Váng sữa monte vani cho bé vỉ 4 hộp

     

Váng sữa đã mất xa lạ so với các bà bầu Việt Nam. Những mẹ cho con sử dụng váng sữa Monte để bổ sung năng lượng và những dưỡng chất. Góp các nhỏ xíu phát triển về trí tuệ, độ cao và khối lượng đặc biệt tăng tốc sức đề chống tránh những loại vi khuẩn, virus bất lợi ngoài cuộc sống. Nhờ vậy, các bé xíu sẽ có sức mạnh tốt.Các sản phẩm Váng Sữa Monte thịnh hành nhất mon 5/2023 như: Váng sữa Monte Zott Vani, Váng sữa Monte Zott Socola, Váng sữa uống Zott Monte 95ml, Váng sữa Monte Zott- Socola 4x55g...

Bạn đang xem: Váng sữa monte vani cho bé vỉ 4 hộp*
Thông tin hữu ích

Giới thiệu về váng sữa Monte

Là trong số những món ăn các trẻ rất yêu thích được nhập khẩu từ Đức, an toàn và chất lượng, được rất nhiều bà mẹ tin dùng.

Váng sữa có hương vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất với mùi hương vị mập béo đặc trưng mùi sữa kết hợp với vị thơm bùi của vani hay nhẹ nhàng của socola. Thành phầm có màu tiến thưởng óng như lòng đỏ trứng gà, đẹp nhất mắt, được các bé xíu yêu thích.

+ Thành phần

Được chế tạo từ các nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, chất lượng.

Xem thêm: Làm Sao Để Giảm Kích Thước Vòng Một Quá Cỡ? H Thước Vòng Một Quá Cỡ?

Váng sữa thành phần: Sữa nguyên kem (50%), phân tử dẻ, tinh bột phát triển thành tính, kem, đường, hóa học đông đặc dùng cho lương thực (carrageenan E407), canxi nitrat, gôm đậu E410, màu sử dụng cho thực phẩm (Beta-carotene), hương thơm liệu tự nhiên dùng đến thực phẩm (hương vani).

+ Váng sữa Monte có xuất sắc không?

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức cùng với thành phần bổ dưỡng cao, có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn unique châu Âu.

Sữa có mùi vị thơm ngon bao gồm hai vị là vani cùng socola cho nhỏ bé thay đổi, không bị ngán. Sản phẩm có hàm lượng chất to khá cao cung ứng năng lượng nhỏ nhắn một ngày nhiều năm hoạt động. Lượng chất canxi và những loại vitamin giúp nhỏ nhắn tăng sức đề kháng và phát độ cao và trí não.

Hiện nhãn hàng đang được bày buôn bán tại những siêu thị trên toàn quốc, các shop tiện lợi hoặc các tiệm tạp hóa, kênh thương mại dịch vụ điện tử.

Giá Váng Sữa Monte bắt đầu nhất

Váng sữa Monte Zott Vani giá 55.000₫Váng sữa uống Zott Monte 95ml giá chỉ 59.000₫Váng sữa Monte Zott Socola giá bán 50.000₫Váng sữa Monte Zott Vani giá 55.000₫Váng sữa Monte Zott Socola giá chỉ 50.000₫Váng sữa uống Zott Monte 95ml giá 59.000₫Váng sữa Monte Zott- Socola 4x55g giá 60.000₫Váng Sữa Monte Vani 4 vỏ hộp 55g giá bán 55.000₫Váng sữa Monte Drink 95ml cho nhỏ nhắn trên 6 mon tuổi giá bán 50.000₫Váng sữa Monte Zott- Vanilla 4x55g cho nhỏ xíu trên 6 tháng tuổi giá bán 60.000₫