Người bảo vệ 2

     
Bộ phim Người đảm bảo an toàn 2 tiếp tục là thời cơ để bộ tía đạo diễn, đạo diễn võ thuật, diễn viên xuất dung nhan nhất xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan (Prachya Pinkaew, Panna Rittikrai với Tony Jaa) tiếp thị võ thuật xứ chùa tháp cho với gắng giới. Đặc biệt hơn, vào phần 2, người theo dõi sẽ được chứng kiến lần thứ nhất Tony Jaa đóng phổ biến với người vợ diễn viên xinh đẹp, giỏi võ Jeeja Yanin (phim Chocolate).

Phim còn tồn tại sự tham gia của phái nam diễn viên, ca sĩ lừng danh đoạt giải Grammy RZA (vai thiết yếu trong The Man with the Iron Fists). Kế bên ra, phim còn có sự góp phương diện của diễn viên hành vi Marresse Crump, Mum Jokmok cùng cô gái sát thủ gợi cảm Ratha Pho-ngam.

Những cảnh quay quánh sắc, tuyệt hảo về các pha hành động và võ thuật kịch tính sở hữu đậm phong cách Tony Jaa đang khiến cho những người xem đòi hỏi những tích tắc căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở. Một điểm quan trọng đặc biệt trong phim là Tony Jaa dám có tác dụng một việc mà hi hữu ai dám có tác dụng khi phủ nhận sử dụng dây cáp, kỹ xảo máy tính hoặc đồ vật quay để bức tốc cho các cảnh cù hành động. Tất cả mọi thứ khán giả nhìn thấy bên trên màn ảnh là trọn vẹn có thật.

Bạn đang xem: Người bảo vệ 2

Câu chuyện bước đầu sau cái chết của quái vật Suchart, một ông nhà trại voi đầy quyền lực. Những tên trinh sát cố tình ngụy tạo triệu chứng cứ giả để đổ tội mang lại Kham (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện thêm tại hiện tại trường vụ án mạng. Kham đề nghị chạy trốn trước sự truy nã của cảnh sát.

Trong khi đó, nhì cô cháu gái sinh song của quái thú Suchart là Ping Ping (Jeeja Yanin) và Xu Xinh (Teerada Kittisiriprasert) cũng tìm bí quyết trả thù cho người bác xấu số. Thật như ý cho Kham khi anh chạm mặt Sergeant Mark (Mum Jokmok), quánh vụ Interpol được cử đến xứ sở của những nụ cười thân thiện để triển khai một trách nhiệm bí mật.

Xem thêm: Mc Trấn Thành Giới Thiệu Liên Khúc Ba Miền (Giọng Hát Việt Nhí 2013)

Trước sự truy nã đuổi của đa số phe team khác nhau, Kham còn tồn tại nhiệm vụ truy search chú voi yêu mến Khon, bặt tăm cùng tử vong của quái thú Suchart. Trong cuộc hành trình dài đầy trở ngại đó, Kham còn bám vào hội thi đấu võ đài ở quả đât ngầm vị tên trùm LC (RZA) tổ chức. đều võ sĩ bên dưới trướng của LC chỉ được hotline theo số, trong số ấy có nữ trinh sát khiêu gợi Twenty (Yaya Ying Rhatha Phongam) với tên võ sĩ gian trá No.2 (Marrese Crump). Hai sát thủ này được lệnh vượt mặt và bắt sinh sống Kham.


Năm 2005, Tom Yum Goong khiến tiếng vang mọi các rạp chiếu phim giải trí phim trên toàn thế giới với doanh thu phòng vé đứng đầu vương quốc của những nụ cười và đứng số tư làm việc Mỹ. Phim đưa về tổng lệch giá hơn 40 triệu USD trên toàn vậy giới. Theo đạo diễn Prachya Pinkaew,Tom Yum Goong 2 sẽ có rất nhiều cảnh đuổi giết và pk ấn tượng, kịch tính hơn nhiều so với phần một.


Sự gặp lại của bộ cha đạo diễn - diễn viên khét tiếng nhất xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan trong thể loại phim hành động, võ thuật gồm Prachya Pinkaew, Tony Jaa cùng Jeeja Yanin là vấn đề mà người theo dõi yêu điện hình ảnh đã chờ đợi từ lâu. Rất nhiều cảnh quay đặc sắc, ấn tượng trong các pha hành vi và võ thuật kịch tính sở hữu đậm phong cách Tony Jaa sẽn mang đến cho những người xem những khoảng thời gian rất ngắn căng thẳng, hồi hộp cho nghẹt thở.