Tan y thien do long ky 2019

     

(TGĐA) - cùng là những bạn dạng chuyển thể trường đoản cú truyện võ hiệp Kim Dung vào thời đại mới, vậy nguyên nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 lại không xẩy ra ném gạch các như Thiên Long chén Bộ 2021?


*
*

"Thiên Long chén bát Bộ 2021" bị khán giả mắng chửi: "Xúc phạm Kim Dung tiên sinh!"
"Thiên Long bát Bộ" 2021 bị chê kungfu quay lừ đừ như "Cô dâu 8 tuổi"

Thiên Long chén Bộ 2021 vừa lên sóng được mấy ngày, đã trở nên dân tình chê tơi tả, xúc phạm cố người sáng tác Kim Dung với ê-kíp không không giống nào mang đến khán giả trải nghiệm một bộ phim truyện "rác". Trước Thiên Long bát Bộ 2021, còn có một bộ phim truyền hình chuyển thể cũng gây ra nhiều tranh cãi xung đột không nhỏ, sẽ là Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019. Vậy lý do Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019 dù cũng rất được coi là bộ phim truyện tệ dẫu vậy lại không bị ném đá các như Thiên Long chén Bộ 2021?

Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019
Thiên Long chén bát Bộ 2021

Màu phim Thiên Long chén Bộ quá tối, edit nghiệp dư

Điểm trừ trước tiên mà Thiên Long chén bát Bộ mắc phải, chủ yếu màu phim quá tối, gây nhức mắt fan xem cùng với nhiều trường đoạn trầm trồ edit nghiệp dư. Trong khi đó, Ỷ Thiên Đồ Long Ký bao gồm màu phim tươi sáng, gam màu biến đổi linh hoạt, minh chứng được sự chi tiêu công phu. Bao gồm khản mang nói rằng: "Tôi edit clip trên tiktok còn tốt hơn người nào đó làm màu sắc của Thiên Long chén bát Bộ".

Bạn đang xem: Tan y thien do long ky 2019

Màu phim về tối om vậy này quả thật rất cạnh tranh chịu
Ỷ Thiên Đồ Long ký có color phim tươi sáng

Thiên Long chén Bộ chọn diễn viên quá dở

Các nhân vật dụng trong tè thuyết võ hiệp Kim Dung thường xuyên được nạm nhà văn diễn đạt rất sinh động, bay bổng qua từng câu chữ. Vậy cho nên ngày trước các nhà có tác dụng phim nên rất cẩn trọng khi gạn lọc diễn viên, nhưng điều này khó mà tái diễn được ở ngày nay. Thiên Long bát Bộ chọn diễn viên cực kỳ tệ, "thần tiên tỉ tỉ" vương Ngữ Yên nhằm lộ nhiều nếp nhăn, Đoàn Dự mang trân, mất phong độ; A Châu vượt già, lỗi Trúc quá đẹp nhất so cùng với nguyên tác.

Vương Ngữ im già nua
Đoàn Dự ẻo lả

Trong khi ấy với Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Triệu Mẫn của nai lưng Ngọc Kỳ như bước từ tè thuyết nơi bắt đầu ra, rồi một dàn nhân vật khác ví như Chủ Chỉ Nhược, đái Chiêu cũng được đánh giá bán cao về nước ngoài hình.

Xem thêm: Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời Martin107, Xe Đạp Thời Trang Martin @ Inox

Dàn nhân thiết bị Ỷ Thiên Đồ Long cam kết được đánh giá cao về ngoại hình

Thay đổi tình tiết quá đà

Đỉnh điểm của sự xúc phạm, chắc hẳn rằng là cốt truyện Đoàn Dự phiên bản 2021 chạm mặt Vương Ngữ Yên nhưng lại lại "tè dầm" lênh láng - một tình tiết rất là thô thiển, làm mất đi phong thái của trong những nhân đồ dùng nam được mếm mộ nhất trong truyện Kim Dung. Không cần biết chặng con đường phía sau của Thiên Long bát Bộ 2021 ra sao, nhưng chỉ cần một cụ thể này thôi, cũng đủ có tác dụng người ngưỡng mộ Kim Dung tiên sinh chẳng còn ao ước theo dõi tập phim này nữa.

Đoàn Dự "tè dầm"

Với Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019, cho dù tình tiết tất cả bị biến hóa gây giận dữ nhưng bản chất và tính biện pháp nhân vật hầu như vẫn được giữ lại nguyên. Cho dù vậy, phim mắc phải một số trong những điểm trừ như tẩy trắng nhân thứ như Chu Chỉ Nhược thay đổi kẻ được vinh danh sau vô vàn điều ác ả ta tạo ra.

Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019

Kỹ xảo nhị phim thuộc tệ

Thiên Long bát Bộ 2021 và Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019 số đông mắc điểm yếu lạm dụng kỹ xảo trong các cảnh giao chiến, nhất là hiệu ứng quay chậm. Tuy nhiên, Ỷ Thiên Đồ Long ký kết có sự kìm chế hơn chút đỉnh. Dường như diễn xuất định hình của dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký cũng làm người theo dõi quên đi điểm trừ này.

Độc giả reviews thế làm sao về Thiên Long chén Bộ 2021 cùng Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019?

"Thiên Long chén Bộ 2021" bị khán giả mắng chửi: "Xúc phạm Kim Dung tiên sinh!"
"Thiên Long bát Bộ" 2021 bị chê pk quay lừ đừ như "Cô dâu 8 tuổi"