Thvl

     

","library":"fa-solid"},"layout":"horizontal","toggle":"burger"}" data-widget_type="nav-menu.default">

*

Hân (Quỳnh Lam) phải chịu nhiều đau đớn giữa oán hận và tình yêu. Một nhân vật mà lại sự thiện lương, hiền khô vẫn lan sáng tuy nhiên đồng thời gần như toan tính gian ác như quỷ dữ cũng tồn tại tuy nhiên song
Cậu hai đơn vị họ Trần, rét mướt lùng, cao ngạo dẫu vậy sự cute và khả năng của Hân đã khiến cho Phúc cồn lòng
Cậu tía của trần gia, từ bé dại Vĩnh Đức đã bao gồm tình cảm cùng với Ngọc Hân, cho đến lúc cưới được cô về làm vợ thì Vĩnh Đức ko thể bỏ qua chuyện thất máu của vk và bước đầu sa ngã vào phần đông cuộc tình chóng vánh
Bộ phim Lời Nguyền là câu chuyện về số phận của người đàn bà trong thời đại phong kiến chịu nhiều thiệt thòi, tủi nhục. Rất nhiều định kiến trọng nam khinh thường nữ, sự phân biệt giai cấp hèn sang đã đẩy người thanh nữ vào bước đường với tấn bi kịch cuộc đời. Rất nhiều mất mát, tổn thương, nước mắt cùng lòng thù hận. Chúng ta sẽ thường xuyên sống cam chịu hay sẽ khỏe khoắn vùng lên, tra cứu cách biến hóa số phận và sở hữu hạnh phúc của mình.

Bạn đang xem: Thvl


Phim Lời Nguyền là một thắng lợi phim truyền hình ở trong thể loại phim xưa do hãng sản xuất phim Cửu Long (cuulong films) sản xuất, phân phát sóng trên kênh truyền họa Vĩnh Long 1 (THVL1) năm 2016.

Là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của phòng văn Văn Mỹ Lan. Cùng với độ lâu năm 30 tập, văn bản phim Lời Nguyền xoay quanh số phận của người đàn bà phải chịu các thiệt thòi, tủi nhục, bởi những thành kiến trọng nam khinh thường nữ, sự phân biệt giai cấp hèn sang, đẩy người đàn bà bước vào bước đường với tấn thảm kịch cuộc đời. 

Với nội dung sâu sắc và cốt truyện kịch tính, phim Lời Nguyền phát triển thành một bộ phim xưa được đông đảo khán đưa đón nhận. 

Và khi nhắc tới loạt phim truyền hình, phim cỗ Việt Nam, phim bộ xưa, khán giả sẽ không xong nhắc đến chiếc tên quen thuộc trên màn ảnh Việt diễn viên Quỳnh Lam, cô được mệnh danh là “nữ hoàng phim xưa” vày sự xuất hiện chi chít các vai diễn trong loạt phim bộ Việt Nam. Với bề ngoài xinh đẹp và tài năng diễn xuất của mình, diễn viên Quỳnh Lam luôn luôn được các Đạo diễn và Nhà tiếp tế đo ni đóng giày vào đều vai diễn nặng ký trong thể loại phim cỗ xưa cùng với chiều sâu tâm lý phức tạp, nhiều chiều trong tính giải pháp và rất có thể hóa thân thành hai bé người hoàn toàn khác nhau vào một nhân vật.

Xem thêm: " Kệ Để Giày Dép Inox 5 Tầng " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Kệ Để Giày Dép 5 Tầng

Trong phim Lời Nguyền, diễn viên Quỳnh Lam nhập vai Ngọc Hân, một cô gái được có mặt và lớn lên vào tủi nhục khi tận mắt chứng kiến cái bị tiêu diệt phẫn uất của chị em mình thời điểm nhỏ. Hân bự lên, biến chuyển một cô bé mang trong tâm địa sự thù hận với nung đun nấu trả thù Phú Ông, tín đồ đã để cho mẹ cô đề xuất chết trong ai oán.

Phim truyền hình Lời Nguyền thật sự đang trở thành một tập phim tâm lý tình cảm ăn uống khách, luôn luôn nằm vào top những bộ phim truyện tình cảm hay mà người theo dõi đã không dứt tìm tìm trong suốt thời hạn qua. Với dù phim đang phát sóng năm năm nhâm thìn trên kênh THVL1, mà lại Lời Nguyền vẫn là 1 bộ phim Việt chưa bao giờ mất đi mức độ hút, khi luôn luôn được các nhà đài truy tìm và được tái phát trên kênh phim Việt đặc sắc SCTV14 trong thời hạn 2021 vừa qua.