Cách chép nhạc vào đĩa cd trắng

     

Tuy nhiên, trường hợp như laptop bạn không tồn tại sẵn 1 phần mềm ghi đĩa làm sao hoặc đơn giản là các bạn chỉ ao ước ghi đĩa Audio CD đơn thuần thôi thì mình nghĩ là việc setup phần mềm là không phải thiết.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào đĩa cd trắng

Bởi vị vốn dĩ hệ quản lý Windows mà họ đang áp dụng đã tích hợp những công vậy này rồi. Tuy nhiên nó không được chuyên nghiệm lắm tuy vậy nói thông thường là vẫn đảm bảo cho bài toán ghi đĩa thành công !

Trong nội dung bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn sử dụng phần mềm nghe nhạc Windows truyền thông Player có sẵn bên trên Windows nhằm ghi đĩa nhạc MP3, ghi video ra đĩa với công cụ gồm sẵn bên trên Win, và tất nhiên là chúng ta cũng có thể chạy giỏi trên những đầu đọc đĩa.


Okey ! bước đầu làm nào.. à quên, nhưng trước khi ghi đĩa thì các bạn cũng nên sẵn sàng các công cụ cần thiết trước đã.


Mục Lục Nội Dung


#1. Cần sẵn sàng gì trước khi ghi đĩa?

Một dòng đĩa trắng: tất yếu rồi, bạn cũng có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy nằm trong vào dung tích nhạc hoặc tài liệu mà bạn phải ghi.Ổ đĩa ghi: thông thường trên những dòng máy tính hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn luôn rồi, còn cùng với các máy tính xách tay PC (máy bàn) thì họ phải gắn thêm thêm ổ ghi vào thì mới được.

Xem thêm: Điẻm Thi Thpt Quốc Gia 2016, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2016


TIPs: Để chất vấn xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có công dụng ghi đĩa không thì chúng ta làm như sau:


Thực hiện:

Nhấn chuột đề xuất vào ThisPC (My Computer) => lựa chọn Manager => chọn tiếp Device Manager => chú ý sang mặt phải, bạn lưu ý đến phần DVD/CD... Nếu như như gồm dòng RW có nghĩa là ổ đĩa của bạn có công dụng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD với DVD không đề xuất sử dụng ứng dụng của hãng sản phẩm 3 rồi đó.

Tuy là dễ dàng và đơn giản thôi nhưng mà mình nghĩ các bạn cũng nên biết để hoàn toàn có thể làm việc tác dụng hơn, tương tự như là củng cầm thêm kiến thức IT mang đến riêng mình.


Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm để ghi đĩa, nếu như quan tâm các bạn hãy chăm chú theo dõi nhé.