Giá vé show hà anh tuấn

     

(TGĐA) - tối muộn 30/11, Hà Anh Tuấn và doanh nghiệp Viet Vision vẫn tổ chức một buổi livestream để ra mắt chính thức mở bán vé live concert The Veston sẽ diễn ra vào thời điểm 20h00 ngày 26/12 trên trường cđ Sư phạm Đà Lạt - 29 Yersin, tp Đà Lạt.

Bạn đang xem: Giá vé show hà anh tuấn


*
*

Hà Anh Tuấn khiến fan hâm mộ "bấn loạn" với thông tin tổ chức triển khai concert dịp cuối năm
Hà Anh Tuấn: 12 năm vẫn thông thường thủy với mối tình đầu

Năm nay vé sẽ được phân phối qua trang web http://storii.vn cùng với 5 loại vé khác nhau: Ghile (900.000 VND/vé), Comple (1.600.000 VND/vé), Suit: (2.500.000/vé), Tuxedo (3.200.000 VND/vé) và ở đầu cuối là Veston (4.200.000 VND/vé). Cùng với mỗi hộp vé live concert The Veston, khán giả sẽ được tặng kèm kèm được một ví da tiếp thu để đựng các loại thẻ bên trong với 5 màu khác nhau tương đương với 5 các loại vé với Hà Anh Tuấn còn cảnh giác chuẩn bị một khẩu trang cùng nước cọ tay trong những vé để giữ an ninh sức khỏe cho người theo dõi khi tham gia đêm nhạc.

Trước đó vào trong ngày 20/11, doanh nghiệp Viet Vision đang tổ chức hiệ tượng đặt vé trước (Pre-Order) qua mạng mặc dù nhiên chỉ sau 2 tiếng công bố, BTC đã nhận được một lượng đặt vé khổng lồ, vội vàng 5 lần số lượng vé giành riêng cho đêm nhạc này. Tuy nhiên phía doanh nghiệp vẫn quyết định giữ lại một số lượng vé để ra mắt trong buổi livestream về tối qua. Một điều đặc trưng dành bất thần cho các khán giả ngay từ trên đầu buổi livestream khi Hà Anh Tuấn cũng chào làng chính thức xây dừng album Cuối ngày người bọn ông một mình với 8 ca khúc theo phong thái Acoustic và khuyến mãi ngay kèm một Album Digital cùng với 6 bài xích được phối theo phong thái Lounge. Album cũng đang rất được bán trên hệ thống website http://storii.vn. Bên trên fanpage, Hà Anh Tuấn từng share về màu cuộc sống thông qua 10 chương và đây đang là phong thái âm nhạc lần này của phái nam ca sĩ, mỗi chương là một màu sắc khác nhau từ tầm nhìn đầu tiên cho tới sự cảm nhận chín chắn của người bọn ông cùng với cuộc đời.

Xem thêm: Cuộc Sống Trái Ngược Của Xuân Mai, Xuân Nghi Sau Nhiều Năm Định Cư Tại Mỹ

Xuyên trong cả buổi livestream, Hà Anh Tuấn cũng hát tặng khán đưa 4 ca khúc: Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Mascara (Trần Duy Khang), 10 năm tình cũ (Trần Quảng Nam) cùng Tháng mấy em ghi nhớ anh - một ca khúc trọn vẹn mới vày nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chế tạo dành tặng ngay riêng cho Hà Anh Tuấn. Cùng với 4 ca khúc này phái mạnh ca sĩ đã dần hé lộ khách mời sẽ xuất hiện quan trọng đặc biệt trong tối nhạc The Veston vào trong ngày 26/12 cho tới đây. Bên cạnh việc công bố phát hành vé cùng Album Cuối ngày người lũ ông một mình, một số người theo dõi may mắn cũng đã gọi năng lượng điện và nói chuyện cùng Hà Anh Tuấn, anh còn hát khuyến mãi một khán giả nhí ca khúc Happy Birthday vào vào ngày sinh nhật và màn ngẫu hứng hát thuộc một người theo dõi nam ca khúc Người tình mùa đông tức thì trên sóng livestream.

Hà Anh Tuấn khiến tín đồ "bấn loạn" với thông tin tổ chức concert dịp thời điểm cuối năm

(TGĐA) - kể từ khi chào làng chuỗi dự án công trình âm nhạc dự án Veston, Hà ...

Hà Anh Tuấn: 12 năm vẫn bình thường thủy với tình ái đầu

(TGĐA) - thiếu nữ - một phần hai của trái đất đang hiện nay hữu. Bọn họ được ...