Vụ chém đứt đầu ở vĩnh phúc

     

Lãnh đạo khám đa khoa Việt Đức đã thông tin về tình trạng sức khỏe khoắn của nghi phạm thứ tía trong vụ án chém lìa đầu tuổi teen ở Vĩnh Phúc


Trưa 6/7, Lãnh đạo bệnh viện Việt Đức đến biết, người mắc bệnh Hoàng Đình Thu (27 tuổi, sinh hoạt Định Hóa, Thái Nguyên) được mang lại bệnh viện cấp cho cứu trong tình trạng gặp chấn thương vùng mồi nhử vai tay trái.

Bạn đang xem: Vụ chém đứt đầu ở vĩnh phúc

Đến 12h ngày 4/7, người mắc bệnh Thu được triển khai mổ, sau 3 tiếng đồng hồ đeo tay thì ca phẫu thuật thành công. Hiện nay tại, người bị bệnh Thu không nguy hiểm đến tính mạng của con người và đang rất được điều trị tích cực tại căn bệnh viện.

Kể tự khi bệnh nhân Thu được đưa vào cơ sở y tế Việt Đức điều trị luôn có lực lượng công an túc trực trông coi tại quanh vùng điều trị của người mắc bệnh này” – Lãnh đạo khám đa khoa Việt Đức thông tin thêm.

Hoàng Đình Thu được xác minh là nghi can thứ cha trong vụ án liền kề anh Nguyễn Minh Toàn (26 tuổi, trú tại tổ dân phố Đồng Nhất, thị xã Hương Canh, huyện Bình Xuyên, thức giấc Vĩnh Phúc) vào tối ngày 3/7 tại thị xã Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

*

Hiện trường vụ câu hỏi (ảnh lớn) với hai nghi phạm Cường (trái), Thái (phải) (Ảnh: Nhật Anh)

Như tin vẫn đưa, khoảng chừng 19h30 ngày 3/7, anh Toàn mang lại cửa hiệu nắm đồ của è cổ Cao Thái (23 tuổi, trú tại thành phố 1, thị xã Hương Canh, thị trấn Bình Xuyên) và xẩy ra xô xát với Thái cùng Thu. Sau thời điểm gây mến tích đến Thái xong, anh Toàn đã quăng quật chạy.

Sau đó, Thu điện thoại tư vấn điện mang đến Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, ngơi nghỉ xã Đồng Cương, thị xã Yên Lạc, Vĩnh Phúc) nhắc lại về bài toán Thái bị Toàn đâm.

Nhận được thông tin, khoảng 1 đến 2 phút sau Cường vắt theo con dao đi xe cộ máy cho quán vậy đồ của Thái rồi cả ba đi kiếm đánh Toàn.

Đến 21h15 thuộc ngày, lúc đến đoạn mặt đường bê tông đi vào trung tâm thương mại Bình Xuyên, thuộc thành phố 1 thì đội Thái thấy anh Toàn đang cố gắng dao đứng 1 mình liền lao vào đánh anh Toàn.

Xem thêm: Mã Số Giao Dịch Ngân Hàng Là Gì ? Cách Kiểm Tra Mã Giao Dịch Ngân Hàng Tiện Lợi

Quá trình tấn công nhau, Toàn sử dụng dao đưa vào cánh tay trái của Thu khiến Thu bị yêu đương nặng. Trong những lúc Toàn ngước đầu lên đâm tiếp thì Cường núm dao phớ chém trúng cổ Toàn khiến cho Toàn tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Thái với Cường quăng quật trốn để lại Thu ở trọng yêu mến tại hiện nay trường. Sau đó, Thu đã làm được Công an mang theo cấp cứu vãn tại bệnh viện Việt Đức điều trị.

Được biết, trong vụ án này, nghi can Nguyễn Văn Cường chính là người cầm cố dao chém lìa đầu Toàn tử vong trên chỗ.

Theo xác minh của PV, Cường vốn là con cả vào một gia đình có nhị anh em. Gia đình Cường gồm điều kiện tài chính bình thường. Học hết cấp 3, Cường vào trong bình Dương làm việc và xin làm cho vệ sĩ mang lại một doanh nghiệp vệ sĩ trên địa bàn tỉnh này và sau đó được đào tạo một vài nghiệp vụ cơ phiên bản về bảo vệ, vệ sĩ và võ thuật.

Sau đó, Cường quen biết một cô gái ở tỉnh nghệ an và đề nghị duyên chồng vợ với người phụ nữ này cách đó hơn 9 năm trước. Sauk hi sinh nhỏ Cường đưa vợ về buôn bản Đồng Cương, thị trấn Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc sinh sống.

Tại đây, Cường làm thuê mang lại cửa hiệu nỗ lực đồ của Thái và xảy ra vụ án gần kề hại anh Nguyễn Minh Toàn (đồng nghiệp cũ của Cường).

Theo tin tức từ phía CQĐT Công an tỉnh giấc Vĩnh Phúc, bản thân Cường chưa từng có tiền án, tiền sự gì.