Á quân the voice 2017

     

Anh Tú cho thấy thêm hai năm qua anh loay hoay tìm phía đi cần sự nghiệp yên ắng. Nam giới ca sĩ hiện trung thành với thể loại nhạc ballad để thành lập chỗ đứng.

Bạn đang xem: Á quân the voice 2017


*

Anh Tú cách đây không lâu được chăm chú khi cung cấp các sỹ tử trong chương trình Rap Việt. Giọng hát của anh được sử dụng nhiều giúp các tiết mục cuốn hút hơn. Anh là á quân Giọng hát Việt 2017 và bao gồm ca khúc Cuộc sống em ổn định không trở thành hit. Mặc dù nhiên, trước khi xuất hiện thêm ở Rap Việt, anh tương đối im ắng. Nam giới ca sĩ cho biết anh loay hoay tìm phía đi cho dù được Ông Cao Thắng, Đông Nhi hỗ trợ.

*
*

"Tôi mới bước chân vào nghề thì thi The Voice. Xong xuôi cuộc thi, tôi reviews MV Cuộc sống em ổn định không và bất ngờ sản phẩm trở nên hit. Dịp đó, tôi còn trẻ yêu cầu loay hoay không biết làm gì tiếp theo. Không tính ra, tôi ước toàn bắt buộc dành rất nhiều thời gian để tiến hành một sản phẩm", anh phân chia sẻ.

*

"Gần đây, tôi nhận ra mình không thể thường xuyên ngồi như vậy còn nếu không muốn bị văng ngoài guồng quay của thị trường giải trí. Công chúng nhìn showbiz có lẽ chỉ thấy sự hào nhoáng, thăng hoa dẫu vậy thật chất để tồn tại trong các số ấy rất cực khổ, cạnh tranh", nam ca sĩ tiếp tục.

*
*

Trong thành phầm hợp tác với Lyly, Anh Tú trung thành với pop, ballad. Giải thích việc đi theo hướng an toàn, nam ca sĩ nói: “Đúng là tôi sẽ theo pop, ballad để chiều lòng người theo dõi và xuất bản vị trí vững chắc. Mặc dù nhiên, hóa học giọng của tôi cũng cân xứng và mọi khi hát pop, ballad, tôi cảm xúc thoải mái. Hơn nữa, tôi ước ao có cách chuyển mình từ từ”.

*

Nam ca sĩ giải thích: “Nếu bây giờ tôi chuyển hẳn qua phong bí quyết tôi thích, khán giả hoàn toàn có thể khó chấp nhận. Trong tương lai khi có vị trí vững chắc, tôi sẽ đưa sang phía pop, R&B. Đó là phong thái tôi ngưỡng mộ từ trước mang lại giờ. Chị Bích Phương hiện nay có color âm nhạc rất bắt đầu mẻ, thú vị. Tuy vậy trước đó, chị cũng phải có sự chuyển mình từ từ và tất cả lượng khán giả trung thành để chuẩn bị ủng hộ khi thần tượng biến đổi phong cách”.

*

Á quân Giọng hát Việt 2017 đánh giá những comment cho rằng anh một màu: "Tôi nghĩ ko vì khán giả ý kiến nhưng mình cần thay đổi. Quan lại trọng, vào lòng mình muốn thay thay đổi hay không. Nghệ sĩ có cái tôi âm nhạc rất cao nên lúc bị ép thay đổi mà phiên bản thân không ưng ý thú, hiệu quả cũng không được như ý".

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Made To Measure Là Gì, Nghĩa Của Từ Made

*
*

Anh Tú mang lại hay anh bây chừ phải tăng tốc, chạy thật nhanh trên tuyến đường đã chọn. "Là nghệ sĩ, tôi phải luôn trau dồi về siêng môn, hình ảnh, giọng hát. Sau 2 năm rưỡi xúc tiếp với nghệ thuật, tới hôm nay, tôi đã biết được mình bắt buộc làm gì”, anh nói.


Thí sinh King of Rap nhắc tới Đen Vâu, sơn tùng M-TP

Sau tập 5 King of Rap lên sóng buổi tối 5/9, đứng đầu 40 thí sinh lộ diện. Hieuthuhai là khuôn mặt nổi bật nhất tối thi.


*

huấn luyện viên King of Rap dùng tiền chiêu tập thí sinh

0

Một tỷ vnđ tương đương 1.000 lượt thích được chia hầu hết cho 4 huấn luyện và giảng dạy viên. Bọn họ dùng like để giành thí sinh ưa chuộng về đội.

*

10 thí sinh gồm tiền cược cao nhất King of Rap

0

Những thí sinh gồm số like tương đương chi phí cược cao nhất sau vòng Đấu team King of Rap được xếp vào bảng A. Họ đang thách thức kẻ địch trong bảng D sinh sống vòng tiếp theo.

*

R.Tee: "HLV Binz luôn là lựa chọn trước tiên của tôi"

0

R.Tee tâm sự anh muốn chinh phục mọi đối tượng người tiêu dùng khán giả bằng cách kết phù hợp rap với các mô hình nghệ thuật dân gian. Rap Việt là khu vực để anh triển khai ước mơ.