Bố ơi mình đi đâu thế trung quốc

     

Sau "Bố ơi mình đi đâu thế", show "Cha trở về", "Mẹ là vô cùng nhân" đang bị hoãn lên sóng.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế trung quốc


Theo HKChannel, những show truyền hình có sự tham gia của người nghệ sỹ và con cái hiện giờ đang bị siết chặt trên Trung Quốc. Báo này cho thấy thêm các show ngay sát như không thể cửa lên sóng. Sau Bố ơi bản thân đi đâu thế, show Cha trở về hay Mẹ là khôn cùng nhân đều đã mất khả năng giới thiệu khán giả.

“Theo động thái mới từ phòng ban chức năng, những show giống như không được phân phát sóng cho đến khi có thông báo mới”, mối cung cấp tin của HKChannel cho hay.

*
Các show cha mẹ nghệ sĩ và bé cái đang bị cấm trên Trung Quốc. Trong ảnh là người mẹ con Lý tiểu Lộ cùng mái ấm gia đình Hoắc tư Yến, Đỗ Giang.

Trước đó, ê-kíp chế tạo đưa ra thông tin sẽ công bố lịch chiếu trong tháng 8. Tuy vậy 3 tháng sẽ trôi qua, phía ê-kíp vẫn chưa cung cấp ngẫu nhiên thông tin nào.

Debbie, phụ nữ nữ diễn viên Chu Ân và nhạc sĩ Hoàng tiệm Trung, đã ký hợp đồng cùng thân phụ tham gia show Hãy lên kế hoạch, phụ vương ơi. quá trình ghi hình vừa trả tất.

Debbie được mong muốn là nhân tố đem lại sức nóng mang lại show mới. Đáng tiếc, hiện nay phía đài truyền hình xác thực không thể ra mắt lịch vạc sóng gắng thể.

"Nhiều người theo dõi tỏ ra găng khi các đài truyền hình lăng xê show nhưng tiếp nối không công bố thời gian lên sóng. Họ cảm xúc bị lừa gạt", HKChannel cho hay.

Xem thêm: "Hoạt Động Tuyên Truyền Tiếng Anh Là Gì ? Hoạt Động Tuyên Truyền Tiếng Anh Là Gì

*
Lâm Chí Dĩnh cùng nam nhi Kimi vào Bố ơi bản thân đi đâu thế.

Từ năm 2016, thiết yếu phủ trung hoa đã siết chặt các chuyển động làm show truyền hình gồm trẻ em. Tân Hoa Xã cảnh báo về triệu chứng nhà đài làm giàu nhờ trẻ em. Trong thời điểm 2015, các chương trình có con cái nghệ sĩ thâm nhập đã mang về doanh thu quảng cáo rộng 1,55 tỷ USD.

Các nhà cai quản văn hóa trung quốc cho rằng show truyền ảnh trẻ em khiến các nhỏ bé phát triển xô lệch khi nổi tiếng nhanh chóng trong một đêm.

“Cuộc sinh sống của các bé xíu bị hòn đảo lộn và đó là vấn đề không được phép”, thay mặt Cục phạt thanh truyền hình trung hoa cho hay.


Lý đái Lộ - ảnh hậu mau chóng nổi, tàn lụi bởi nhiều lần bội nghịch chồng

Lý tè Lộ là hình ảnh hậu con trẻ nhất lịch sử Kim Mã khi nhận giải người vợ diễn viên chủ yếu xuất sắc vào khoảng thời gian 17 tuổi. Sát hai thập kỷ sau, cô bị la ó, tẩy chay bởi vì đời sống tình ái phóng khoáng.


Hiểu Nguyệt


Show trẻ em bị cấm sống Trung Quốc cha ơi mình đi đâu thế người mẹ là anh hùng siêu nhân show trẻ nhỏ bị cấm ở trung hoa


*

Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy khuyên nhủ trước lễ cưới Ưng Hoàng Phúc

1 -1 3

Lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim cương được tổ chức triển khai vào buổi tối 1/12 trên TP.HCM. Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đang gửi mang đến Ưng Hoàng Phúc đầy đủ lời share ngọt ngào.

*

"Vua hài kịch 2" của Châu Tinh Trì cạnh tranh Thành Long với Cổ Thiên Lạc

2 1 1 1709

"Tân vua hài kịch" của Châu Tinh Trì ra mắt khán đưa đúng hôm mùng một tết nguyên đán 2019. Phim sẽ đối đầu và cạnh tranh nhiều tác phẩm nặng ký khác trình làng cùng thời điểm.

*

Trương Bá chi xuất viện sau khi sinh con trai thứ tía

0 148

Phóng viên Hong Kong tất cả mặt bên phía ngoài bệnh viện cho thấy nữ diễn viên Trương Bá bỏ ra và đàn ông mới sinh ra đã xuất viện và trở về nhà.