Ức gà bao nhiêu tiền

     
Ức kê tươi phi lê CP đạt các tiêu chuẩn chỉnh về bình yên thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi cùng ngon. Thịt con kê C.P nguồn gốc rõ ràng, được sử dụng nhiều trong chế độ ăn uống kỹ thuật như bớt cân, tăng cơ bắp. Ức gà tất cả 2 mã QR để khách hàng rất có thể truy xuất bắt đầu thịt, cực kì an tâm.

Bạn đang xem: Ức gà bao nhiêu tiền


Ưu điểm lúc mua ức kê tươi phi lê trên Bách hoá XANH

Ức kê phi lê tươi, ngon giết dai, các nạc, ít da được rất nhiều người lựa chọn. Đóng khay 500g trường đoản cú 1-3 miếngThịt ức gà phi lê được bảo vệ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng góp khay dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ.Đặt ship hàng nhanh

Ức con gà tươi phi lê C.P khay 500g (1-3 miếng) 0 Đôi nét về chữ tín C.P

C.P là chữ tín lớn, chuyên cung cấp những nhiều loại thịt chất lượng như làm thịt gà, thịt lợn đạt chuẩn an toàn vệ sinh hoa màu với cam kết:Không chất tăng trọng.Hệ thống chăn nuôi khép kín.Sử dụng thức ăn unique cao.Truy xuất được mối cung cấp gốc.

Giá trị bổ dưỡng của ức kê tươi phi lê

Trong ức con gà có đựng được nhiều chất đạm, các vitamin A, vi-ta-min B, vitamin PP và các khoáng chất đặc trưng cho cơ thể.Trong 100g giết ức gà có khoảng 165 Kcal.

Xem thêm: Cách Làm Bao Tử Cá Basa Xào Chua Ngọt Đơn Giản Tại Nhà, Bao Tử Cá Basa Xào Chua Ngọt

Tác dụng của ức con gà tươi phi lê đối với sức khỏe

Hỗ trợ bớt cân, phù hợp hợp cho tất cả những người ăn kiêngTăng quy trình trao đổi chấtHỗ trợ duy trì sức khỏe cơ bắp…

Cách sơ chế ức con kê tươi phi lê

Ức kê phi lê đã được gia công sẵn, đóng khay, bạn chỉ việc rửa lại cùng với nước muối cùng xả lại với nước không bẩn là hoàn toàn có thể mang đi chế biến.

Các món ăn ngon từ ức con gà tươi phi lê

Ức gà cừu nước mắmỨc con kê áp chảoỨc con gà xào ớt chuông

Cách bảo quản ức con gà tươi phi lê tươi ngon

Ức gà download về đề nghị được bảo quản trong chống mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh sẽ giúp thịt được sạch sẽ và không xẩy ra hư.

Cách tra cứu nguồn gốc ức kê tươi phi lê tự QR Code

Trên mỗi thành phầm thịt kê của CP đều phải sở hữu 2 mã QR nhằm khách hàng hoàn toàn có thể truy xuất xuất phát thịt. Cách 1: Mở camera trên điện thoại cảm ứng và quét mã QR và bấm vào trình duyệt chỉ ra trên màn hình để xem thông tin. Ức gà tươi phi lê C.P khay 500g (1-3 miếng) 1 cách 2: coi thông tin sản phẩm bao gồm: cơ sở chế biến, trại giống, trại chăn nuôi. Ức gà tươi phi lê C.P khay 500g (1-3 miếng) 2 Lưu ý: sản phẩm nhận được rất có thể khác cùng với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn bảo đảm về mặt trọng lượng và chất lượng.