Lee jong suk w two worlds drama

     

(TGĐA) - planer remake bom tấn truyền hình W: Two Worlds của china đang nhấn về hầu hết phản ứng xấu đi từ netizen nước này.

Bạn đang xem: Lee jong suk w two worlds drama


*
*

Truyền thông Hàn lý giải vì sao ‘Money Heist: Korea’ lại là 1 ‘bản remake tồi’
Sau Nhật Bản, cho lượt Mỹ mua bản quyền remake ‘Itaewon Class’?

Nền công nghiệp truyền hình trở nên tân tiến của nước hàn đã tạo ra nhiều thành phầm hấp dẫn, “gây bão” trên toàn trái đất và kia là tại sao những tập phim truyền hình của nước này được nhiều nước nhà như Việt Nam, Thái Lan, Nhật bản và đặc biệt là Trung Quốc mua phiên bản quyền remake.

Trung Quốc lên kế hoạch remake W: Two Worlds

Netizen Trung Quốc cách đây không lâu đã dồn sự để ý vào thông tin nước này chuẩn bị remake bộ phim truyền hình W: Two Worlds vày Lee Jong Suk và Han Hyo Joo đóng góp chính. Theo đó, dự án công trình này được lên chiến lược khởi quay vào thời điểm tháng 8 và quy trình quay phim dự loài kiến ​​chỉ kéo dãn trong 15 ngày. Dù vậy, những thông tin khác như đạo diễn, dàn diễn viên, nhà sản xuất… vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Đầu Xay Chà Trắng Máy Xay Xát Lúa Gạo Vikyno Rp1000, Đầu Xay Chà Trắng Máy Xát Gạo Vikyno Cl

Tuy nhiên, đến thời điểm này ê-kíp vẫn không tiết lộ các thông tin khác như đạo diễn, dàn diễn viên, đơn vị sản xuất…
Khán giả trung hoa quan hổ hang với dự án công trình remake này

Ngoài ra, trung quốc gần như chưa từng thành công xuất sắc với những bộ phim được remake tự phim truyền hình của những nước khác. Việc bộ phim truyện chỉ được quay trong 15 ngày cũng tạo ra những ngờ vực lớn về chất lượng của nó. Trên những nền tảng mạng làng mạc hội, netizen đã vướng lại những phản hồi tiêu rất với dự án remake W: Two Worlds:

W thậm chí còn còn chưa hẳn là một tập phim hay. Bộ phim có mở đầu tốt nhưng mà càng về cuối càng tệ. Làm phản ứng hóa học của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo ngơi nghỉ hậu ngôi trường còn giỏi hơn trên màn ảnh”.

“Nếu bản remake tất cả thể biến hóa kịch bạn dạng gốc thì tốt. Nếu tình tiết ổn hơn và dàn diễn viên chất lượng thì tôi sẽ xem thử”

W: Two Worlds chỉ danh tiếng nhờ Lee Jong Suk cùng Han Hyo Joo. Kịch phiên bản có những lỗ hổng”

“Phiên bản Hàn Quốc không thực sự xuất sắc nhưng vẫn mất đến các tháng trời new quay xong, vậy mà bạn dạng remake chỉ cần 15 ngày? Đây là trò nghịch à?”

“Cốt truyện của phiên bản gốc đang lộn xộn sẵn rồi. Tôi không có bất kỳ niềm tin như thế nào vào bản remake”

Và thậm chí, còn biểu hiện thái độ không thích hợp với phiên phiên bản gốc

Remake một bộ phim truyện không đề nghị là công việc dễ dàng vì chưng ê-kíp sản xuất bắt buộc tìm diễn viên phù hợp, điều chỉnh kịch bản, mua bạn dạng quyền. Giả dụ không đáp ứng nhu cầu được trong những yêu ước này, bạn dạng remake sẽ khó có được thành công. Tuy nhiên, tin tức remake W: Two Worlds vẫn không được xác thực và không có gì chắc chắn rằng về bài toán liệu dự án này có được tiến hành hay không.

W: Two Worlds là một bộ phim truyện truyền hình cung cấp năm 2016 thuộc thể các loại thần bí, kịch tính pha một chút ít lãng mạn. Câu chữ phim chuyển phiên quanh chuyện tình của Kang Chul (Lee Jong Suk), một bạn sống trong thế giới truyện tranh và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), một fan sống trong quả đât thực.

W: Two Worlds kể về chuyện tình của Kang Chul (Lee Jong Suk) và Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo)
Sau Nhật Bản, mang đến lượt Mỹ mua phiên bản quyền remake ‘Itaewon Class’?
Nhật bản remake bom tấn ‘Itaewon Class’: Lộ diện khuôn mặt thay cầm cố Park Seo Joon