Cách làm hoa mai bằng đá pha lê

     

Những cánh hoa mai xinh sắn pha lê vẫn tô điểm thêm cho ngôi nhà của chúng ta vào ngày tết, vừa dễ làm và lại tiện dọn dẹp và có đi. Đây không chỉ là sản phẩm trang trí trong nhà mà chúng ta hoàn toàn có thể làm để tặng ngay sếp hay bạn bè dịp Tết mang đến xuân về. Tiếp sau đây mình hướng dẫn các bạn cách có tác dụng hoa mai pha lê đẹp lung linh nha.


Bạn đang xem: Cách làm hoa mai bằng đá pha lê

Chuẩn bị

Các vật liệu này các bạn hoàn toàn rất có thể tìm thiết lập tại các điểm bán vật liệu làm trang bị handmade hoặc sở hữu trên shopee mình thấy khá mềm nhé.- Cánh mai trộn lê- Cánh răng cưa màu vàng- hạt 10 ly màu sắc vàng- Đế cúc trong- Lá xoắn xanh- Kìm, kéo, dây kẽm xanh, dây cước- Thân mai
*
Đây là những nguyên vật liệu bạn bắt buộc có, bạn oder thì rất có thể hỏi chủ cửa hàng tư vấn con số cần để có một cây mai theo nơi bắt đầu to nhỏ.
*
Đầu tiên, chúng ta lấy dây cước xiên qua các lỗ pha lê làm cho cánh hoa như hình. Với mỗi bông mai, bạn cần 2 lớp cùng mỗi lớp bao gồm 5 cánh bé dại nha.
*
vẫn thực hiện xiên cánh hoa thứ 2 , lắp thêm 3, sản phẩm 4, sản phẩm 5 qua dây cước kia nhưng các bạn nhớ luồn cả hai đầu để lưu lại cánh hoa được chắc ở cả 2 mặt trước cùng sau.
*
bạn lần lượt xiên 5 cánh của hoa lá và thắt nút lại nhằm kết thúc. Khi thắt nút các bạn hãy kéo mọi dây để các cánh hoa dàn hầu như và ko bị ông xã lên nhau.

Xem thêm: Mua Bán Ghế Massage Toàn Thân, Ghế Massage Toàn Thân Cao Cấp Nhật Bản

*
Để có một bông mai hoàn hảo thì bạn cần làm 1 bông mai răng cưa nữa, phương thức thực hiện tựa như như lúc bạn xiên 5 cánh mai tròn và hoàn thành thắt nút dàn số đông cánh làm việc cánh vật dụng 5. Các bạn sẽ được thành phầm như hình nhé.
*
đoạn này là kết bông hoa: bọn họ đầu tiên sẽ dùng sợi dây thép để thu xếp bông theo thiết bị tự như sau: bạn xỏ đài white rồi đến lớp cánh răng cưa, lớp cánh tròn với nhụy kim cương là cuối cùng.
*
Xỏ chấm dứt được 1 lượt thì bạn thực hiện lật ngược tua kẽm cùng xỏ trái lại một lần phân tử cúc trắng với sứ mệnh là nắm cánh hoa, rồi dùng kìm giữ điểm đồng hành và xoắn dây thép lại.
*
Tiếp theo, các bạn quấn những cành kẽm bao phủ làm lá mai và nụ mai. Phụ thuộc vào cành mai mà bọn họ sắp xếp tỷ lệ của nụ hoa với hoa lá làm sao để cho hợp lý.
*
chúng ta có thể để lá cùng nụ hoa mai làm việc xa bông hoa, hoặc chúng ta có thể để bọn chúng gần cành hoa như biểu trưng
*
Vậy là với sự khôn khéo và tỉ mỉ chúng ta có hoa lá mai trước tiên rồi, các bạn hãy thử tuân theo cách mình gợi ý xem sao nha. Chúc chúng ta có cây mai như ý.