Bài hát mới ra của sơn tùng

     

Cũng vào tối vào tối 23/1, sơn tùng mtp M-TP gây bất ngờ cho fan khi tung ra đoạn clip "nhá hàng" cho bài mới.


Nửa đêm rạng sáng sủa ngày 24/1, Sơn Tùng M-TP đã "đánh úp" người hâm mộ bên trên mọi mặt trận lúc bất ngờ tung đoạn clip "nhá hàng" mang lại ca khúc mới, sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ ra mắt vào năm 2021. Những ngày qua, Sơn Tùng đưa fan hết đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác nhưng bao gồm vẻ bọn họ vẫn chưa thể tin sẽ được nghe nhạc mới từ anh chàng sớm đến vậy!


Sơn Tùng M-TP nhá mặt hàng ca khúc Skyler với lịch tạo được ấn định vào 28/1 sắp tới


Cụ thể vào đoạn đoạn clip nhá hàng, Sơn Tùng ngồi quay lưng lại trọn vẹn với khán giả, chỉ nhìn thấy trơn lưng. Phái nam ca sĩ đang ở trong chống thu hiện đại với nhiều đồ đạc thiết bị bên cạnh. Nhưng đặc biệt hơn cả, giai điệu vang vọng trong đoạn đoạn phim mới đó là thứ đáng chú ý: Sơn Tùng đang nhá mặt hàng ca khúc mới thực sự mọi người ơi!

Nghe vào giai điệu điện tử "xập xình" này, bao gồm vẻ như ca khúc sắp tới của anh chàng sẽ gồm hơi hướng khá giống với Chạy ngay lập tức Đi, một thử nghiệm r&b/ hip-hop của Sơn Tùng và Onionn vào năm 2018.

Bạn đang xem: Bài hát mới ra của sơn tùng

Bên cạnh đó, phía ekip Sơn Tùng cũng đã chính thức khởi động website skyler.vn, đây là website sẽ đăng tải toàn bộ những thông tin về màn comeback của nam giới ca sĩ trong thời gian tới đây. Giao diện trang web hiện tại vẫn đơn giản, bao gồm đoạn video "nhá hàng" đến ca khúc Skyler kể bên trên cùng loại chữ "sắp ra mắt". Đặc biệt, khi bạn phân tách sẻ dự án này lên trang Facebook cá nhân, bạn sẽ tất cả một bức ảnh Sơn Tùng "xịn" để tải về máy.

Xem thêm: Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 27, Sỗng Chung Với Mẹ Chồng Tập 27

Bức ảnh bạn tải về sản phẩm công nghệ có tông màu đen - cam "nóng mắt", Sơn Tùng trong bức ảnh toát ra vẻ quyền lực với vương giả với chiếc áo khoác lông mặc bên ngoài bộ vest bảnh bao. Khuôn mặt của chàng trai như đang "thách thức" chúng ta với thái độ hơi ngông - nhưng không bởi vì thế mà kém đi độ đẹp trai!Hết nhắn tin thời Hãy Trao đến Anh - có Chắc yêu thương Là Đây rồi gọi điện trong họ Của Hiện Tại, giờ đây để "thả thính" cho Skyler, Sơn Tùng lập hẳn một website riêng. Quả thật, anh chàng chưa bao giờ khiến khán giả ngừng ngạc nhiên!Giao diện trang web skyler.vn đang khiến cộng đồng người hâm mộ "đứng ngồi ko yên"


Chỉ trong 1 đêm, Sơn Tùng hết khiến MXH "chao đảo" tại sân khấu live đầu tiên họ Của Hiện Tại qua với bức chổ chính giữa thư "thương em" gây "địa chấn", lại tiếp tục "đánh úp" với đoạn nhá hàng bài xích hát mới lúc nửa đêm. Nhưng điểm bình thường là không tồn tại một vấn đề làm sao khán giả được biết cụ thể cả, mọi chuyện vẫn còn rất mù mờ nửa úp nưa mở đúng như phong cách của Sơn Tùng đó giờ.

Mọi thứ cứ dồn dập diễn ra vào vỏn vẹn 3-4 hôm qua khiến chính người hâm mộ của anh chàng cũng cảm thấy bối rối theo.