Xem phim mặt nạ quân chủ

     

PHIM MẶT NẠ QUÂN CHỦ - MẶT NẠ QUÂN VƯƠNG

XEM tình cảm Hàn Quốc

Phim MẶT NẠ QUÂN CHỦ - MẶT NẠ QUÂN VƯƠNG
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

Drama cổ trang được mong đợi độc nhất của đài MBC,Mặt nạ quân chủ, đã lên sóng tập 1 và khiến các mối phim Hàn rất là thỏa mãn. Tập bắt đầu của bộ phim truyền hình được khen kết cấu chặt chẽ, nhịp phim hấp dẫn, quan trọng đặc biệt cả 4 nhân vật chính đều xuất hiện vô cùng long lanh, duy nhất là người vợ chính Kim So Hyun.

Bạn đang xem: Xem phim mặt nạ quân chủ

Bộ phim bắt đầu bằng tình hình triều chủ yếu rối rencủa vương triều Joseon hiện tại tại. Hội Pyun Soo của giới quý tộc vị tên phản hễ Dae Mok cầm đầu lũng đoạn triều đình. Tổ chức này cài đặt nguồn nước ngọt triển lẵm độc quyền, nắm trong tay ngay gần như toàn cục nền tài chính và chính trị. Ngay cả hoàng tộc với nhà vua cùng phải lo âu trước cường quyền của Pyun Soo và Dae Mok.

Giữa thực trạng loạn lạc, thái tử Lee Sun ra đời như một ánh sáng mong muốn của hoàng gia. Tuy nhiên đứa trẻ con vừa đựng tiếng khóc chào đời đã trở nên Dae Mok rình rập đe dọa tính mạng. Để bảo vệ hoàng nhi, đức vua sai bảo đeo khía cạnh nạ cho thái tử. Kế bên vua cha, hoàng phi cùng một viên tướng mạo cận thần, không có ai được nghe biết dung mạo thật sự của thái tử.

Chàng mập lên trở thành một thiếu niên tuấn tú, khôi ngô nhưng cần gắn chặt với mẫu mặt nạ kỳ quái. Dân gian thêu dệt đầy đủ chuyện bao quanh khuôn mặt của thái tử, nào là chàng bị bệnh nặng, loại mặt nạ của quý ông là điềm gở, thái tử có dung nhan xấu xí ghê ghiếc như tai ác vật,... Thậm chí những gánh hài còn dựng kịch giễu hành tung bí hiểm của thái tử.

Lee Sun sống trong nhung lụa nhưng luôn chịu đựng sự mang cảm, tủi nhục về khuôn mặt mình. Cho dù vậy đơn vị vua vẫn cương quyết giữ kín đáo thân phận của thái tử, bất kể ai thấy được mặt thật của hoàng thái tử đều đề nghị chết.

Chỉ khoảng 1 đến 2 phút sau đó, thời gian đang long dong ở vườn cửa thượng uyển, Hwa Goon đang lần thứ nhất được thấy dung mạo thật của thái tử. Lúc này chàng đang diện đồ ngủ white muốt, không đeo mặt nạ, thẩn thơ đọc sách giữa sân vườn hoa, toàn thân choàng lên khí hóa học thoát tục. Người đầu tiên được nhận thấy dung mạo của Lee Sun xung quanh phụ mẫu và thân cận lại là chị em phụ Hwa Goon. Kim Hwa Goon là tiểu thư quyền quý, con cháu gái của fan đứng đầu hội Pyun Soo. Cô thiếu phụ vào cung diện kiến hoàng phi. Khi được hoàng phi ngỏ lời hỏi làm cho thái tử phi, Hwa Goon trực tiếp thừng lắc đầu vì vào lòng luôn luôn cho rằng thái tử là kẻ yếu đuối, không xứng với mình.

Vì sợ Hwa Goon bị xử tử khi thấy được mặt mình, thái tử kéo phụ nữ vội vào sau vườn, tay bịt miệng ra hiệu giữ im re lúc thái giám hầu cận đi vào. Size cảnh nên thơ, liên hệ tình tứ giữa 2 nhân vật khiến cho người xem "xốn mắt" vì cô nàng đứng làm việc đây chưa hẳn là thiếu nữ chính.

Han Ga Eun xuất hiện ít nhưng đẹp tuyệt vời trong tập 1 mặt nạ quân chủTrong lúc thái tử vẫn "ám muội" sống vườn thượng uyển với nàng thứ, phái nữ chính Han Ga Eun lại khoe sắc tại một vườn hoa khác. Thiếu nữ là con gái nhà binh dẫu vậy dáng bộ thanh tao, cử chỉ êm ả dịu dàng hiền thục lại có tài năng chữa bệnh. Tức thì từ phút đầu xuất hiện, Han Ga Eun của Kim So Hyun sẽ làm khán giả "trúng sét" vị nhan sắc như hoa như ngọc.

Xem thêm: Cách Học Chữ Cái Tiếng Việt Nhanh Nhất, Quy Trình Học Bảng Chữ Cái

Tiểu thư chúng ta Han được người dân trong vùng cực kì yêu quý. Thiếu phụ giúp dân nghèo thăm khám bệnh, hái thuốc cơ mà không lấy phí. Vừa xinh đẹp tiến bộ vừa lương thiện, tài giỏi, Han Ga Eun hoàn toàn có thể xem là 1 trong nữ thần hoàn mỹ.

Về phần thái tử, chàng quyết định mặc vật dụng dân thường vi hành một mình mà không báo cùng với ai. Sự bặt tăm của hoàng nhi khiến cho đức vua, vợ hoảng hốt, cả hoàng cung nháo nhào đi tìm. Hóa ra thông tuệ mang lại mấy thì hoàng thái tử vẫn là một chàng trai bắt đầu lớn, có sở thích làm phụ thân mẹ băn khoăn lo lắng bất chấp nguy hiểm.

Chuyến vi hành không vui như quý ông tưởng khi bắt buộc tận mắt chứng kiến sự đói khổ khốn cùng của người dân. Vị nguồn nước ngọt bị kiểm soát, triển lẵm độc quyền nên cuộc sống đời thường người dân cực kỳ khốn khổ. Mỗi ngày lao động thật lực chỉ kiếm được 10 đồng tuy nhiên một bình nước đã có mức giá 3 đồng.

Ngây ngô lại tốt bụng, hoàng thái tử vô bốn giúp một đứa bé xíu ăn mi uống nước rồi từ đẩy mình vào rắc rối. Đây cũng là lúc nam thứ lộ diện khiến người theo dõi nữ "hú hét". L nhập vai một anh chàng làm chân trưng bày nước ngơi nghỉ giếng làng. Khi vẫn đôi teo với thái tử, nhân đồ dùng của L bị những người dân thừa khích lao vào đánh đập để chiếm nước uống.

Tạo hình đối kháng giản, áo xống sờn tệ bạc không cất được vẻ mỹ nam xuất bọn chúng của anh chàng. Lúc 2 anh chàng nam chính, nam vật dụng đứng cạnh nhau, "chỉ số nhan sắc" của phim tăng ngùn ngụt.

Thế rồi phân cảnh tất cả người xem mong đợi độc nhất cũng đến. Thái tử bị quan tiền quân đuổi giết sau vụ rầm rĩ ở giếng nước, trong lúc "chạy trối chết", con trai va nên tiểu thư Han khi cô gái vừa bước ra khỏi tiệm thuốc. Ga Eun ra tay đỡ Lee Sun đúng giao diện "anh hùng cứu vãn mỹ nhân" vào truyền thuyết, chỉ tất cả điều trường hợp này "anh hùng" với "mỹ nhân" đổi vai đến nhau.

Tập 1 xong xuôi bằng góc nhìn giao nhau lần thứ nhất của nam chủ yếu và chị em chính. Quý phái tập 2, người theo dõi sẽ có nhiều thời cơ được xem những cảnh và lắng đọng của đôi bạn nhan dung nhan này. Rating dẫn đầu củaMặt nạ quân chủđạt 12,1%, một số lượng khá ấn tượng.