Góa phụ nhí

     
Từng tạo cho cơn sốt trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong suốt thời gian dài, tập phim “Góa phụ nhí” vẫn một đợt nữa trở lại trên sóng lrocrevn.com trong tháng 6 này

“Góa phụ nhí” bức tranh chân thật về vấn nạn “tảo hôn”

Từng tạo cho cơn sốt khỏe mạnh trong suốt thời gian dài, tập phim “Góa phụ nhí” đã một lần nữa trở lại trên sóng lrocrevn.com vào thời điểm tháng 6 này

*

Gangaa- cô bé bé dại mới chỉ 9 tuổi tuy vậy đã chịu sự áp bức cùng cả đa số định kiến kinh sợ của xóm hội đương thời đó là toàn cảnh nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình “Góa phụ nhí”.

Bạn đang xem: Góa phụ nhí

Mở đầu cho hầu như chuỗi ngày “u ám” của Ganga nói bình thường và cả hầu hết thân phận thanh nữ tại Ấn Độ thường được thể hện qua đầy đủ buổi lễ, tróng đó nghi thức kết bạn là nghi thức khắc ghi một chặn đường sẽ chuyển đổi hoàn toàn con bạn họ. Kết hôn là một trong những chuyện rất là bình thương so với một con người cứng cáp nhưng đối với những cô nhỏ bé như Gangaa thì đó là một thứ nào đó rất không bình thường. Bị ép hôn với một cậu bé nhỏ chỉ trạc tuổi bản thân và tiếp nối trở thành góa phụ khi “chồng” của em bị sát hại trong một cuộc biểu tình trên Vanasari. Đây new chỉ là màn bắt đầu cho các chuỗi ngày đẫm nước đôi mắt của em về sau.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Viettel Giải Đáp Những Thông Tin Gì?

*
*

Phần to các nhỏ nhắn gái bao gồm độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” như cô nhỏ xíu Gangaa bị mái ấm gia đình bắt ép đề xuất gả cho những gia đình có hoàn cảnh tương trường đoản cú hoặc giàu có hơn. Đối với những gia đình nghèo họ gả ck cho phụ nữ vì mong muốn đỡ tốn thêm “miệng ăn” thì đối những gia đình nhà trai sẽ có thêm fan phụ bài toán trong đơn vị hoặc việc đồng án. Phận đời của không ít cô bé bỏng tội nghiệp vẫn được gia đình nhà chồng định giành mà không được phản phòng lại y như những gì những bà và những mẹ của em đã từng qua. Được xây đắp với hình tượng là một trong những cô bé xíu cứng cỏi, khỏe mạnh mẽ cũng tương tự có lòng trường đoản cú trọng cao cần Gangaa đã không đầu sản phẩm số phận cùng biết vươn lên vào cuộc sống. Cô bé đã dũng mãnh đứng lên để ngăn chặn lại với hồ hết định kiến, mọi hủ tục khiếp sợ của xóm hội địa điểm em đang sống và làm việc vì em là 1 trong những “góa phụ”.

*

Bên cạnh một câu chuyện có thật chưa từng được khai thác, được tương khắc họa một cách chân thật và nhân văn, “Góa phụ nhí” đã có được vinh danh “Best Programme with a Social Message” cùng Ruhana Khanna- diễn viên nhí đảm nhận vai Gangaa cũng nhận ra giải “Best Child Actress” tại phần thưởng “Indian Telly Awards 2015”. Đây cũng là cực kỳ phẩm truyền hình tiên tiến nhất của thương hiệu Sphere Origins- đơn vị chức năng đã tạo nên sự thành công cho bộ phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” và đặc biệt, đó cũng là tác phẩm đánh dấu sự tái ngộ màn ảnh nhỏ việt nam của các ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” siêu được mếm mộ như: Roop Durgapal, Sushmita Mukherjee, Suman Shashi Kant, Mohit Abrol.

*
*

*

Chi tiết xem tại: www.lrocrevn.com

Đón xem lrocrevn.com trênSCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền họa vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); tiên tiến nhất miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuậtsố miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78)