Unlock dcom 3g viettel e173eu 1 dùng đa mạng

     

Viettel là nhà mạng di động viễn thông lớn số 1 Việt Nam. Không những chỉ hỗ trợ cách dịch vụ, nghe gọi mà Viettel còn sản xuất những bộ Dcom 3g chính hãng của mình. Để tăng tính độc quyền mang lại sản phẩm, nhà mạng đã thi công chỉ sử dụng cho nhà mạng mobile Viettel khi nuốm sim mạng không giống thì không thể sử dụng được. Cho nên vì thế nếu mua áp dụng sim đa mạng thì họ phải unlock Dcom Viettel.

Bạn đang xem: Unlock dcom 3g viettel e173eu 1 dùng đa mạng

*
Unlock USB 3G Viettel với code

Hướng dẫn chi tiết Unlock USB 3G Viettel trường đoản cú A – Z

Để bẻ khóa Dcom của Viettel thì bạn cần phải nhớ các điều sau. Nếu như khách hàng làm không nên thì thiết bị sẽ không sử dụng được nữa.

Phiên bạn dạng USB 3G Viettel là phiên bản D-com 3G E173Eu-1 Viettel.Quá trình mở khóa không được rút lắp thêm ra hãy ngắt nguồn điện, bỏ dở giữa chừng.Việc bẻ khóa sẽ tác động sâu vào hệ thông dòng đặt Firmware của thiết bị. Thật phải cẩn trọng làm theo từng bước một. Đảm bảo các bạn sẽ làm thành công xuất sắc 100%.

*

Các bước tiến hành unlock Dcom Viettel

Trước tiên buộc phải tải xuống cục bộ các file tại đây về: fshare.vn/file/WCNYO6IR2RC5. Đây là file mở khóa usb 3G.

Bước 1: Rút USB 3G Viettel ra, thoát chương trình thống trị 3G Viettel ra.

Bước 2: Gỡ quăng quật chương trình cai quản của Viettel thoát khỏi máy

Bước 3: Giải nén E303c.zip về và download đặt

Bước 4: Khởi cồn lại trang bị tính, thêm thiết bị vào, bây giờ có bảng thông báo Mobile Partner hiện hữu thì bỏ qua. Tìm tới phẩn Device Manager của Windows tắt hết các cổng Port chỉ để lại cổng mobile Connect – PC UI Interface.

Bước 5: Mở tiếp file Huawei_flasher.exe, chọn chính sách read Modem Info để show ra tin tức của loại USB 3G của mình. Tiếp đến chọn Firmware, rồi đưa sang bản phần cức Extract From EXE rồi chọn cho chỗ lưu file E173Eu-1Update_11.126.16.00.439.B723.exe trong thư mục đã cài về lúc đầu. Tiếp nối chọn OK. Phần mềm hiện thị ra 8 tệp tin bin tự 1-8 và 1 tệp tin đuôi HMF.

Bước 6: Một lần nữa chọn Select Firmware -> Parse From HMF rồi tìm về thư mục vừa bung file 8 tệp tin bin ở bước 5 chọn file có đuôi là HMF -> OK.

Xem thêm: 【Xem Ngay】 Cách Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại Bất Kỳ, Cách Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại

Bước 7: chuyển sang tab Flash Modern -> Mormal Mode. Cần phải Backup NVRam sau đó xác nhận khi kết nối với Dcom -> OK. Nó hiện thị ra bảng thông báo, trợ thì dịch là “Phiên bản fỉmware không cân xứng với dcom, rất có thể làm bị tiêu diệt dcom bạn có muốn tiếp tục” điều này chỉ là dọa các bạn thôi chứ ko có gì đâu nhé. Tiếp đó nhận OK rứa là xong.

Bước 8: tiếp sau mở file D-com 3G E173Eu-1 2012 tự động hóa Unlock + set Limited rồi cài đặt.

Bước 9: ngừng rồi đó, giờ đồng hồ thì chúng ta cũng có thể lắp bất kể sim nhà mạng di động nào khác phần nhiều dùng được.

Các cỗ Dcom 3G, USB 3G Viettel đa mạng không cần thiết phải bẻ khóa

USB Viettel D6602 bao gồm Hãng Tốc Độ Cao

*

Là thành phầm chính hãng của Viettel. Tích hòa hợp những công nghệ tiên tiến như sử dụng được những sim của những nhà mạng khác nhằm mục đích tăng tính linh hoạt cho sản phẩm, hướng về nhiều đối tượng người tiêu dùng tiêu dùng hơn.

Thông số kỹ thuật

Hỗ trợ công nghệ 3G, 3G+, HSUPA, GSM…Tốc độ tải về tối nhiều 7.2Mbps, upload tối đa là 5.76MbpsKết nối internet qua sóng di dộng, thực hiện Sim 3G Viettel kết nối internet với vận tốc cao nhấtLà USB 3G chính thương hiệu của Viettel bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng.

Dcom 3G Viettel D6601 nhiều mạng

*

Là dòng sản phẩm mới nhất của Viettel. D6601 mạng những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trước. Ngoài tài năng sử dụng đa mạng ra, thứ này còn cung ứng truyền sở hữu dữ liệu lên tới 21.6Mbps với đường truyền ổn định định.

Thông số kỹ thuật:

Tốc độ download lên tới mức 21.6Mbps với upload là 5.76MbpsSử dụng được sim 3G nhiều mạngHỗ trợ công nghệ 2G, 3G với 3G+Hỗ trợ khe cắm thẻ lưu giữ Mcro SD lên tới 32GbHỗ trợ nghe gọi, nhắn tin trên máy tính

Ngoài các sản phẩm của Viettel ra thì doanh nghiệp chung tôi còn bán dcom 3g giá thấp chính hãng của những nhà sản xuất khác như Huawei, Tenda, TpLink…


Những ưu đãi khi bạn oder Dcom Viettel của bọn chúng tôi:

Mức giá khôn xiết rẻ, rẻ hơn nhiều so cùng với thị trườngTặng tức thì một sim 3G trị giá 200kGiao sản phẩm trên toàn quốc.Bảo hành thiết yếu háng 12 tháng.

Niềm tin của bạn đó là sự thành công xuất sắc của cửa hàng chúng tôi ! Xin cảm ơn !