Cách làm mojito bạc hà

     

Vào những ngày hè nắng nóng nóng, Trà Chanh Mojito bội nghĩa Hà chính là thức uống giải nhiệt được không ít người yêu thích. Không tốn cost, rất dễ làm đó là những ưu thế của sản phẩm uống non lành này. Giả dụ quán bạn vẫn chưa có Trà Chanh Mojito bạc đãi Hà trong menu thì coi hãy xem công thức sau đây của lrocrevn.com và bổ sung cập nhật ngay vào Menu kính chào Hè cực hóa học của tiệm mình nhé, tác dụng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Công thức Trà Chanh Mojito bạc Hà

*

Trà Chanh Mojito bạc Hà tất cả vị chua thanh thanh của chanh, the cay mát giá buốt của lá tệ bạc hà xanh hòa quyện cùng cốt trà nhài thơm vương vấn.

Bạn đang xem: Cách làm mojito bạc hà

Xem thêm: Website Của Trường Chuyên Lê Quý Đôn Bình Định 2021, Trường Thpt Chuyên Lê Quý Đôn

Không những giúp giải khát cực đã, mặt hàng uống này còn làm tinh thần thư giãn rất tốt cho ngày hè. “Chiêu đãi” khách hàng hàng của khách hàng bằng một ly Trà Chanh Mojito tệ bạc Hà tức thì chứ?

Cùng xem bí quyết Trà Chanh Mojito tệ bạc Hà ngay sau đây:

*

Trà xanh hương thơm nhài QOA: 120ml

Nước cốt chanh Songheng: 10ml

Syrup tệ bạc hà xanh Toschi: 5ml

Syrup Mojito Toschi: 5ml

Đường nước: 15ml

Mật ong: 10ml

Đá viên: 250gr

*

Cho các nguyên vật liệu vào bình lắc chuyên được dùng cùng đá viên cùng lắc đều.

Công thức cực dễ dàng cho một ly Trà Chanh Mojito bạc bẽo Hà thơm ngon non lạnh, trang trí thêm cùng lá bạc đãi hà nhằm ly đồ uống sinh động và tươi bắt đầu hơn là bạn đã có thể lấy ra ship hàng các thực khách của cửa hàng rồi.

Nếu còn do dự về bất cứ nguyên liệu tuyệt cách tiến hành thì đừng ngại tương tác ngay với lrocrevn.com để được hỗ trợ sớm duy nhất nhé!

*

Nguyên liệu quality để tất cả một ly thức uống ngon nhưng mà lại đảm bảo giá cost buổi tối ưu là phần đa điều mà hầu như chủ tiệm đều mong ước tìm kiếm. lrocrevn.com là đối chọi vị có nhiều năm tay nghề phân phối và cung ứng các nguyên liệu, lắp thêm móc, đồ vật pha chế chuyên nghiệp hóa chính hãng, giúp bạn khỏi lo về nguồn gốc, chất lượng và ngân sách của sản phẩm. Cũng chính vì thế mà bạn hoàn toàn rất có thể tìm hiểu và download các vật liệu cho món Trà Chanh Mojito bạc tình Hà tại lrocrevn.com.

*
*