Bước vào ký ức của anh

     
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu Thời lượng: 45 phút / tập Số tập: 24 Tập Tình trạng: hoàn toàn Ngôn ngữ: Phụ đề Việt Năm sản xuất: 2019 Quốc gia: trung hoa Thể loại: tâm lý - Tình Cảm, vui nhộn Diễn viên: Triệu Chí Vỹ, Tống Nghiên Phi, phổ biến Kỳ, Uông Trác Thành, Ngô Dạng, Ngụy Nguy
Bước Vào cam kết Ức Của Anh - Walk Into Your Memory 走进你的记忆 là câu chuyện tình về cô phái nữ phụ bếp xuất sắc bụng và anh chàng tổng tài rét lùng.

Bạn đang xem: Bước vào ký ức của anh

Kể về Long Tử Đằng (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn lớn nổi tiếng hững hờ sống cùng phụ huynh nhưng không xúc cảm được tình thân thương dẫu vậy trong sự rứa 1 năm trước mà anh đã hết đi hết kí ức. Hình ảnh bản thân bị cưỡng hiếp tuy thế không nhớ rõ hung tiên chỉ nhớ sẽ là một cô gái và một người sót lại , cho dù làm biện pháp nào cơ mà Long Tử Đằng cũng chẳng thể tìm lại được kí ức của bạn dạng thân mình. Chính vì thế anh luôn luôn không sát với phái nữ và thậm chí dù thư kí,trợ lí cùng bảo mẫu các là bầy ông.Bước Vào Kí Ức của anh Tưởng rằng những chuyện đã xong xuôi nhưng vô tình với việc sắp đặt của số trời Long Tử Đằng vô tình chạm mặt được cô đầu bếp cấp dưới của mình là an ninh ( Tống Nghiên Phi đóng).

Xem thêm: Uống Nước Mơ Ngâm Có Tốt Không ? Công Dụng Của Nước Mơ, Uống Nhiều Có Tốt Không

Vốn chỉ là một cô đầu bếp như bao người bình thường khác nhưng an toàn lại bao gồm một khả năng đặc biệt quan trọng là có thể thấy được kí ức của bạn khác.Trớ trêu cố gắng Long Tử Đằng vô tình hiểu rằng và tìm an toàn giúp đỡ để tìm lại kí ức của mình. Tuy nhiên càng xúc tiếp với nhau thì các câu chuyện dở khóc dở cười của họ khiến người xem thích thú. Không những thế tại phía trên họ đã phát sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng an ninh có thể góp Long Tử Đằng search lại ký ức tốt không? và Chuyện tình của họ sẽ như vậy nào?
xem phim phi vào Ký Ức của anh ý vietsub, phim Walk Into Your Memory vietsub, xem lao vào Ký Ức của anh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Walk Into Your Memory ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem lao vào Ký Ức của anh ý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim bước vào Ký Ức của anh ý tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim lao vào Ký Ức của anh ý tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, bước vào Ký Ức của anh ấy tap cuoi, Walk Into Your Memory vietsub tron bo, review Bước Vào ký Ức của anh ý netflix, bước vào Ký Ức của anh ấy wetv, bước vào Ký Ức của anh phimmoi, lao vào Ký Ức của anh youtube, lao vào Ký Ức của anh dongphym, bước vào Ký Ức của anh ấy vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri bước vào Ký Ức của anh ý full, Walk Into Your Memory online, lao vào Ký Ức của anh ấy Thuyết Minh, bước vào Ký Ức của anh ấy Vietsub, bước vào Ký Ức của anh ấy Lồng Tiếng