Yêu sách của băng hậu

     
*
Các trang bị new giúp những tướng cung ứng tăng kim cương mới bây chừ gồm có tổng số 9 trang bị, gồm có:

Đồng Xu Cổ Đại -> Mề Đay Nomad -> Bùa Thăng HoaLưỡi Gươm Đoạt Thuật -> Nanh Băng -> yêu Sách Của Băng HậuKhiên Cổ vật dụng -> vòng đeo tay Targon -> mặt Nạ đánh Thạch

Người đùa chỉ hoàn toàn có thể sở hữu duy nhất một trong các 3 sản phẩm Đồng Xu Cổ Đại, Lưỡi Gươm Đoạt Thuật giỏi Khiên Cổ Vật. Sau đó, bằng phương pháp này hay giải pháp khác, những tướng sở hữu sẽ được tăng vận tốc cộng vàng theo thời hạn để rất có thể dễ dàng mua những trang bị mạnh khỏe hơn.

Bạn đang xem: Yêu sách của băng hậu

Các sản phẩm công nghệ tăng xoàn này có thể nói rằng là đã mở ra một hướng đi mới cho những tướng hỗ trợ. Cụ vì các trang bị cũ như Dao Găm suôn sẻ Kage, Đá nhân hậu Triết, fan chơi sau thời điểm mua chúng chỉ việc để lại để dấn nội tại cùng vàng nhưng chẳng rất cần được làm gì, nay họ sẽ phải lành mạnh và tích cực hơn, tham gia vào trận chiến nhằm tối ưu hóa tác dụng của các trang bị, làm cho một trận chiến lúc nào cũng biến thành vô cùng kịch tính.

Tác dụng ví dụ của các trang bị new này như sau:

Đồng Xu Cổ Đại

Giá: 365 vàng+5 hồi huyết mỗi 5 giây+3 hồi tích điện mỗi 5 giâyNội tại tốt nhất - Ưu Đãi: dìm 2 rubi bất cứ khi nào có một quân lính địch bị tiêu diệt kề bên mà bạn chưa hẳn thủ phạm

Có thể nói, đồ vật này là 1 trong những phiên bản nhỏ của vật dụng Đá nhân hậu Triết đã bị bỏ đi. Đặc biệt, với điểm hỗ trợ Tiền Bất bao gồm tại bảng Đa Dụng, fan chơi còn có thể được tăng lên đến 3 vàng cho mỗi đơn vị lính bị tiêu diệt gần đó.

*

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Đồng Xu Cổ Đại còn có thể nâng cấp lên như sau

Mề Đay Nomad

Công thức: Đồng Xu Cổ Đại + 485 vàng+8 hồi ngày tiết mỗi 5 giây+11 hồi năng lượng mỗi 5 giây+2 tiến thưởng mỗi 10 giâyNội tại tuyệt nhất - Ưu Đãi: nhấn 4 quà bất cứ lúc nào có một quân lính địch bị tiêu diệt kề bên mà bạn chưa phải thủ phạm

Bùa Thăng Hoa

Công thức: Mề Đay Nomad + Bùa Tiên + 970 vàng+20% giảm thời hạn hồi chiêu+10 hồi huyết mỗi 5 giây+15 hồi năng lượng mỗi 5 giây+2 quà mỗi 10 giâyNội tại tuyệt nhất - Ưu Đãi: nhấn 4 quà bất cứ lúc nào có một quân bộ đội địch bị tiêu diệt cạnh bên mà bạn chưa phải thủ phạmKích hoạt Duy Nhất: Tướng đồng minh xung xung quanh được tăng 40% tốc độ dịch chuyển trong 3 giây (60 giây thời hạn hồi)

Trang bị Bùa Thăng Hoa rất có thể coi là trang bị sửa chữa cho vương vãi Miện Shurelya, vẫn có tác dụng trợ giúp bè bạn bằng năng lực kích hoạt của mình, cơ mà vẫn giữ lại được công dụng cộng tiền, khiến cho về quy trình giữa với cuối trận đấu, tướng cung ứng sẽ không còn băn khoăn lo lắng về vụ việc nên giữ lại hay nên tăng cấp trang bị cùng tiền.

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Giá: 365 vàng+10 sức mạnh phép thuật+3 hồi tích điện mỗi 5 giây+2 đá quý mỗi 10 giâyNội tại duy nhất - Cống Phẩm: các vố đánh thường xuyên lên tướng địch giúp nhận 4 vàng, buổi tối đa xảy ra một lần mỗi 10 giây trên từng tướng địch. Tàn phá một quân lính vô hiệu hóa hóa nội trên này trong 10 giây.
*

Trang bị này sẽ sửa chữa thay thế cho Dao Găm như ý Kage, mặc dù ít đi một ít sức mạnh phép màu cộng thêm nhưng lại được bổ sung cập nhật bằng năng lực hồi năng lượng, góp họ trụ lại mặt đường và cung ứng đồng đội tốt hơn. ở bên cạnh đó, số đông tướng hỗ trợ sử dụng mức độ mạnh phép màu đều là các tướng tấn công xa, góp nội tại của thứ lại càng được phân phát huy táo bạo hơn.

Giờ đây, gần như vị tướng cung cấp tầm xa như Lulu, Morgana giỏi Fiddlesticks sẽ tăng cường độ tích cực của chính bản thân mình lên, thay vày chờ thời cơ để trói chân giỏi làm sợ hãi kẻ địch. Các đòn đánh đánh thường xuyên được thêm vào đó vàng để giúp đỡ họ tạo thêm thu nhập nhờ việc tấn công kẻ thù mà vẫn giữ lại được khoảng chừng cách an ninh của mình.

Xem thêm: Cách May Hanbok Đơn Giản - Cách May Hanbok Cách Điệu

Sau đó, sản phẩm công nghệ này có thể nâng cung cấp lên nhằm tăng mức độ mạnh

Nanh Băng

Công thức: Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + 485 vàng+20 sức mạnh phép thuật+7 hồi tích điện mỗi 5 giây+4 rubi mỗi 10 giâyNội tại độc nhất - Cống Phẩm: Các năng lực và đòn tiến công thường lên tướng tá địch giúp nhấn 8 vàng, về tối đa xảy ra một lần từng 10 giây trên mỗi tướng địch. Hủy diệt một quân lính loại bỏ hóa nội trên này vào 10 giây.

Yêu Sách Của Băng Hậu

Công thức: Nanh Băng + Sách Cũ + 715 vàng+50 sức mạnh phép thuật+10 hồi năng lượng mỗi 5 giây+4 rubi mỗi 10 giâyNội tại độc nhất - Cống Phẩm: Các khả năng và đòn tấn công thường lên tướng mạo địch giúp dấn 8 vàng, tối đa xảy ra một lần từng 10 giây trên mỗi tướng địch. Hủy hoại một quân lính vô hiệu hóa nội trên này vào 10 giây.Kích hoạt tuyệt nhất - vòng đeo tay Băng Giá: Làm lừ đừ mục tiêu kẻ thù và tất cả kẻ thù xung quanh, khiến 50 gần kề thương phép và làm chậm rãi tốc độ dịch chuyển của bọn chúng đi 1/2 trong 2 giây (60 giây thời gian hồi)

Trong những pha giao tranh bé dại lẻ, đồ vật này vừa hoàn toàn có thể giúp bạn đuổi theo kịp đối phương đang chạy thoát, vừa có tác dụng làm chậm rãi chúng để bè bạn rút lui. Sát bên đó, giá cả không cao cùng với chức năng không hề yếu, yêu thương Sách Của Băng Hậu chắc rằng đang là trong số những trang bị "hot" nhất giành cho các tướng cung ứng tầm xa.

Khiên Cổ Vật

Giá: 365 vàng+50 máu+6 hồi tiết mỗi 5 giâyNội tại nhất - Chiến Lợi Phẩm: những đòn đánh thường cận chiến hành quyết các quân quân nhân còn bên dưới 200 máu. Tiêu diệt một quân lính hồi đến tướng đồng minh gần độc nhất vô nhị 2% số máu về tối đa của công ty và cho những người may mắn kia số quà của quân quân nhân đó +5Hiệu ứng này chỉ xảy ra khi tất cả tướng liên minh cạnh bên. Pin lại mỗi 60 giây. Tối đa 2 cộng dồn.
*

Trang bị này giành riêng cho các tướng cung cấp cận chiến, với sau này sẽ có tiềm năng để vươn lên là một tướng đỡ đòn hay đấu sĩ, ví như Leona, Blitzcrank,…

Các tướng đánh giáp lá cà này chỉ việc một đòn đánh thường lên các quân quân nhân còn tốt máu, đồng đội của mình sẽ được trao thêm tiền thưởng và hồi máu. Rộng nữa, vấn đề chính họ cũng có tác dụng ăn lính để cho lượng tiền tạo thêm đáng kể, chứ không cần thiết phải nhường nhịn hết toàn cục chỉ số bộ đội cho đồng đội. Sát bên đó, việc ăn uống lính ko những có lợi cho bạn, mà đồng đội các bạn còn được hưởng nhiều hơn thế thế.

Sau đó, Khiên Cổ vật còn hoàn toàn có thể nâng cấp cho để trở thành:

Vòng Tay Targon

Công thức: Khiên Cổ trang bị + 485 vàng+175 máu+12 ngày tiết mỗi 5 giâyNội tại tốt nhất - Chiến Lợi Phẩm: các đòn đánh đánh thường đánh giáp lá cà hành quyết những quân lính còn dưới 200 máu. Tiêu diệt một quân lính hồi mang đến tướng đồng minh gần nhất 2% số máu tối đa của doanh nghiệp và cho tất cả những người may mắn đó số đá quý của quân lính đó +10Hiệu ứng này chỉ xảy ra khi có tướng đồng minh cạnh bên. Sạc pin lại mỗi 60 giây. Buổi tối đa 4 cộng dồn.

Mặt Nạ đánh Thạch

Công thức: vòng tay Targon + Hồng Ngọc +675 vàng+375 máu+10% giảm thời gian hồi chiêu+25 máu mỗi 5 giâyNội tại độc nhất - Chiến Lợi Phẩm: những pha ra đòn đánh thường đánh giáp lá cà hành quyết các quân bộ đội còn dưới 200 máu. Tàn phá một quân lính hồi đến tướng đồng minh gần độc nhất 2% số máu buổi tối đa của bạn và cho người may mắn kia số rubi của quân lính đó +10Hiệu ứng này chỉ xảy ra khi gồm tướng đồng minh cạnh bên. Pin sạc lại từng 60 giây. Tối đa 3 cộng dồn.Kích hoạt độc nhất vô nhị - Vụ Nổ chết Chóc: thay đổi 20% số máu hiện tại thành một lớp lá chắn sát thương bởi với 10% số máu buổi tối đa của chúng ta trong 4 giây. Sau 4 giây mục tiêu đó tiếng nổ gây 10% số máu tối đa của bạn thành tiếp giáp thương phép bên trên diện rộng lớn (60 giây thời hạn hồi)

Nhờ gồm trang bị này, gần như tướng cung cấp tầm gần, vốn sẵn có tác dụng chống chịu tốt, sẽ bảo đảm đồng đội được khá nhiều, đồng thời năng lực gây gần kề thương là không nhỏ. Trong những trường vừa lòng tướng nòng cốt bị tập trung sát thương, phương diện Nạ tô Thạch đang phát huy sức mạnh của mình, để cho quân địch phải bất thần về tài năng của bao gồm bạn.

Chúc chúng ta có những tìm hiểu mới về trang bị cùng tiền trong Liên Minh lịch sử một thời phiên phiên bản 3.14