Cách búi tóc cao mái phồng

     

Nếu bạn muốn tìm kiếm một hình trạng tóc búi sẽ giúp đỡ mái tóc của bản thân trở yêu cầu gọn gàng, bắt mắt hơn hay đơn giản và dễ dàng bạn là 1 cô nữ yêu chuyên chở nhưng không muốn cắt phăng đi mái tóc của mình. Đừng lo lắng! các kiểu búi tóc cao sau đây sẽ là chiến thuật hoàn hảo dành riêng cho bạn. Thuộc lrocrevn.com tò mò nhé!


Cách búi tóc tỏi cao

Tóc búi củ tỏi là trong số những kiểu tóc được nhiều chị em tuyển lựa hiện nay. Dưới đấy là 5 các búi củ tỏi cao chúng ta có thể tham khảo:

Búi tỏi cao bởi tất


Trước khi búi, chúng ta cần sẵn sàng một chiếc tất sạch. Sau đó, cần sử dụng kéo cắt phần đầu của chiếc tất sao cho tạo thành một lỗ hổng sinh sống đầu tất, cuộn mẫu tất lại thành những hình một cái bánh donut. Tiếp đến, thực hiện cố định và thắt chặt tóc bằng phương pháp cột dây thun. Luồn đuôi tóc qua lớp ở giữa của cái tất sẽ được chế tạo hình donut cùng cuốn tóc vào cho tới khi hết đuôi tóc. Cuối cùng, nới một chút ít tóc để bít đi cái tất. Nuốm là bạn đã sở hữu kiểu tóc búi củ tỏi vừa đẹp vừa chắn chắn chắn.

Bạn đang xem: Cách búi tóc cao mái phồng

*

Búi củ tỏi cao bằng dây thun với kẹp tăm

Dùng lược chải mang đến tóc trực tiếp và bóc hết tất cả rối từ trên xuống dưới. Sau đó, cần sử dụng tay vuốt tóc gọn gàng và cố định tóc bằng kiểu cột đuôi ngựa chiến với một tua dây thun. Tiếp đến, các bạn xoắn tóc lại làm sao cho thật chặt rồi cuộn vào thành các hình vòng tròn, cảnh giác tránh có tác dụng tóc rơi ra và cần sử dụng kẹp tăm để ghim gọn búi tóc. Vậy là bạn đã chiếm lĩnh kiểu tóc búi cao củ tỏi bằng thun cùng kẹp tăm rồi đấy.


*

Búi tỏi cao thực hiện hai dây thun

Đầu tiên, các bạn buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa. Gom tất cả tóc của doanh nghiệp lại và buộc chặt bằng một dòng thun buộc tóc. Tiếp theo, chải phồng phần tóc đuôi ngựa sẽ giúp đỡ búi tóc trông khổng lồ hơn.

Tiếp đến, bạn quấn tóc đều bao bọc phần đuôi ngựa để tạo hình tỏi rồi cố định lại bởi chiếc thun phông buộc lắp thêm hai. Giữ lại búi tóc bởi một tay, tay kia sử dụng một loại thun buộc tóc máy hai cố định và thắt chặt lại búi tóc. Quấn phông thun một vài vòng để búi tóc không biến thành bung ra. Vậy là trả thành.


*

Cách búi tóc tỏi cao bằng kẹp búi tóc phiên bản dẹt

Đầu tiên, để tóc không xẩy ra rớt, các bạn hãy cột tóc cao hình dạng đuôi chiến mã và cố định bằng dây chun. Sau đó, mang lại tóc vào giữa khe của kẹp, vuốt kẹp xuống phần đuôi tóc thế nào cho các tua tóc không xẩy ra bung ra. Tiếp đến, cuộn mọi đuôi tóc vào kẹp cho gần chân tóc thì vòng bản dẹt lại thành hình tròn, móc nhị đầu của chiếc kẹp lại với nhau. Như thế là đã dứt xong mái đầu búi củ tỏi xinh xắn.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Thảo Dược Thái Dương Hộp 5 Gói, Thuốc Nhuộm Tóc Thái Dương Hộp 5 Gói

*

Cách búi tóc tỏi cao phối hợp tóc tết


Chia tóc thành 3 phần, 2 phần tóc phía hai bên bằng nhau và ở phần giữa là những tóc nhất. Cột tóc đuôi ngựa phần chính giữa và cuộn quanh tròn thành búi củ tỏi. Kế tiếp tết 2 phần tóc phía hai bên và lần lượt quấn tròn vào phần búi ngơi nghỉ giữa, cuốn hết phần tết, tiếp nối dùng một mẫu kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc. Bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp hoặc hoa cài bên dưới để tạo điểm nhấn.

*

Tóc búi cao cho nữ tóc dài

Để có búi tóc cao đẹp mắt cho người vợ tóc dài, bạn thực hiện gom tóc lên gần phần đỉnh đầu, một tay gắng nhẹ phần chân tóc, tay sót lại nắm ngay gần đuôi tóc và xoắn số đông từ đuôi cho chân tóc. Sau đó, ung dung thả tay sở hữu tóc và bước đầu cuốn tóc theo vòng tròn. Cuối cùng, dùng dây chun để buộc tóc lại, đem ngón tay nới lỏng phần búi tóc cùng chừa 1 không nhiều tóc 2 bên thái dương để trông được thoải mái và tự nhiên hơn. Cuối cùng, nhớ là xịt tóc sẽ giúp đỡ các sợi tóc con không trở nên bung ra nhé!


*

Cách búi tóc cao phồng tiến công rối

Cách búi tóc này đúng đắn dành cho phần nhiều cô nữ dịu dàng, thiếu phụ tính. Lúc kết phù hợp với cách buộc tóc tết đẹp để giúp cho búi tóc của bạn trở nên sang chảnh hơn. Trước tiên, hãy gom và buộc hết tóc lên cao theo phong cách đuôi ngựa truyền thống. Sau đó, đầu năm mới tóc theo phong cách tóc mà mình muốn và nới lỏng một chút ở đoạn tết để tóc trông được không ít hơn. Tiếp theo, cuốn cuộn tóc vừa đầu năm mới lại thành búi, sử dụng ghim cố định lại là xong. Với những búi tóc này, nàng hoàn toàn có thể dùng thêm kẹp nơ để kẹp lên phấn cuốn giúp tạo điểm khác biệt nhẹ nhàng bên trên tóc.

*

Cách búi tóc đuôi chiến mã đơn giản


Đầu tiên, chúng ta chải tóc và gom tóc lại để buộc tóc đuôi ngựa. Sau đó, cần sử dụng lược đánh rối phần đuôi ngựa. Tiếp đến, xoắn tóc lại thành búi và cần sử dụng chun để cố định và thắt chặt lại, kéo búi tóc bung ra để tạo thành hiệu ứng “lộn xộn tất cả chủ đích”. Vệt phần đuôi tóc, cần sử dụng tay nới lỏng tóc với thêm một chút keo xịt để giữ nếp tóc.

*

Búi tóc cao hình nơ xinh

Kiểu tóc búi nơ cao là giữa những kiểu tóc dễ thương và đáng yêu theo phong thái Hàn Quốc được nhiều bạn gái yêu thích. Để tạo nên mẫu tóc này, trước hết chúng ta phải cột cao mẫu mã tóc đuôi ngựa. Tiếp nối gập khúc tóc và cố định đuôi tóc, chừa ra khoảng tầm 1/3 mang lại 2/3 đuôi tóc.


Chia phần tóc trong sợi chun thành nhì phần rồi sử dụng phần đuôi tóc còn sót lại quấn ngược lên tại phần rãnh tóc vừa chia. Khéo léo cố định và thắt chặt phần đuôi tóc thừa bởi kẹp ghim, thêm xịt duy trì nếp nhằm tóc được đẹp lâu hơn. Sát bên đó, nhằm thêm phần đàn bà tính, các nàng có thể cần sử dụng kẹp nhỏ kẹp phần trước búi tóc nhằm tạo điểm khác biệt cho phong cách buộc này.

*

Kiểu tóc búi cao đẹp là giữa những kiểu thịnh hành và rất được lòng hội chị em, đặc trưng vào mỗi mùa nắng và nóng nóng. Khoác dù không thật khó triển khai nhưng để búi tóc vừa vặn vừa chắc chắn là thì bọn họ cần đề xuất có kĩ năng cơ bạn dạng và một vài tips hữu ích. Mong muốn thông qua bài viết này, chúng ta có thể lựa chọn và tiến hành được vẻ bên ngoài tóc phù hợp với bạn dạng thân. Ví như thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy nhờ rằng nhấn like, cốt truyện hoặc để lại comment ở phần phản hồi bên dưới nội dung bài viết của lrocrevn.com nhé!