Bàn thờ gia tiên của người công giáo

     

Nếu như bàn thờ đạo phật được kiến tạo khá cầu kỳ, để ý các yếu đuối tố tử vi thì bàn thờ Chúa và bàn thờ cúng gia tiên có phong cách thiết kế đơn giản tuy vậy vẫn cần vâng lệnh những nguyên tắc khi cha trí, chuẩn bị xếp. Bài viết dưới trên đây của lrocrevn.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết để các bạn có tuyển chọn được mẫu bàn thờ Chúa và bàn thờ tổ tiên gia tiên phù hợp với căn nhà đất của mình.

Bạn đang xem: Bàn thờ gia tiên của người công giáo


Một số mẫu bàn thờ chúa đẹp

*
Mẫu bàn thờ tổ tiên Chúa được thiết kế với tỉ mỉ, lonh lanh trong từng đưa ra tiết nhỏ tuổi

Bàn thờ Chúa được điêu khắc bằng gỗ Pơ mu từ bỏ nhiên, qua bàn tay khôn khéo của những nghệ nhân điêu khắc, đục tỉ mỉ từng cụ thể nhỏ. Mẫu bàn thờ Chúa này có size là cao 160 x ngang 130cm x rộng lớn 38cm cùng với tượng phía hai bên cao 40cm, tượng Chúa cao 50cm cân xứng những phòng khách có diện tích vừa phải.

*

Mẫu bàn thờ Chúa nhỏ dại gọn đẹp nhất mắt

Bàn cúng với 3 bệ đơn lẻ được kết dán trên một miếng gỗ tự nhiên và thoải mái giúp huyết kiệm diện tích căn phòng, không vướng víu lúc đi lại, lại rất có thể thờ được rất nhiều bức tượng trong cùng không gian. Mẫu bàn thờ cúng này áp dụng gỗ trai từ bỏ nhiên, xây dựng các tượng kết hợp cùng tông màu mang lại vẻ quý phái trọng, tân tiến cho căn phòng.

Cách bố trí bàn thờ Chúa và bàn thờ cúng tổ tiên

Bàn thờ có phong cách thiết kế với 3 buồng riêng biệt, được thiết kế theo phong cách bởi gỗ pơ mu bền, đẹp, tượng được thiết kế từ gia công bằng chất liệu composite tổng hợp. Bên dưới bàn bái Chúa là bàn thờ gia tiên hoàn toàn có thể để hình ảnh tổ tiên, có thể kết hòa hợp thêm bảng chữ “kính ghi nhớ tổ tiên”, nhằm mục đích tỏ lòng thành kính của con cháu so với người vẫn khuất.

Có bắt buộc để bàn thờ cúng Chúa và bàn thờ tổ tiên gia tiên cùng nhau không

1. Tầm đặc trưng của bàn thờ tổ tiên chúa trong gia đình

Với những mái ấm gia đình theo đạo Công giáo, bàn thờ tổ tiên Chúa được coi là tâm điểm, đưa về thêm hạnh phúc, giúp dẫn lối, đưa con fan trở về với Thiên Chúa; từ vị trí sâu thẳm của tội lỗi, con người bước lên sự thánh thiện bằng ân sủng của Thiên Chúa vì Ngài là “đường, là sự thật và là việc sống”.

*

Mẫu bàn thờ cúng Chúa giá rẻ nhưng thanh lịch trọng, hiện nay đại

Bàn thờ Chúa có thể đặt tại phòng khách, phòng ngủ hoặc được đặt ở phòng riêng nhằm thờ phượng. Trên bàn thờ luôn luôn phải gồm tượng Chúa Kitô. Tượng Chúa Chuộc Tội tốt tượng Chúa Phục Sinh ở chính giữa là xuất sắc nhất. Trong khi có thể thu xếp thêm các hình ảnh tượng có size tương xứng nhau: hình ảnh tượng Đức Mẹ, thánh Giuse xuất xắc thánh Bổn mạng của gia đình.

2. Bàn thờ cúng gia tiên và bàn thờ tổ tiên chúa dành được đặt với mọi người trong nhà không?

Ngoài việc đặt bàn thờ chúa, bạn nên dành thêm khu vực để đặt bàn thờ gia tiên. Đây là nơi để di hình ảnh của những người thân đã khuất nhằm mục đích bày tỏ lòng thành kính. Đối với riêng fan theo đạo Công Giáo, mỗi gia đình sẽ hàng ngày cùng nhau cầu nguyện với chúa, ước nguyện cho những người đã chết thật và cầu nguyện cho chính phiên bản thân họ.

Xem thêm: Stt Có Làm Thì Mới Có Ăn Không Làm Thì Mới Có Ăn? Stt Có Làm Thì Mới Có Ăn

Một số mẫu bàn thờ cúng gia tiên đẹp

Với lối thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng tinh tế, không hề kém phần hiện đại. Các mẫu kệ cúng gia tiên trên Hồng Ân chắc chắn rằng sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Đặc biệt, nhờ vào sự phối kết hợp ăn ý bàn thờ tổ tiên gia tiên cùng với bàn thờ cúng Chúa sẽ tạo cho không gian thờ phượng thật êm ấm và trọn vẹn nhất bao gồm thể. Vì đó, bất cứ lúc nào mong muốn tìm kiếm sắm sửa kệ bái gia tiên, hãy sát cánh cùng Hồng Ân để chọn lựa với 10 ngoại hình có sẵn được thiết kế.

*

bàn bái gia tiên chủng loại 1

*

bàn bái gia tiên chủng loại số 2

*

mẫu bàn thờ gia tiên số 3

*

bàn bái gia tiên được tô son thếp vàng

*

mẫu bàn thờ cúng gia tiên với vẻ tôn nghiêm

Một số mẫu bàn thờ Chúa và bàn thờ cúng gia tiên đẹp

*

Có thể đặt hình ảnh ông bà tổ tiên tại đoạn 2 mẫu đèn.

*

*

*

*

Bàn cúng Chúa và bàn thờ tổ tiên ông bà được gia công từ gỗ pơ mu đem đến vẻ tôn nghiêm, ấm áp cho căn nhà.

*

Bàn bái Chúa được đặt tại chính giữa, bàn thờ tổ tiên ông bà tiên được đặt ở chỗ bên dưới. Ảnh tượng Đức chị em hằng cứu giúp và mái ấm gia đình Thánh Gia được đặt ở vị trí 2 bên cân xứng.

Bàn cúng Chúa và bàn thờ tổ tiên tổ tiên tiên được sơn màu sắc tối, kết phù hợp với bộ tượng thờ màu sáng làm nổi bật cho không khí thờ Chúa. Nhị bên hình ảnh ông bà tổ tông được đặt thêm 2 giỏ hoa, sản xuất thêm vẻ tôn kính cho bàn thờ.

*

*

Có thể để nhiều di hình ảnh của ông bà tổ tiên trên cùng một bàn thờ như hình.

Nên mua bàn thờ tổ tiên chúa và bàn thờ gia tiên sống đâu

Mỹ nghệ Hồng Ân không chỉ có là add cung cấp bàn bái Chúa và bàn thờ tổ tiên gia tiên đẹp giá rẻ, được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng lượng. Chúng tôi còn có xưởng chuyên viên công vật gỗ nghệ thuật đẹp ngay tại xóm nghề Kiên Lao. Cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho chính mình những mẫu mã bàn thờ đẹp nhất và bền nhất. Hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi khi các bạn cần.