Vụ án tuấn khỉ ở củ chi

     

*
 Cơ quan điều tra đề nghị truy hỏi tố 18 người liên quan đến vụ Lê Quốc Tuấn bắn chết 5 người ở Củ Chi từng tạo ra xôn xao dư luận.

Bạn đang xem: Vụ án tuấn khỉ ở củ chi


Cơ quan liêu CSĐT Công an tp.hồ chí minh vừa tất cả kết luận khảo sát vụ án Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn “khỉ” xuất xắc Tuấn Thuỷ, SN 1987, ngụ thị xã Củ Chi) gây nên vụ bắn chết 5 bạn ở Củ đưa ra gây xôn xao dư luận vào cuối tháng 1 vừa qua.

Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ"), kẻ tiến hành vụ xả súng liên tiếp khiến cho 5 bạn tử vong tạo xôn xao

Theo đó cơ sở CSĐT xác định có 19 người tương quan đến hành vi phạm tội. Trong các số ấy bị can đó là Tuấn “khỉ” vẫn tử vong phải cơ quan liêu CSĐT ra ra quyết định đình chỉ điều tra bị can.

18 fan khác bị ý kiến đề xuất truy tố về các tội danh như: tàng trữ phi pháp vũ khí quân dụng, cất chấp gia tài do bạn khác phạm tội cơ mà có, bịt giấu tội phạm với không cáo giác tội phạm.

Theo kết luận điều tra, chiều 29/1, Tuấn mang đến sới bạc trong căn vườn nhãn sinh hoạt ấp 5, thôn Tân Thạnh Đông, thị trấn Củ đưa ra để tiếp giáp phạt cùng một số tín đồ khác. Khi hết tiền, Tuấn nhờ vào Lê Quốc Minh (SN 1993, ngụ huyện Củ Chi, là em họ) về nhà chị em ruột rước 100 triệu đồng.

Sòng bội nghĩa trong sân vườn nhãn, là hiện nay trường vụ án

Tuy nhiên tiếp đến phát sinh mâu thuẫn nên Tuấn bỏ đi. Một thời gian sau, Tuấn “khỉ” tảo lại với một khẩu AK báng xếp và 1 túi đạn rồi xả súng vào sòng bạc khiến cho 4 người chết, 1 tín đồ bị thương. Tuấn giật 1 xe SH cùng túi tiền 802 triệu đồng của người trong sòng bạc vừa bị tóm gọn rồi tẩu thoát.

Tuấn chạy mang lại nhà bạn bạn, là Phạm Thanh chổ chính giữa (tức Tý bố Dòm, SN 1987, quê Tây Ninh) đưa ví tiền 802 triệu vnd nhờ đưa cho bà xã rồi bỏ đi.

Diễn đổi mới sau đó, Tuấn tiến hành 1 vụ gí súng giật xe tại xóm Trung An, thị xã Củ chi ngay trong chiều hôm đó. Rạng sáng sủa hôm sau, Tuấn “khỉ” cầm cố AK ngăn đường xe ô tô và xe máy qua lại ở Tỉnh lộ 15, làng mạc Phú Hoà Đông, nhằm cướp. Trong đó có một người đi xe đính máy bị khuất chết, cướp xe.

Phạm Thanh Tâm hỗ trợ tích cực đến Tuấn "khỉ" và cũng là fan giao súng AK mang lại Tuấn

Vứt chiếc xe vừa giật được xuống kênh, Tuấn bơi sang nhà người quen chạm mặt Võ Hồng tâm (SN 1989) với Nguyễn Duy Thanh (SN 1999, là em họ). 2 người này biết, Tuấn “khỉ” vừa gây nên chuyện đụng trời cơ mà tiếp tay lẩn trốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn In Ảnh Bằng Máy In Đen Trắng Cho Máy In Canon, Hướng Dẫn In Đen Trắng Trên Máy In Màu

Thanh liên hệ với nhiều bạn bè, bạn thân sẽ giúp sức mang lại Tuấn “khỉ” bỏ trốn. Chúng còn lên planer đưa Tuấn ra khỏi địa phận huyện Củ Chi bởi xe taxi.

Tuy nhiên kế hoạch không thành khi buổi tối 13, rạng sáng 14/2 lực lượng Công an sẽ phát hiện nay vị trí ẩn nấp của Tuấn “khỉ” và tổ chức triển khai bao vây. Lúc Tuấn “khỉ” ck trả thì bị Công an tiêu diệt.

Riêng số chi phí 802 triệu nhưng Tuấn "khỉ” chiếm được giao cho Phạm Thanh tâm thì đối tượng này bàn luận với nhiều người dân khác để bít giấu, chứa giữ.

Về bắt đầu súng AK và một số súng ngắn liên quan đến vụ án, cơ quan khảo sát đã tập trung làm rõ. Phạm Thanh trung khu khai nhận, vẫn lần lượt sở hữu ở Campuchia mang về Việt Nam trong số những lần sang phía trên cờ bạc.

Khoảng mon 3/2019, tâm đưa mang lại Tuấn “khỉ” giữ gìn khẩu AK thuộc túi đạn có tầm khoảng 100 viên. Đây là súng nhưng mà Tuấn “khỉ” áp dụng để gây án.

Ngoài ra, trọng điểm còn sở hữu các súng, lựu đạn và gồm giao cho đa số người thân, anh em cất giấu.

Hiện ban ngành CSĐT đã có tác dụng rõ toàn thể vụ án gây xôn xao tương quan đến Tuấn “khỉ” và kiến nghị truy tố 18 fan như trên.


11 người liên quan và kẻ tiếp tế cho Tuấn "khỉ" ngày chạy trốn sinh hoạt Củ Chi

Nhiều đối tượng người tiêu dùng bị bắt duy trì để điều tra về vai trò tương quan đến chuỗi hành vi gây án của Tuấn “khỉ”, trong các số ấy có kẻ tiếp tế lương thực.