Tủ quần áo cửa kéo ngang

     
Nổi bật hút khách nhất trang bị tự bảng vần âm (từ A-Z) sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm (từ Z-A) giá chỉ (từ thấp mang đến cao) giá chỉ (từ cao xuống thấp) Ngày (từ cũ cho mới) Ngày (từ bắt đầu đến cũ)
*
" alt="Tủ áo quần 1m TQA-0373">
*
" alt="Tủ xống áo mini TQA-0307">
*
" alt="Tủ xống áo cửa lùa 1m4 TQA-0233">
*
" alt="Tủ áo xống mini TQA-0221">
*
" alt="Tủ áo xống cửa lùa 1m4 TQA-0175">
*

Tủ áo quần cánh lùa là trong những mẫu kiến tạo tủ quần áo tân tiến và rất được ưa chuộng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Tủ quần áo cửa kéo ngang

Với những ưu thế vượt trội từ màu sắc sắc, thi công đến hóa học liệu, tủ áo cánh lùa sẽ lấy được thiện cảm từ hầu như khách hàng, nhất là giới trẻ. Tại xưởng mộc Việt Nhật, mẫu tủ xống áo cánh lùa ngày càng rất được ưa chuộng hơn những mẫu tủ truyền thống lâu đời bởi tính thuận tiện và máu kiệm diện tích s cho gia chủ. 

Tủ áo cửa ngõ lùa hiện đại được thiết kế tạo thành từ 2 cho 3 buồng tùy nằm trong vào size phòng ngủ. Nếu phòng ngủ rộng rãi, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tủ áo cánh trượt truyền thống, còn nếu còn muốn tăng diện tích s thì nên lựa chọn thiết kế tủ âm tường. Nỗ lực vì đề nghị mở cục bộ cửa, khi sử dụng tủ áo quần kéo ngang, bạn chỉ việc gạt quý phái trái hoặc phải kê mở tủ cực kì tiện lợi. Cùng với khả năng vận động linh hoạt này, mẫu mã tủ xống áo này phù hợp với những lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em. 

Về màu sắc sắc, tủ xống áo kéo tại xưởng gỗ Việt Nhật luôn đa dạng color từ lịch sự đến khá nổi bật để hoàn toàn có thể làm phù hợp được các khách hàng.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc Lộ Clip

Các bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc cho không gian phòng ngủ mà không cần thiết phải gò bó trong bất kỳ giới hạn nào cả. Hơn nữa, những mẫu tủ áo xống cửa lùa giá rẻ cũng có giá cả phải chăng rộng so với những mẫu tủ áo xống khác trên thị trường, chúng ta hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nhé!

Về hóa học liệu, tủ gỗ cửa ngõ lùa hiện đại tại xưởng gỗ Việt Nhật được thiết kế từ nhiều chất liệu gỗ khác biệt như mộc tự nhiên, gỗ mdf tất cả lõi xanh, mộc hdf,... Toàn bộ đều là chất liệu cao cấp. Hiện nay nay, làm từ chất liệu gỗ tại Việt Nhật được khách hàng yêu thích cùng sử dụng phổ cập nhất vẫn chính là gỗ công nghiệp cao cấp. Các mẫu tủ xống áo gỗ cửa ngõ lùa được thiết kế từ mộc công nghiệp có thời hạn lắp đặt cấp tốc chóng, có công dụng chống mọt mọt, ẩm ướt rất tốt, không dừng lại ở đó lại không xẩy ra cong vênh trong quy trình sử dụng nên bao gồm độ bền cùng với thời gian. 

Không ai có thể phủ nhận ưu điểm của tủ mộc cánh lùa so với không gian sinh sống của từng gia đình. Tại xưởng gỗ Việt Nhật luôn luôn có hàng nghìn mẫu tủ áo quần cánh lùa, nếu chúng ta yêu ưng ý và mong ước sở hữu thiết kế văn minh này thì hãy contact ngay cùng với xưởng gỗ Việt Nhật nhé!