Ý tưởng làm chuông gió giấy hình bông hoa lớn

     

Chiếc chuông gió treo trước cửa ngõ nhà, cửa sổ giúp cho ngôi nhà, ngôi nhà thêm ấn tượng. Không số đông thế, mỗi một khi có gió thổi đến, dòng chuông gió kêu lanh canh lại gợi nhớ về số đông kỉ niệm tuổi thơ êm đềm. Các bạn có biết từ vật liệu tái chế, hoàn toàn có thể tự tay mình làm chuông gió để thực hiện hay để triển khai quà tặng kèm rất chân thành và ý nghĩa mà độc đáo và khác biệt chưa. Nếu không thì hãy tham khảo những cách có tác dụng chuông gió qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Đồ trong công ty bếp

*
Đồ trong nhà bếp

Đương nhiên cái chuông gió cho không gian bếp, hoàn toàn có thể treo bên ở bên trên bàn ăn uống như một chiếc chụp đèn. Một mẫu rổ tuyệt rá nhôm và sau đó là những chiếc bát đĩa sắt, dao nĩa, thậm chí là cả chén uống trà bởi sứ… đều có thể treo lên nhé!

2. Chìa khoá

*
Chuông gió bởi chìa khoá

Nếu cầu kỳ, chúng ta có thể nhuộm thêm màu mang lại chìa khoá như thế này. Còn nếu bạn yêu ưa thích vẻ mộc giản dị, bạn hoàn toàn rất có thể giữ nguyên lớp rỉ sét của những chiếc chìa khoá cũ. Treo ít tốt treo những tuỳ ý bạn, và mỗi tua dây bạn cũng có thể treo thêm mấy mẫu chìa khoá liên tiếp để tạo nên những âm nhạc leng keng vui tai nhé.

Bạn đang xem: Ý tưởng làm chuông gió giấy hình bông hoa lớn

3. Mộc vụn

*
Chuống gió bằng gỗ vụn

Dành cho những người không muốn bị làm cho phiền bởi các âm thanh thừa rộn ràng, cái chuông gió bè trầm này còn tạo nên một vẻ trang trí thật mộc mạc mang lại không gian. Nhặt thiệt nhiều những cành cây khô hay mẩu gỗ vụ đã quăng quật đi, bạn dùng gai dây giỏi dây thừng mảnh cột bọn chúng lại cùng với nhau. Nhớ luân phiên ngang dọc đầy đủ mẩu gỗ theo những hướng lộn xộn để xem cho vui mắt.

4. Phân tử nhựa

*
Chuông gió bằng hạt nhựa

Đài chuông được tận dụng bởi những chai nước khoáng ngọt cũ. Hãy nhờ bè cánh trẻ xâu giùm một chuỗi phân tử nhựa trong vỏ hộp đồ chơi của bọn chúng và rồi dùng kẹp giấy móc lên. Nếu như chỉ vậy thôi thì chuông gió khôn xiết đẹp tuy vậy lại không tồn tại âm thanh. Chúng ta phải thêm số đông vòng nhôm hoặc fe (cắt từ bỏ lon vật hộp bỏ đi) vào new được.

5. Nắp lon

Chuông gió bằn nắp lon

Nhà bạn có xuất xắc mua phần nhiều lon sữa bò, hay các hộp pate và thịt nguội không? Nắp lon, nắp hộp thiếc sau khi chúng ta giật ra hoàn toàn có thể tận dụng để gia công cuông gió được đó. Cần sử dụng dây thép miếng móc chúng lại với nhau rồi treo lên cành lá là xong.

Xem thêm: Hộp Đựng Thức Ăn Nhiều Ngăn Tốt Nhất Thiết Kế Đa Dạng Giá Từ 100K

6. Nắp chai

*
Chuông gió bằng nắp chai

Một tủ đựng đồ nắp chai nước khoáng ngọt, bia đủ màu được gia công ty “hô biến” thành các chiếc chuông gió trong tầm một vài nốt nhạc. Chỉ cần dùng dùi sắt nhằm đục lỗ trên nắp chai, luồn dây cước qua rồi kiếm phần đa mảnh gỗ hay như là một cành cây để làm đài chuông là ổn rồi.

7. Thìa sắt

*
Chuông gió bởi thìa sắt

Ngộ không? Ai cơ mà nghĩ ra những phát minh làm một chiếc chuông gió đẩy đà như vậy chứ. Chiếc ấm nhôm cũ được đục lỗ ở mặt dưới để buộc các dây chuông. Từng nào thìa nĩa cũ đầy đủ được “tổng đụng viên”. Mẫu chuông gió kì quái này hoàn toàn có thể treo ở kế bên ban công hay ở ko kể vườn cực kỳ hợp đấy.

8. Thuỷ tinh

*
Chuông gió bằng thuỷ tinh

Khi các bạn đi vệ sinh biển, tất cả hay gặp mặt các mẩu thuỷ tinh ở bãi tắm biển đã được sóng mài nhẵn, phiêu bạt vào bờ cát không? bạn đã sở hữu đủ kiên nhẫn để sưu tập được khoảng tầm vài chục miếng thuỷ tinh bởi vậy không? nếu như có, hãy sử dụng dây thép mảnh buộc ngang những miếng thuỷ tinh rồi treo một tủ chứa đồ của chúng ta lên để người nào cũng có thể được chiêm ngưỡng.

9. Vỏ hộp

*
Chuông gió bằng vỏ hộp

Dùng để trang trí cho các cây nạp năng lượng quả lâu năm, hãy tận dụng rất nhiều lon bởi thiếc vứt đi để làm cho một dòng chuông gió độ lớn lớn. Nhuộm màu bằng loại sơn chống ghỉ cho đều lon thiếc này nhằm thêm phần vui mắt nhé!

10. Vỏ sò

*
Chuông gió bằng vỏ xò

Sau mỗi chuyến hành trình biển, chúng ta cũng có thể mang mang lại một gò vỏ sò cùng vỏ ốc những loại. Nếu như khách hàng có nhà đích nhặt vỏ sò để làm những dòng chuông gió ngay từ đầu, hãy chú ý nhặt các chiếc vỏ đã gồm lỗ sẵn, để bạn khỏi mất công đục lỗ lúc về nhà. Dùng dây cước hay phần đông sợi đay nhằm xâu chuỗi và một cành cây khô để triển khai đài chuông nhằm hoàn tất vẻ tự nhiên và mộc mạc của dòng chuông gió này nhé!

Chắc chắn với mười cách làm chuông gió vừa dễ dàng nhưng luôn vô cùng độc đáo và khác biệt trên đây vẫn giúp cho mình tự tay tạo nên các dòng chuông gió ấn tượng. Ví như bạn chuyên cần suy nghĩ về và sáng chế một chút, từ các vật liệu tưởng chừng như vứt bỏ, các bạn hoàn toàn có thể tái chế chúng để gia công nên những thành phầm handmade thật hữu ích.