Xem hoạt hình nàng tiên cá

     
Home lrocrevn.com GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home lrocrevn.com trò chơi MOBILEeSPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Dàn nhân vật hoạt hình Nàng Tiên Cá hoá người thật, từ chính đến phụ đều đỉnh hơn Disney thích

Nếu bám sát bản hoạt hình, dàn nhân vật Nàng Tiên Cá người thật sẽ trông thế này đây.

Bạn đang xem: Xem hoạt hình nàng tiên cá


Kể tự khi dự án công trình được chào làng cho mang lại nay, cô gái Tiên Cá vẫn đương đầu với nhiều bất đồng quan điểm về sinh sản hình dàn nhân vật. Không chỉ là có cô bé chính Halle Bailey vào vai Ariel mà các cái tên không giống cũng ko tránh ngoài sự bàn tán. Vì chưng lẽ đó, một tài khoản đã dùng technology trí tuệ tự tạo để tái tạo nên dàn nhân vật nữ giới Tiên Cá thành tín đồ thật dựa trên bản hoạt hình năm 1989.
Cùng coi liệu dàn nhân vật phái nữ Tiên Cá đang trông thế nào nếu hoá thân thành người thật, và biệt lập gì cùng với dự án mới nhất đến tự Disney nhé!
Nàng tiên cá Ariel duy trì đúng theo bạn dạng hoạt hình với tóc đỏ bồng bềnh, nước domain authority trắng do không tiếp xúc với ánh nắng. Phiên bản người đóng sẽ được biến hóa sắc tộc, với phần mô tả gây nhiều tranh biện bởi Halle Bailey.
Vua biển cả cả Triton trông khôn cùng quyền lực, gồm phần gian nguy chớ đến gần cùng thân hình lực lưỡng. Trong phim mới, hình tượng Triton tất cả phần mềm mỏng tanh hơn.
Một giữa những nhân đồ vật không mở ra trong bản phim là mẹ của Ariel - Athena. Bà gồm nhan nhan sắc giống con gái nhưng mặn mà lại hơn.
Sở hữu nét hào hoa và hai con mắt xanh cất cánh bổng, hoàng tử Eric của phiên bạn dạng AI lấn át phiên bạn dạng người đóng của Jonah Hauer-King
Mụ bạch tuộc tai ác chiêu Ursula giữ tầm dáng "thiếu vải", gian manh của mình nhưng vẫn toả ra khí hóa học phản diện, điều cơ mà Melissa McCarthy được trao xét là thiếu thốn sót.
Arista có tính cách khó gần, lại tương đối ích kỷ cũng như sở hữu mái tóc tiến thưởng hoe nổi bật. Thực tế cả 6 cô chị của Ariel phần lớn được thay đổi hoàn toàn trong phim new với sắc tộc, màu domain authority và cội gác nhiều dạng.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Kim Cương Màu, Hình Xăm Kim Cương Có Ý Nghĩa Gì


Adrina sở hữu bộ đuôi màu sắc chàm cùng tính cách hóm hỉnh, khoái vui đùa đề xuất nét phương diện cũng không thua kém phần tinh nghịch.
Alana gồm bộ đuôi tím huyền bí, thuộc nhan nhan sắc đúng chất người đẹp khả ái nhất trong các các con gái của Triton.
Adella luôn mơ mộng về tình yêu, tuy vậy được bộc lộ với hai con mắt đầy mộng mơ với thẩn thơ ở bạn dạng người thật.
Attina là chị cả sở hữu bộ đuôi màu sắc đỏ cũng tương tự gương mặt chủng loại mực của người dẫn đầu dàn con của Triton.
Vanessa sở hữu bản thiết kế bốc lửa, thu hút hơn Ariel vội vàng trăm lần và vấn đề này thể hiện thị rõ ở phiên bản người thiệt này và cả phim new của Disney.
Nữ hầu Carlotta của hoàng tử Eric được biểu đạt đúng với hoạt hình với toàn thân mũm mĩm, đáng yêu chứ không khác biệt đến khó phân biệt như trong bản phim mới 2023.
Cuối cùng là đầu nhà bếp Louis, nhân vật bị nockout khỏi team hình chính của người vợ Tiên Cá 2023. Nhân đồ này luôn cố tìm cách nấu cho được cua Sebastian, cùng là cái thương hiệu phụ hài hước khiến phim thêm phần color sắc.