Tự làm thảm trải sàn

     

Nhà bạn có áo xống cũ, vải vóc vụn dư không? bạn thường làm cái gi với chúng? Thảm trải sàn handmade tự vải vụn thì sao? lrocrevn.com sẽ tiết lộ ngay với chúng ta cách từ may thảm trải sàn tận nơi vô cùng đơn giản và dễ dàng và ko tốn hèn nhé.

Bạn đang xem: Tự làm thảm trải sàn


*

Nguyên vật tư cần chuẩn chỉnh bị

Dây thừng white có đường kính 0,8cm

Dây vải gồm màu và họa tiết lâu năm rộng 5cm (bạn hoàn toàn có thể tận dụng cắt từ quần áo cũ tuyệt vải vụn)

Dụng cụ: kéo, lắp thêm khâu có thể may được dây thừng

Các cách thực hiện

Bước 1

Đầu tiên, bạn quấn quấn dây vải đầu dây thừng trắng, khâu 2-3 con đường thẳng nhằm giữ cố định và thắt chặt đầu dây quấn vải. Sau đó, chúng ta vừa quấn vải theo hình xoắn xung quanh dây thừng vừa khâu mặt đường thẳng, khi hết dây vải vóc thì các bạn quấn khấu nối dây vải khác và liên tiếp khâu đường thẳng.

*

Bước 2

Hãy dùng mũi khâu ziczac hôm nay bạn nhé. Lưu ý, khi bạn cuộn đầu dây thừng sẽ quấn bọc vải bên ngoài rồi new khâu hình ziczac nối đầu dây tiếp theo, vừa khâu vừa quấn quanh tròn theo chiều kim đồng hồ thật đông đảo và kín nhé.

Xem thêm: Các Món Ăn Eat Clean Dễ Làm, Đơn Giản Cho Cô Nàng Vụng Về, 43 Thực Đơn Eat Clean Giúp Giảm Cân, Dáng Gọn

Bước 3

Hãy khâu dây vải theo như hình xoắn ốc cho tới khi đã có được kích thước hình tròn tấm thảm các bạn muốn. Sau khi đạt được kích thước mong mong thì chúng ta cắt đầu dây cùng may các đường thẳng chần cố định và thắt chặt cho vải không bị bung khỏi đầu dây thừng.

*

Vậy là bạn đã có cho bản thân một tấm thảm trải sàn tròn đẹp mắt mà không hề tốn nhát rồi đấy. Hoàn toàn có thể sẽ mất thời gian, nhưng lại chỉ với một ít kiên trì và sáng tạo, chắc chắn chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đấy. Với cách tự may thảm trải sàn tại nhà từ vải vóc vụn và áo xống cũ này, bạn cũng có thể thoải mái set màu, họa tiết, tùy chọn form size và độ dày thảm nhé.

*

*

*

*

*

Cập nhật thêm mọi mẹo vặt bên cửa hữu ích khác trên https://lrocrevn.com/meo-vat-nha-cua.html các bạn nhé.