Bi thương ngược dòng thành sông: 5 điều khiến bạn khóc như mưa

     

Nội dung bi thảm Ngược mẫu Thành Sông

Bộ phim còn có tên tiếng Anh là Cry Me A Sad River, được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Quách Kính Minh. Trong khi anh còn có khá nhiều tác phẩm: series tiểu Thời Đại với Tước Tích, là đơn vị văn với biên kịch danh tiếng của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Bi thương ngược dòng thành sông: 5 điều khiến bạn khóc như mưa

Bản điện ảnh dài 103 phút gồm nội dung khác với bản truyền hình mà nữ do vì Trịnh Sảng thủ vai. Bộ phim bước đầu với hình hình ảnh của cô thiếu phụ sinh trung học tập Dịch Dao. Một cô bé lớn lên bởi vì mẹ đối kháng thân chăm sóc, mái ấm gia đình cô rất khó khăn. Chị em cô để kiếm chi phí cho cuộc sống hằng ngày buộc phải mưu sinh bằng việc massage cho mọi gã bọn ông, mà lại cũng chính việc này là vì sao gây dịch cho Dịch Dao sau đó. Bự lên mặt Dịch Dao tất cả cậu thương hiệu thân Tề Minh, chúng ta là thanh mai trúc nhã của nhau.

Bi kịch của Dịch Dạo ban đầu khi cô mắc bệnh lạ, dịch phụ khoa. Và trong một lần ngất xỉu xỉu, cậu bạn thân đưa Dịch Dao vào vấn đề mà sự việc này khiến cho tất cả những người thích cậu Đường tiểu Mễ tức giận và mong mỏi tuyên chiến giành đem Tề Minh. Khi phát hiện Dịch Dao tại 1 bệnh viện phụ khoa vào bữa tối, Đường tè Mễ đã chụp ảnh cô lại và tiếp nối là số đông chuỗi ngày tồi tệ so với Dịch Dao.

*

Nữ chính là một nạn nhân đại diện thay mặt cho vấn nạn đấm đá bạo lực học đường, mà sự việc này xảy ra khi Đường tiểu Mễ tung tin cô mắc bệnh do hỗ tương với các người bọn ông, hơn thế còn nói bà mẹ Dịch Dao có tác dụng nghề massage làm nữ giới chính cảm giác tuyệt vọng. Cô đi mang lại đâu cũng trở nên xa lánh, từng cảnh phim hiện lên hình ảnh một nhân loại vô tâm lạnh nhạt đang diễn ra xung xung quanh Dịch Dao. Bạn học còn dội nước lên trên người cô. Trong những lúc đó, chính đứa bạn Cố Sâm Tây đứng ra bảo đảm an toàn cho Dịch Dao, thay do người bạn thanh mai trúc mã – Tề Minh.

*

Sau lúc biết mình là tại sao gián tiếp tạo ra bệnh cho nhỏ gái, người mẹ Dịch Dao dẫn cô đi chữa trị bệnh. Cứ ngỡ bi kịch sẽ xong xuôi nhưng trê tuyến phố về, Dịch Dao thấy Đường tè Mễ bị một tổ bạn bắt nạt. Cô ta rình rập đe dọa Dịch Dao không được rỉ tai này, nữ cũng chính vì chưa từng ưng ý Tiểu Mễ phải cũng ko đồng ý. Hại hãi, Đường đái Mễ thuê tín đồ làm hại Dịch Dao, nhưng vì Dịch Dao hiểu lầm người nhấn tin nhắn đề xuất là chị gái của cố Sâm Tây buộc phải đã chuyển tin nhắn từ đái Mễ qua mang lại cô ấy.

Xem thêm: Triệu Chứng Khi Uống Thuốc Giảm Cân Cần Chú Ý, Uống Thuốc Giảm Cân Có Ảnh Hưởng Gì Không

Sau đó cố gắng Sâm Tương bởi vì chạy trốn mà bổ xuống mang đến thiệt mạng, cảnh sát khảo sát và cho rằng Dịch Dao là thủ phạm, tin tức đó lan truyền đi cả trường. Trường đoản cú thức ăn bị đổ lên người, bị tạt sơn, bị xa lánh càng gớm sợ rộng nữa. Rất nhiều hình ảnh làm cho tất cả những người xem phải quan tâm đến về vấn đề bạo lực học đường nghiêm trọng này. Do không một ai tin tường, bị áp bức cùng chán ghét, Dịch Dao đã chọn cách nhảy xuống nước trước mặt đồng đội và nhiều học sinh trong trường. “Tôi không là hung thủ giết tín đồ nhưng bây giờ tôi chết, chúng ta mới là thủ phạm đang giết tôi” – Dịch Dao. Tử vong của cô thanh nữ sinh trung học đã thức tỉnh biết bao con người, kế tiếp được điều tra, Đường đái Mễ buộc phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Vấn nạn bạo lực học đường

*

Có thể nói bộ phim đã truyền đạt một thông điệp thức tỉnh phần nhiều người, nhất là giới trẻ em ngày nay. Hình như không riêng gì ở 1 nước như thế nào mà ở chỗ nào cũng dễ xuất hiện bạo lực học tập đường, dù cho là lời nói hay hành vi cũng mang lại cho nạn nhân những sự việc đáng kể. Dịch Dao chỉ vì một sự ích kỷ của Đường đái Mễ mà yêu cầu đánh thay đổi cả mạng sống của mình để chứng minh mình vô tội. Và cũng vì sự ích kỉ, sử dụng nỗi đau của chính mình để khiến nỗi nhức tượng tự cho chính mình học thì Đường đái Mễ dù cho là nạn nhân đấm đá bạo lực học đường dẫu vậy cũng ko đáng cảm nhận sự tha thứ. Hình ảnh Dịch Dao đứng làm việc bờ vực của mẫu chết trước việc chứng con kiến của đứa bạn thanh mai trúc mã, người bạn thân nhưng cũng không tin tưởng Dịch Dao, đứng trước phương diện người mình muốn Cố Sâm Tây, Dịch Dao dùng tính mạng để nói rằng: “Các bạn là thù phạm, không phải tôi”. Hình như cái kết buồn này cũng là sự thật ra mắt trong xóm hội ngày nay. Bộ phim truyền hình đã rung phần nhiều hồi chuông cảnh tỉnh cho những người xem.

Tình cảm người mẹ con

*

Mẹ Dịch Dao là 1 người mẹ đối chọi thân, không trình độ chuyên môn không việc làm ra phải nuôi con bằng phương pháp thức nhưng mà không một người thiếu nữ nào ước ao cả. Dù mặc dù thế mà phiên bản năng của một fan mẹ, bà luôn ngăn con mình về nhà lúc nhà tất cả khách. Cơ hội phát hiện mình là vì sao gián tiếp làm Dịch Dao bệnh dịch truyền nhiễm, bà từ bỏ tát mình, bà dùng toàn bộ tiền tích góp dẫn Dịch Dao đi chạy chữa. Hình ảnh trong phim lúc ấy sáng bừng lên như một hy vọng mới trong cuộc đời của Dịch Dao. Một người bà mẹ dù ngày thông thường có la mắng, có rỉ tai không vơi nhàng cảm tình thì tận cùng vẫn đang còn tình yêu thương thương dành cho con mình.

Người bạn thật sự là người bạn trợ giúp ta lúc cực nhọc khăn

Tề Minh là người các bạn từ nhỏ của Dịch Dao nhưng cho lúc cô bị bắt nạt, bị xa lánh vì bệnh cũng chưa từng chọn tin yêu Dịch Dao trong sạch, ko đứng ra bảo vệ cô. Vấn đề đó là mang lại tình bạn của mình kết thúc. Trong khi đó thế Sâm Tây trước đó chưa từng quen hay rỉ tai quá thân với Dịch Dao cũng đứng ra bảo vệ cô khỏi số đông tổn yêu quý không xứng đáng có. Bạn bè lúc thiến nạn bắt đầu là anh em thực sự. Và hơn thế nữa tình bạn thỉnh thoảng không duy nhất thiết bắt buộc trân trọng một người thiếu tín nhiệm những cực hiếm của bạn. Một người các bạn bỏ ta dịp hoạn nạn thì cũng không xứng đáng giữ lại, không đáng để chúng ta buồn phiền vì mất một côn trùng quan hệ.

*

Dàn diễn viên năng lực trong phim bi tráng ngược dòng thành sông

Bi yêu quý Ngược chiếc Thành Sông - Cry Me A Sad River là một phiên bản điện ảnh dài 103 phút với việc diễn xuất thực lực của dàn diễn viên sẽ tái hiện, viết đề xuất một hiện trạng đáng thông báo của thôn hội hiện tại nay. Bạn còn chờ gì mà không thử một lần tận hưởng tuyệt phẩm này của thẩm mỹ và nghệ thuật điện ảnh.