Về nhà đi con

     

Tập 70 phim Về đơn vị Đi bé đã khiến biết bao khán giả bật khóc khi tía Sơn nhất quyết đón Thư về nhà, hoàn thành chuỗi ngày sống giả vờ yên ổn của con.


Dù đã qua nhì ngày cuối tuần, nhưng lúc tập 70 Về công ty Đi nhỏ bắt đầu, tâm trạng của khán giả dường như vẫn trùng xuống một cách mau lẹ vì diễn xuất của các diễn viên. Sau thời điểm ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rời khỏi bàn ăn, Thư (Bảo Thanh) cũng xin phép được ra về. Cô chỉ đoán bố tất cả chuyện, chứ ko hề biết thực hư đó là chuyện gì.

Bạn đang xem: Về nhà đi conCho đến lúc Vũ (Quốc Trường) lỡ lời, hỏi coi bố thế làm sao thì Thư mới hiểu vì chưng sao bố lại buồn đến như vậy. Với Thư lúc này không còn là một buồn nữa, nhưng là sự ân hận vì chưng làm bố phải suy nghĩ, là sự đau khổ bởi vì bị phản bội trong đúng ngày sinh nhật mình. Thư không còn giữ mình bình tĩnh được nữa. Cô đã yêu thương cầu Vũ dừng xe, sau đó đi xuống và bật khóc nức nở.Thư nói rằng đời cô không nên thì cô chịu, tại sao anh lại khiến cho bố Sơn phải khổ như thế? Loại người như Vũ, liệu anh bao gồm biết thế làm sao là tình yêu, là tổn thương xuất xắc đau khổ không?Lúc này, Vũ lại lo lắng rằng bố mẹ bản thân biết chuyện thì sẽ càng loạn hơn. Trong hoàn cảnh đó, với Thư sĩ diện cũng bằng không. Cô chỉ lo đến bố thôi. Cho nên vì vậy Thư đã tuyên bố cả hai hãy chấm dứt dòng bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt kia.
Nếu như đêm đó, cả Thư với Vũ đã tất cả một đêm không ngủ, thì đơn vị ông Sơn cũng vậy. Sau khi nói mang đến Huệ (Thu Quỳnh) biết chuyện Vũ tất cả người khác, cả nhị bố nhỏ đã thuộc ôm nhau khóc nức nở. Ông Sơn vô cùng day dứt vì không hiểu mình đã làm gì để cả bố đứa nhỏ lại khổ đến như vậy.


Còn Dương (Bảo Hân) cứ tưởng là người vô lo, vô nghĩ, nhưng khi nghe đến lén được chuyện của chị, Dương đã thỏ thẻ với Huệ rằng bản thân rất thương Thư. Theo thói quen, Dương lại định dùng nắm đấm với Vũ. Thế nhưng Huệ nói, việc cần làm bây giờ là mặt cạnh Thư vào mọi trường hợp, chứ ko phải là đi xử lý ai hết.

Xem thêm: Nhạc Rap Buồn Tâm Trạng Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay, Rap Buồn Tâm Trạng Về Tình Yêu


Sáng hôm sau, ông Sơn đã chủ động sang công ty ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Ông nói với gia đình dâu gia rằng có lẽ cả cha vị phụ huynh đã quá không nên lầm khi xay Thư cùng Vũ phải lấy nhau. Và họ sẽ không nên sai lầm nữa khi bắt hai người phải tiếp tục sống một cuộc sống mệt mỏi như vậy. Ông Sơn đề nghị được đón Thư về nhà mình để chăm sóc.


Lúc này, cả bà pt.hương giang (Ngân Quỳnh) cùng ông Luật đã nói giỏi gọi Thư với Vũ xuống để hỏi rõ ý kiến của hai người. Vũ ở trên nghe ngóng được tình hình đã nói Thư phải đàm phán để giải quyết, nhưng Thư ko chấp nhận.


Mọi chuyện càng ngày càng trở đề nghị tệ hại hơn khi ông Sơn biết về chuyện hợp đồng hôn nhân của bé mình. Cả Vũ và bà hương giang đều xin ông Sơn bình tĩnh lại để cùng giải quyết. Nhưng ông nói Thư hãy về nhà, cô không cần sống cuộc sống giả vờ lặng ổn như vậy.


Cuối cùng, ông Sơn cũng đồng ý để Thư ở lại để nói chuyện. Cảnh ông lủi thủi dắt xe cộ ra khỏi thông nhà gia, sau đó Thư chạy theo với bật khóc chắc chắn là phân cảnh khiến khán giả của Về bên Đi con phải bật khóc. Thư xin lỗi bố vì cô luôn luôn khiến ông phải suy nghĩ, phải buồn bã. Trong làn nước mắt, ông Sơn ôm chặt nhỏ và nói "Giờ bố chẳng gồm gì, ngoại trừ sự già nua, giáo điều, lẩm cẩm. Nhưng bố còn tình yêu với một ngôi nhà, để bất cứ lúc nào, những con muốn đều có thể về".


Trước lúc nổ lắp thêm xe, ông xoa đầu con và dặn "Con vào đi, giải quyết hết mọi chuyện rồi về đơn vị với bố". Thư đứng chôn chân ở cổng với bật khóc nức nở.

Tập 70 đã kết thúc với rất nhiều nước mắt. Đau khổ có, dằn vặt có. Nhưng nhiều hơn cả đó là nước mắt cảm động vị tình yêu thương của ông Sơn giành riêng cho các nhỏ mình. Hãy thuộc chờ đón những tập tiếp theo của Về nhà Đi nhỏ để biết được Thư sẽ chấm dứt hợp đồng hôn nhân gia đình này như thế nào vào thời gian 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bên trên VTV1 nhé!


nghệ sỹ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh tảo xúc động nhất Về nhà Đi Con: "Tôi đuổi theo xe taxi mà lại òa khóc"
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi