Sát thủ số 1

     
Xem phim trinh sát Số 1|Ichi The Killer|Ổ Phim|Phim hay|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub tốt nhất|Phim Hay|Phim Online chất lượng cao luôn được update sớm độc nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Sát thủ số 1


Sát Thủ tiên phong hàng đầu - Ichi The Killer, Ichi The Killer 2002 FULL “Yakuza” (Thương hội biển khơi đen) là một trong danh từ thường được dùng làm chỉ Mafia hay những tổ chức tội phạm truyền thống ở Nhật Bản. Thời buổi này Yakuza là trong những tổ chức tội phạm lớn số 1 thế giới. Văn bản phim chỉ xoay quanh “Yakuza” cùng một anh chàng kỳ quặc thương hiệu Ichi. Là một trong 2 nhân thứ chính, Ichi là một trong sát thủ giết bạn không ghê “chân” (Anh ấy giết người bằng chân), vẻ ngoài là 1 kẻ yếu ớt đuối e lệ nhưng lúc đi giết tín đồ thì hắn lại cảm xúc “sung sướng”. Kakihara là nhân trang bị chính thứ hai cũng là 1 trong kẻ ko biết sợ là gì và cũng rất tàn ác, trận chiến giữa Ichi và Kakihara thiệt là… vượt xa tưởng tượng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hoa Mai Tượng Trưng Cho Điều Gì, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Cây Hoa Mai

Sát Thủ hàng đầu - Ichi The Killer, Ichi The Killer 2002 FULL

“Yakuza” (Thương hội biển lớn đen) là 1 trong những danh từ thường xuyên được dùng làm chỉ Mafia hay những tổ chức tội phạm truyền thống cuội nguồn ở Nhật Bản. Thời buổi này Yakuza là một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới. Câu chữ phim chỉ luân phiên quanh “Yakuza” và một chàng trai kỳ quặc thương hiệu Ichi. Là 1 trong 2 nhân thiết bị chính, Ichi là một trong sát thủ giết tín đồ không kinh “chân” (Anh ấy giết tín đồ bằng chân), vẻ ngoài là 1 kẻ yếu hèn đuối rụt rè nhưng khi đi giết fan thì hắn lại cảm xúc “sung sướng”. Kakihara là nhân thiết bị chính thứ 2 cũng là 1 trong những kẻ ko biết hại là gì và cũng tương đối tàn ác, trận đấu giữa Ichi với Kakihara thật là… vượt xa tưởng tượng.


Poster Phim sát thủ Số 1 (Ichi The Killer)Poster Phim trinh sát Số 1 (Ichi The Killer)Banner Phim trinh sát Số 1 (Ichi The Killer)Banner Phim trinh sát Số 1 (Ichi The Killer)
Phim sát thủ Số 1 Phim trinh sát Số 1 thuyết minh Phim trinh sát Số 1 lồng tiếng Phim sát thủ Số 1 vietsub Phim trinh sát Số 1 phụ đề Phim trinh sát Số 1 ổ phim Phim sát thủ Số 1 phimmoi Phim trinh sát Số 1 bilutv Phim sát thủ Số 1 hdonline Phim sát thủ Số 1 phimbathu Phim trinh sát Số 1 phim3s thiết lập Phim sát thủ Số 1 Phim trinh sát Số 1 mới Phim sát thủ Số 1 update Phim sát thủ Số 1 tập FULL Phim Ichi The Killer Phim Ichi The Killer thuyết minh Phim Ichi The Killer lồng tiếng Phim Ichi The Killer vietsub Phim Ichi The Killer phụ đề Phim Ichi The Killer ổ phim Phim Ichi The Killer phimmoi Phim Ichi The Killer bilutv Phim Ichi The Killer hdonline Phim Ichi The Killer phimbathu Phim Ichi The Killer phim3s tải Phim Ichi The Killer Phim Ichi The Killer bắt đầu Phim Ichi The Killer cập nhật Phim Ichi The Killer tập FULL Phim Nhật phiên bản Phim xuất xắc 2002