Các loại cá cảnh săn mồi

     

Tổng hòa hợp 10 một số loại cá cảnh săn mồi rất hot. Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá long Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến. Hình như còn gồm Cá Kỳ nhông Axolotl, con cá quả Cảnh, cá Sam, cá La Hán… Đang là các loại cá cảnh săn mồi được các bạn bè ưa chuộng nhất trên thị phần hiện nay. Tò mò ngay cùng lrocrevn.com qua những thông tin hot bên dưới đây.

Bạn đang xem: Các loại cá cảnh săn mồi

1. Cá Hải Tượng


Cá hải tượng có tên tiếng anh là Arapaima gigas, bên trong bộ cá thát lát. Đây là loài cá nước ngọt siêu to khổng lồ, hay sinh sống ngơi nghỉ các khoanh vùng của sông Amazon trực thuộc vùng nhiệt đới của nam Mỹ. Dù cá hải tượng là quái thú quý thi thoảng của vùng Amazon. Nhưng mà vẫn có các đại gia chuẩn bị vung tiền nhằm đem thú vật này về nuôi vào nhà.

*
Cá Hải Tượng

Trong từ nhiên, một chú cá hải tượng trưởng thành rất có thể đạt chiều dài đến 5m.

Xem thêm: Hũ Thủy Tinh Làm Sữa Chua Hà Nội, Bộ 12 Hũ Thủy Tinh Làm Sữa Chua

Trọng lượng đến 200kg. Gắng nhưng, một số trong những loài cá hải tượng nuôi có tác dụng cảnh sẽ có kích thước bé dại hơn. Với chiều dài khoảng tầm 1,5m và cân nặng tầm 30kg.

Điểm đặc biệt là vẩy của cá hải tượng khủng và cứng, che phủ hết toàn thân. Màu sắc đơn giản cùng với màu black ánh xanh ngọc. Đuôi thường có thêm một trong những chấm đỏ. Mặc dù nhiên, một số trong những loài độc đáo và khác biệt sẽ tất cả màu sắc dễ nhìn và trông rất nổi bật hơn. Đương nhiên, túi tiền cũng vì vậy mà cao hơn.