Tấm rèm thêu lúc chạng vạng

     

Phụ Trách thiết yếu : YumiBiên Tập : Yumi, MayaBiên Dịch : Lyy, Liez, MayaCanh Chỉnh thời gian : Patcy, Mông, SONGXANH, ZùaBanner, Poster : GumOST : Maya, Yumi, Gum, LynTypesetter : YumiPhụ Trách kỹ năng : Yumi, Gum

Duenpatra trở lại ngôi bên cổ lúc xưa cùng sống hạnh phúc sát bên bà để tham gia lễ tang của bà. Khi hầu hết người cũng như cảnh sát mọi khăng khăng rằng bà cô từ tử, thì Duen lại có niềm tin mãnh liệt rằng gồm một kín đằng sau tử vong của bà mình.

Xem thêm: 15 Cách Đơn Giản Để Tự Hoàn Thiện Bản Thân Và Thay Đổi, Vì Sao Bạn Cần Phải Thay Đổi Bản Thân Mình

Chính vì thế Duen đã ra quyết định ở lại để tìm ra thực sự ấy.

Tại đây, Duen đã gặp được Hemhiran, người đàn ông với trang phục kì dị luôn thoắt ẩn thoắt hiện nay trong chính tòa nhà của bà cô, với cũng các lần cứu vớt thoát cô khỏi bàn tay của những kẻ gần cạnh nhân.

Tình yêu thương của hai nhỏ người đến từ hai thế giới khác nhau trong thiên hà cõi Ta Bà rộng lớn mà bé người hoàn toàn có thể khám phá hết được. Liệu tình yêu của mình sẽ trở về đâu? thực sự đằng sau chết choc của bà Duen là gì? giải thuật cho cánh cổng kết giới liên kết giữa hai thế giới có được hóa giải?

*

Shaun Jindachote trong vai HemhiranPimprapa Tangprabhaporn trong vai Duenpatra RatchadapipatChanapol Satya trong vai Đại úy công an Marut WibulchaiPanichadar Sangsuwan vào vai RekrucheeKanyakorn Pinij trong vai WarochaSopitnapa Choompanee vào vai Hantra SirikamolBilly Ogan vào vai WarongPympan Chalaiyonkup trong vai SithiSiripip Vimonoch vào vai RatanapanKomkrit Duangsuwan vào vai RamesJayjintai Untimanon trong vai ThongmatPutharit Prombandal trong vai ท่านเทวอัศวาMayurin Pongpudpunth trong vaiChanana Nutakom trong vai Pimdara RatchadapipatNahathai Pichitra vào vai KaewpetchTassawan Seneewongse na Ayutthaya vào vai Prapim RatchadapipatJubjib Chernyim trong vai Trung sĩ cảnh sát SanitM.L. Attadit Diskul vào vai ArunThira Chutikul trong vai ParithatKomsan Kajonpaisalsuk trong vai Trung sĩ công an SanongTuangrak Kachasa vào vai PlathuBé Gái Napak Janchitranon trong vai Deunpatra Ratchadapipat (lúc nhỏ)Phutanate Hongmanop trong vai Ngài Ratchadapipat