Bảng màu son ohui rouge real

     

Son Ohui Rouge Real Lipstick có màu sắc tươi tắn trẻ con trung, phản bội xạ tia nắng tốt, lên môi cực chuẩn mau ( tất cả những bạn có làn môi thâm buổi tối màu nhất).

Bạn đang xem: Bảng màu son ohui rouge real


Hàng bao gồm hãng 100%Gói hàng đảm bảoGiao tại nhà trên toàn quốcGiao sản phẩm thu tiền tận nhàĐược chất vấn hàng trước lúc thanh toánHỗ trợ giao dịch chuyển tiền ngân hàng
*
*
*
*
*
Bảng son Ohui Rouge Real Lipstick 10 màu

Son môi từ lâu đã được xem như như là 1 món trang sức tô điểm cho bề ngoài rạng nhãi ranh của phái đẹp. Chỉ việc một chút son nhẹ trên bờ môi cũng đầy đủ khiến gương mặt tươi tắn, chân thật không ngờ.

Chính bởi vậy mà son môi là một ma lực ko gì rất có thể cưỡng lại so với phái đẹp. Ngay cả khi làn da bao gồm phần mệt mỏi, lợt lạt thì chỉ cần một chút son bên trên môi cũng choàng lên vẻ rạng rỡ.

Rouge Real thuộc dòng son môi quan trọng đặc biệt được nghiên cứu và phân tích bởi Ohui. Tài năng tự bội nghịch xạ tia nắng với yếu tố ngọc trai bao phủ. Cho kĩ năng thể hiện color vượt trội. OHUI Rouge Real đem lại đôi môi rực rỡ với đầy đủ sắc màu luôn luôn bắt kịp các xu hướng trang điểm đang được yêu thích nhất. Cho bài toán trang điểm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Sản phẩm tất cả độ bền màu sắc cao mang đến 12 giờ có đến cho chính mình làn môi căng mọng và quyến rũ suốt cả ngày. Không tính ra, Rouge Real của O HUI được kết hợp thêm tinh hóa học Cell nguồn No.1. Ngoài chăm sóc trẻ hóa làn môi còn có lại công dụng bổ sung, nâng cấp nếp nhăn môi. Giúp bảo trì độ ẩm trong 6 giờ mang đến đôi môi độ ẩm mượt, khỏe khoắn mạnh.

Thành phần và công dụng:

*
Bảng son Ohui Rouge Real Lipstick 10 màu

Son Ohui Rouge Real Lipstick có color tươi tắn con trẻ trung, bội phản xạ ánh nắng tốt, lên môi cực chuẩn mau ( của cả những bạn có làn môi thâm tối màu nhất).

Không chỉ bao gồm vậy, Ohui Rouge Real Lipstick được chứng nhận với khả năng bảo trì màu liên tiếp 12 giờ đồng hồ, duy trì làn môi ẩm mịn trong cả 6 giờ với thành phần quan tâm môi ẩm mượt với khỏe mạnh.

Công thức chứa Ceramide thực vật và thnahf phần của tinh chất dưỡng domain authority Ohui Cell nguồn No.1, ngoài chăm sóc trẻ hóa làn môi, còn mang lại hiệu quả bổ sung và gia hạn độ độ ẩm suốt 6 giờ, cho bạn làn môi mịn mượt liên tục, nâng cao nếp nhăn môi.

Xem thêm: Hàng Xách Tay Là Hàng Gì ? Kinh Nghiệm Mua Hàng Xách Tay Chống Hàng Giả

Giới thiệu Bảng son 10 màu Ohui Rouge Real

Son môi từ rất lâu đã được xem như là 1 món trang sức quý tô điểm cho vẻ bên ngoài rạng trẻ ranh của phái đẹp. Chỉ cần một chút son nhẹ trên bờ môi cũng đủ khiến gương mặt tươi tắn, sống động không ngờ.

Chính bởi vì vậy mà lại son môi là 1 trong ma lực ko gì hoàn toàn có thể cưỡng lại đối với phái đẹp. Trong cả khi làn da có phần mệt nhọc mỏi, lợt lạt thì chỉ cần một chút son bên trên môi cũng toát lên vẻ rạng rỡ.

Rouge Real là dòng son môi quan trọng được phân tích bởi Ohui. Kĩ năng tự bội nghịch xạ tia nắng với yếu tố ngọc trai bao phủ. Cho khả năng thể hiện màu sắc vượt trội. OHUI Rouge Real đem về đôi môi sáng ngời với phần đa sắc màu luôn bắt kịp các xu thế trang điểm đang rất được yêu say mê nhất. Cho việc trang điểm trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Sản phẩm gồm độ bền màu cao mang đến 12 giờ với đến cho mình làn môi căng mọng và quyến rũ suốt cả ngày. Xung quanh ra, Rouge Real của O HUI được phối kết hợp thêm tinh chất Cell nguồn No.1. Ngoài âu yếm trẻ hóa làn môi còn sở hữu lại hiệu quả bổ sung, nâng cao nếp nhăn môi. Giúp duy trì độ độ ẩm trong 6 giờ mang đến đôi môi độ ẩm mượt, khỏe khoắn mạnh.

Hãy mang lại với lrocrevn.com để bổ sung cập nhật cho mình một bảng color son ko thể tuyệt vời hơn các bạn nhé.

Tông màu Sản phẩm bao gồm 10 color ( đồ vật tự từ bỏ trái sang phải)

Hàng trên: RC16, RW15,RW13, CW11, PW18Hàng dưới:PC19, PC20,PC16, BN11,RW17.

Hãy mang đến với lrocrevn.com để bổ sung cập nhật cho mình một bảng màu sắc son ko thể tuyệt đối hơn các bạn nhé.