứu vớt người.

Đồng Khâu Xu bị tấn công bại, nhưng mà hắn tận dụng Bộ Vi Nguyệt lên Thần giới nhằm trú ẩn.

Thân phận thực sự của nhị tỷ muội – chọn lựa của Dạ Đàm.

Đồng Khâu Xu thổ lộ thân phận thật sự của Dạ Đàm với Thanh Quỳ. Hóa ra cả nhì là Hoa linh, được ra đời từ cội cây Địa Mạch Tử Chi. Loài cây này sinh sống ngơi nghỉ thời thượng cổ, một cây color đen, một ghép màu trắng có tác dụng hấp thụ nhì khí Thanh – Trọc

Mục đích của Đồng Khâu Xu là cho Hoa Linh hòa hợp nhất, với trời đất trở về thời kỳ thượng cổ láo lếu độn, nhằm kẻ với trong mình loại máu Thần Ma có thể sinh sống. Tuy vậy Nhân Giới, yêu thương Giới nếu như nhiễm đề xuất loại khí này có khả năng sẽ bị nhiễm độc mà lại chết!

Khi Dạ Đàm biết được sự thật, con gái có hỏi Huyền thương quân là đấng mày râu sẽ vì chưng Tứ Giới mà làm toàn bộ mọi chuyện buộc phải không? con trai đã vấn đáp đúng vậy!

Dạ Đàm vẫn nghĩ nếu như Huyền yêu thương Quân biết bản thân là Hoa Linh, vị Tứ Giới chàng chắc hẳn rằng sẽ phá hủy mình cùng tỷ tỷ. Cô gái đã quyết định sẽ vì bản thân với tỷ tỷ tính kế cả Thần giới cùng Đồng Khâu Xu.

Nàng ra tay với Huyền yêu quý quân khiến cho chàng bị thương nặng trĩu rồi mang vờ hợp tác và ký kết với Đồng Khâu Xu. Ông ta cũng đã bắt Thanh Quỳ nhằm uy hiếp đáp hai tỷ muội lũ họ vừa lòng nhất.

Thanh Quỳ biết được sự thật về mình, cô bé đáng thương đưa ra quyết định hy sinh bạn dạng thân mình để bảo vệ muội muội cùng Tứ giới. Nữ giới uống nam Minh Ly Hỏa – các loại lửa mạnh nhất để trường đoản cú sát.

Triều Phong biết được Thanh Quỳ bị bắt cóc, nam giới lẻn vào Tàng Thức Hải hi vọng được gặp nàng. Sự kiên trì của Triều Phong cũng khiến Dạ Đàm mềm lòng. Phái nữ đưa Triều Phong vào gặp gỡ tỷ tỷ mình – từ bây giờ nàng xác thịt khô cháy, ko ra hình người.

Triều Phong vì mong ở lại mặt Thanh Quỳ, chàng gật đầu uống độc trùng của Ma Hậu Anh Chiêu, đồng ý bị trùng độc cắn xé mỗi ngày.

Triều Phong không giống như Huyền yêu quý Quân, trong tâm địa chàng không có thiên hạ, chỉ có tín đồ mình yêu!

Kế hoạch của Huyền yêu mến Quân

Huyền yêu mến Quân tất yếu không muốn quyết tử Dạ Đàm, phái mạnh vừa muốn bảo vệ Tứ Giới, vừa muốn đảm bảo người phụ nữ của mình.

Chàng làm cho giả mảnh vỡ rìu bàn cổ, làm giả Địa Mạch Tử chi lừa gạt Đồng Khâu Xu.

Đồng Khâu Xu cuối cùng cũng trở nên đánh bại, nhưng quý ông biết rằng như thế cũng không đủ để cứu vớt Dạ Đàm. Lếu độn khí vẫn tràn xuống Nhân Gian, làm hại biết bao sinh mệnh.

Cách tuyệt nhất để cứu giúp Tứ Giới là đúc lại rìu Bàn Cổ, hủy diệt Quy Khư. Tuy vậy một mảnh tan vỡ rìu bàn cổ sẽ là mối cung cấp nuôi chăm sóc Địa Mạch Tử Chi. Nếu không có mảnh vỡ lẽ này, Dạ Đàm với Thanh Quỳ mọi không thể trường tồn được.

Điều mà không ai ngờ tới là Huyền mến Quân tự đem chân thân của chính bản thân mình thay ráng mảnh rìu Bàn Cổ. Trước lúc hy sinh, nam giới ép 4 vị đế quân Tứ Giới lập lời thề máu, từ nay ko được động mang lại Ly quang quẻ Dạ Đàm và Ly quang Thanh Quỳ!

Huyền yêu thương Quân chính xác là có thể do Tứ Giới làm cho tất cả, cũng vị Dạ Đàm làm tất cả. Quý ông ra đi giữ lại Dạ Đàm nhức thương một mình. Đến thời điểm ra đi, di nguyện của đại trượng phu cũng là được chôn cất ở vị trí gần thiếu phụ nhất!

Cái kết của truyện hạnh phúc cho cặp phụ, còn cặp chính thì sinh ly tử biệt. Hiện người sáng tác cũng không tồn tại ngoại truyện làm sao nên mong muốn Huyền mến quân sống lại gần như là không!

Chỉ ao ước rằng thời gian tới độc nhất Độ Quân Hoa sẽ viết thêm nước ngoài truyện, khiến cho Huyền yêu thương Quân sinh sống lại chứ kết nắm này bi thương lắm.

3. Thông tin Phim gửi Thể Tinh Lạc ngưng Thành Đường

Phim đưa thể Tinh Lạc dừng Thành Đường đang được quay rồi các bạn nhé. Băn khoăn lúc nào xong và dịp nào lên sóng đây.

Diễn viên bao gồm trong phim: Lý Lan Địch vai Ly quang quẻ Dạ Đàm, è cổ Tinh Húc vai thiếu Điển Hữu Cầm