437 lý thái tổ - f9 - q10 - tp.hcm

     

Đồng hồ Casio – là yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay lớn hàng đầu trên núm giới, khi mua đồng hồ đeo tay Casio bao gồm hãng bạn trọn vẹn có thể yên tâm về chất lượng đồng hồ cũng như chế độ hậu mãi sau mua sắm rất là tuyệt vời. Tại nước ta dịch vụ bảo hành Casio được tiến hành khá là nghiêm ngặt và chăm nghiệp, hiện tất cả 2 trung tâm bh Casio chủ yếu hãng nghỉ ngơi trên toàn quốc, giao hàng cho những bạn là tín thứ đam mê đồng hồ thời trang Casio. Nội dung bài viết dưới đây đang trình bày khá đầy đủ các quy trình bảo hành đồng hồ nước Casio bao gồm hãng tự A – Z được tiến hành theo trình tự như thế nào?


*

*

*

*

*

✦ sản phẩm bị hư hư do người tiêu dùng làm rơi, vỡ, va đập, móp méo … không phải do lỗi bên phía bên sản xuất.Bạn đang xem: 437 lý thái tổ - f9 - quận 10 - tp.hcm

Chính sách bảo hành Casio toàn quốc

● Trong thời hạn hiệu lực của thẻ bảo hành, đồng hồ đeo tay của quý khách hàng được thay thế sửa chữa miễn mức giá (trừ dây, vỏ với mặt kính). Khi không còn thời gian bảo hành chúng tôi vẫn vẫn cung ứng cho khách hàng trong trường hợp bong tróc nhưng người tiêu dùng phải trả một khoản túi tiền cho việc thay thế sửa chữa (tiền ráng linh kiện).

Bạn đang xem: 437 lý thái tổ - f9 - q10 - tp.hcm

● Thời hạn bh được ghi trên Phiếu bảo hành và theo quy định của hãng sản xuất với cả các sự cầm cố về mặt kỹ thuật.

● tất cả phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty Anh Khuê tp sài gòn trên thành phầm (Đại lý triển lẵm độc quyền Casio tại thị phần Việt Nam).

● vào trường thích hợp khách hàng đã nhận hàng và kế tiếp phát hiện sản phẩm & hàng hóa bị bể vỡ, không đúng nội dung, xin vui vẻ chụp hình ảnh sản phẩm nhờ cất hộ về vỏ hộp thư của shop chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp nhằm được công ty chúng tôi hỗ trợ công việc tiếp theo như thay đổi hàng, bảo hành.

Xem thêm: Những Câu Nói Đối Đáp Hay Trong Cuộc Sống? Những Câu Đối Đáp Hay Trong Cuộc Sống

● Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Casio gồm quyền trường đoản cú chối cung ứng cho đa số khiếu năn nỉ theo ngôn từ như trên.

Địa chỉ trung tâm bh Casio

Hiện nay, Casio có 2 trung tâm bh chính hãng to được đặt ở thành phố lớn là hà thành và TP.HCM. Địa chỉ ví dụ là:

Miền bắc: + 70A Tuệ Tĩnh, hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền nam: + 437 Lý Thái Tổ – F9 – quận 10 – TP.HCM.

Ngoài ra chúng ta có thể mang đồng hồ ra những đại lý đồng hồ Casio ủy nhiệm để nhận ra sự hỗ trợ tư vấn và bảo hành như trên trung tâm bh của Casio. ShopWacth đó là một add như vậy, với hồ hết ai đam mê đồng hồ đeo tay Casio thì nơi đây là một địa chỉ, bảo hành – sửa chữa không còn xa lạ tại Hà Nội. Với đội hình kĩ thuật viên tay nghề và bao gồm trình độ, lấy chất lượng để thiết kế xây dựng nên yêu thương hiệu, hãy để bọn chúng tôi chăm lo cỗ vật dụng thời gian cho chính mình một bí quyết tận tình nhất. Địa chỉ ở tại: 218 Lê Duẩn – hà nội !