Ưng đại vệ và ông cao thắng

     

người sở hữu của phiên bản hit "Anh cứ đi đi" - vương Anh Tú lần đầu báo cáo về những tin đồn thổi xoay quanh vấn đề bất hoà với Ưng Đại Vệ cùng nói xấu Ông Cao Thắng.


Mới đây, một trang fanpage đã đăng tải những tin tức "bóc phốt" nhạc sĩVương Anh Tú "đá đểu" Ưng Đại Vệ. Cụ thể, tác giả bản hit Anh cứ đi đi ám chỉ một người đang trở lại, được bảo vệ, tung hô nhưng gồm quá khứ không tốt. Ngay lập tức, cư dân mạng xâu chuỗi các sự kiện và tìm ra nhân vật được nhắc đến đó là ca sĩ Ưng Đại Vệ. Mặc cho dù đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định câu chuyện nhưng mình kể không liên quan đến showbiz nhưng dường như câu trả lời này chưa thể khiến công bọn chúng thoả mãn.

Bạn đang xem: Ưng đại vệ và ông cao thắng

Một loạt tin đồn về việc Vương Anh Tú nói xấu Ông Cao Thắng, chê bạn trai Đông Nhi hát dở phải không thể làm cho những chế tạo của bản thân trở thành hit liên tiếp được tung ra sau đó. Đồng thời, việc Vương Anh Tú rời khỏi công ty của Ông Cao Thắng đúng thời điểm Ưng Đại Vệ gia nhập khiến nhiều người bao gồm căn cứ để khẳng định mối quan lại hệ giữa em trai Mr Siro cùng chủ nhân ca khúc Lời tự sự là "bằng mặt không bằng lòng".


*

Vương Anh Tú liên tiếp bị tố cáo "đá đểu" Ưng Đại Vệ với nói xấu Ông Cao Thắng.


Trao đổi với Vương Anh Tú, anh mang lại biết: "Tôi không thân thương lắm những tin đồn gần đây, tôi và anh Vệ vẫn là anh em thân thiết. Thỉnh thoảng chúng tôi có liên lạc với nhau, ngay cả lúc tôi rời công ty Ông Cao Thắng thì mọi người vẫn coi nhau như một gia đình". Tác giả Anh cứ đi đi phân tách sẻ thêm rằng anh và Ưng Đại Vệ đã gồm khoảng thời gian làm cho việc cùng cả nhà 3 năm. Sở dĩ không add facebook, ít chụp ảnh hay thuộc đứng chung trên một sảnh khấu nguyên nhân là lượng follow quá lớn bắt buộc không kết bạn được. Cả nhì cũng ko muốn thể hiện nhiều cuộc sống cá thể lên mạng xóm hội.

Xem thêm: Khuôn Làm Đậu Phụ Bằng Inox Có Chức Năng Ép, Bàn Ép Đậu Lò Xo Inox

Nói về việc thường xuyên kể xấu Ông Cao Thắngkhiến mang đến cả nhị mâu thuẫn, Vương Anh Tú tiết lộ rằng vừa đi đá bóng với bạn trai ca sĩ Đông Nhi về. Không hề bao gồm bất cứ bất hoà nào cùng mối quan hệ giữa họ vẫn luôn luôn gắn bó, thân thiết. "Làm nghệ thuật thì đôi lúc phải đối diện những ý kiến trái chiều ngoài ý muốn, bắt buộc cách tốt nhất là phớt lờ đi nếu tất cả thể"- Vương Anh Tú chia sẻ.


*

Vương Anh Tú khẳng định mối quan hệ giữa anh và Ông Cao Thắng vẫn thân thiết như một gia đình.


Về phía Ưng Đại Vệ, anh từ chối trả lời những câu hỏi có tương quan đến các tin đồn thất thiệt, thiếu căn cứ với cuộc sống riêng biệt tư. Sự trở lại lần này đều tập trung hết mang lại âm nhạc chứ ko phải những lùm xùm tuyệt scandal không đáng có.